xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก” รู้สึกผิด ทำ “คิม” หลุดวี้ด ด่าเช็ด! เหตุเทคิวให้ละครในวันวาเลนไทน์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“หมาก ปริญ” อึ้ง ถูก “คิมเบอร์ลี่” ด่ายับ เหตุเทคิวให้กองถ่ายในวันวาเลนไทน์ ไม่ง้อเพราะอีกฝ่ายโตแล้ว ย้ำไม่มีเซอร์ไพรส์ขอแต่ง แพลนเรื่องวิวาห์ แต่ต้องรอโอกาสที่เหมาะสม ตื่นเต้นโดดรับงานหนังเรื่องแรก คาดหวังเรื่องรายได้

โดดมาเล่นหนัง “จอมขมังเวทย์” ซึ่งถือว่าเป็นหนังเรื่องแรกในชีวิต ทำเอาพระเอก “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ออกอาการตื่นเต้น อีกทั้งทีมนักแสดงที่ร่วมงานในครั้งนี้ เหมือนยกมาจากละคร “คมแฝก” ทั้งนั้น ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

“ก็ตื่นเต้นนะครับ จริงๆ เราคุยกันไว้นานแล้ว สำหรับเรื่องนี้ เขาเตรียมงานกันมานานอย่างที่เห็น ได้อาจารย์หนูมาทำรอยสักให้มันดูทันสมัยขึ้น ตัดสินใจรับเรื่องนี้ เอาง่ายๆ เลยนะครับ เพราะว่าได้ทำงานกับคนที่เรารู้จักเยอะมากๆ ด้วยผู้กำกับคือพี่ต้อม ปิยะพันธุ์ พี่นกชาย (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) พี่นกหญิง (สินจัย เปล่งพานิช) ไหนจะเป็นพี่ก็อต (จิรายุ ตันตระกูล) อีก เราคุ้นมือ เลยตัดสินใจลองดู และด้วยบทที่น่าสนใจด้วยนะครับ ผมว่ามันเป็นความเชื่อที่มันยังมีในสมัยนี้จริงๆ นะ แต่ว่าคนอาจจะมองข้าม มันก็ดูท้าทายดี ก็เอาเป็นว่ายังไม่กดดันเท่าไหร่นะครับ เพราะว่าทุกส่วนก็คงทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด”

รับเหมือนยกนักแสดงคมแฝกมาทั้งยวง เชื่อต้องมันส์
“ใช่ๆ เมื่อเช้านั่งแต่งหน้าอยู่ก็แบบมองไปมีแต่คนคุ้นเคย รู้จัก อย่างที่บอกไปว่าทีมนี้เคยเป็นทีมที่เคยทำงานกันมาแล้ว น่าจะทำงานได้ง่ายและเร็วขึ้น เรื่องร่างกาย นี่ผู้กำกับบอกว่าให้ฟิตอีกแล้ว ก็เต็มที่ครับ เรื่องนี้ผมว่าบู๊ก็น่าจะมันส์ และภาพก็น่าจะสวยเหมือนเดิม ก็ต้องโชว์หุ่นแน่นอนครับ ก็ต้องมีลายทั้งตัวเลยครับ ก็ลองดูครับ ลองเปลี่ยนลุคดู ถามว่ามั่นใจมั้ย ตอนนี้เหรอ เอาสิ(ยิ้ม) เอาเป็นว่าพร้อมครับผม ไม่ได้เครียดอะไร”

โหมฟิตร่างกาย ถ่ายละครไปพร้อมๆ กัน
“ก็คงฟิตเท่าที่จะฟิตนะครับผม เพราะว่าตอนนี้ก็มีละครด้วย ที่ถ่ายไปพร้อมกันครับผม เราก็ไม่ได้เตรียมนะเรื่องหุ่น จริงๆ เอาไงดี เราก็พร้อมแล้ว พร้อมรับมือกับทุกอย่างแล้วตอนนี้”

ถามว่าเชื่อเรื่องพวกนี้มั้ย อย่างที่ผมบอกไปก็ 50-50 นะครับ เพราะว่าเราเองก็ยังเห็นพิธีกรรมต่างๆ นานา เราก็ยังเห็นเครื่องประดับบางชิ้นที่มี แฝงไปด้วยของแบบนี้ ผมว่ามันก็ยังอยู่ในชีวิตประจำวันของเราอยู่ ซึ่งบางคนอาจไม่เคยรู้หรือว่ามองข้ามไป มันรู้ทึกท้าทาย แล้วอยากเป็นตัวแทนของคนสมัยนี้ด้วยว่าเขาคิดอย่างไร กับเรื่องแบบนี้”

คาดหวังเรื่องรายได้
“จริงๆผมว่าเราก็อยากทำทุกอย่างให้เต็มที่ ให้ดีที่สุดนะครับ ผมจะออกมาอย่างไร เราจะเต็มที่ไปแล้ว เราก็ตามนั้น ถ้าพูดถึงรายได้ จริงๆ ทุกคนก็คาดหวังนะครับ แต่ว่าเราไม่ได้กดดันตัวเองขนาดนั้น เราก็แค่ตั้งใจทำงานของเราให้เต็มที่”

โอดถูก “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ด่ายับ เทคิวให้กองถ่ายในวันวาเลนไทน์
“ก็มีเวลาให้เขาครับ วาเลนไทน์ยังไม่มีแพลนเลยครับ นั่งคุยกันเมื่อวานโดนด่าไปแล้วครับเนี่ย ว่าทำไมไม่ล็อกคิว ไม่ล็อกวันปล่อยคิวให้ละครไปได้ไง เราก็แบบ เราก็ถ่ายละครอยู่เนอะ มันเป็นวันที่ต้องถ่ายละคร แต่ว่าจริงๆ แล้วเราก็ต้องให้ความสำคัญกับงานด้วย ให้เวลากับคนที่มีความพิเศษกับเราด้วย”

“เขาก็ไม่ได้อะไรมากนะครับ เคลียร์คุยไว้แล้ว ผู้จัดการเราก็ถามว่าจะล็อกมั้ย เราก็บอกว่าถ้ามีถ่ายละครก็ถ่ายไปเถอะ เพราะว่าเลิกเสร็จก็เจอกัน ไม่เป็นไร ถ่ายละครก็ถ่ายละคร ถ่ายเสร็จแล้วค่อยเจอกันก็ได้ ก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น แต่ว่าถ้าโดนถามแบบนี้เดี๋ยวลองเคลียร์ดูก่อน”

ไม่ง้อเพราะอีกฝ่ายโตแล้ว ขอแต่งงานเมื่อถึงเวลาที่เหมาะ
“ไม่หรอกครับ เขาเป็นคนไม่งอนอะไรง่ายๆ เขาโตแล้ว แต่ว่าคงไม่มีเซอร์ไพรส์เพราะว่าทุกวันนี้ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรเลย ก็ถือว่าเป็นวันพิเศษอีกวันหนึ่งแล้วกัน ถ้ามีเวลาก็อาจอยู่ด้วย ถ้าไม่มีไม่เป็นไร เราก็ทำงานกันไปก็ต้องเข้าใจ ส่วนจะเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานมั้ยก็ไม่ขนาดนั้น ถ้ามันถึงเวลามันก็จะถึงเวลาครับผม”

“ถามว่าใกล้หรือยังก็มีคิดไว้บ้างแต่ว่าคงไม่ใช่เวลานี้ ทำงานก่อน ที่บ้านยังไม่ถาม รอจังหวะก่อน วางไว้กี่ปี จะตอบอย่างไรดี ก็มีคิดๆ ไว้บ้างแต่ว่าจะปีไหน เร็วๆ นี้หรือว่าอีก 1-2 ปี ก็แล้วแต่จังหวะตรงนั้นพอดี รอพร้อมก่อน เราก็มีคุยกันเรื่องอนาคตครับ ก็มีไปทิศทางเดียวกันนิดหน่อยครับ ถือว่าเป็นการวางแผนแล้วกัน แต่ว่าตอนนี้ก็ศึกษากันไปเรื่อยๆ(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...