xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “หมวยลี่” รับซุ่มกิน “โป๊ป” ทำไปเพราะความรัก ด้าน “โป๊ป” ร้อนใจ โทร.ถาม ปล่อยภาพทำไม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“หมวยลี่” เปิดใจเคลียร์ฉาวสะเทือนกิ๊ก “โป๊ป” รับคบ 5 เดือน ตอนนี้ก็ยังรัก ปัดปล่อยแชตหลุด ย้ำถูกแฮ็ก-ส่งให้เพื่อน ค่าตัว 1 หมื่นแค่ผู้ชายฝากซื้อของ ฝากซื้อทิชชู่ก็อย่าคิดมาก รับโป๊ปถามว่าปล่อยภาพทำไม ส่วนแฟนเก่ารุมยำ เป็นเรื่องที่จบไปนานแล้ว ไม่รู้ทำเพื่ออะไร เชิดใส่อยากทำอะไรก็เชิญ
ตกเป็นประเด็นร้อนมาตลอดสัปดาห์ สำหรับ “หมวยลี่ เอเอฟ” พัชรมน ธานีวัชรกุล กรณีแชตไลน์สยิวหลุด ฝากซื้อทิชชู่ มีการโอนเงินให้ 1 หมื่น พร้อมภาพพระเอกหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” คล้ายอยู่ในโรงแรม ต่อมาโป๊ปออกมาเผยว่าสถานะแค่พี่น้องกัน อโหสิและให้อภัย เชื่อหลุดถี่ๆ เป็นกรรม ขณะที่ชาวเน็ตก็เชื่อว่าหมวยลี่เป็นคนตั้งใจปล่อยแชตหลุดเองเพราะอยากเกาะกระแส

ล่าสุดหมวยลี่ได้ออกมาเคลียร์ผ่านรายการ Her Day วันของเธอ ที่ออกอากาศทางช่อง 9 Mcot hd หมายเลข 30 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-9.00 น. ซึ่งเจ้าตัวเป็นแขกรับเชิญคนแรกของรายการ โดยยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อย ก่อนรับเคยคบโป๊ป แบบไม่รู้สถานะ 5 เดือน

“อยากให้สังคมช่วยฟังและมองอีกมุมหนึ่งที่ความเป็นลูกผู้หญิงดูว่า ถ้าทุกคนเป็นหมวยจะเลือกออกมาทำอะไรแบบนี้มั้ย ถ้าเรามีความสัมพันธ์หรือมีความรู้สึกดีๆ กับใครสักคนหนึ่งเราคงไม่ทำร้ายเขาด้วยการทำอะไรแบบนี้ ลองพิจารณากันใหม่ อย่ามองแค่จากข่าวที่ออกไปอย่างเดียว โดยที่หมวยไม่ได้เป็นคนปล่อยออกไปด้วยซ้ำ”

“เรื่องแชต หมวยไม่ได้เป็นคนปล่อยแน่นอนค่ะ เรื่องแชตหลุดไม่ทราบจริงๆ ว่าหลุดมาจากทางไหน อาจจะเกิดเนื่องจากก่อนหน้านี้โดนแฮ็กไลน์ ตามมาด้วยโดนแฮ็กไอจี ซึ่งก็ได้เข้าไปแจ้งความแล้วเพราะว่ามันทำให้เสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง เนื่องจากมีการทักไปยืมเงินเพื่อนด้วย ในตอนแรกเพื่อนเราก็จะโอนเงินให้ แต่พอมีการขอเลขบัญชีหน่อย ทางนั้นกลับตอบว่าขอเป็นทรูมันนี่แทนได้ไหม เพื่อนจึงรู้สึกแปลกและโทร.มาคุยกับเราถึงได้ทราบว่าไลน์โดนแฮ็ก อยากบอกตรงนี้ไว้อีกครั้งว่าหมวยไม่ได้เป็นคนปล่อย อาจจะเป็นอะไรที่เราเคยส่งให้เพื่อนเราดูหรือเปล่า แต่ก็ไม่ได้อยากจะโทษเพื่อน ส่วนที่มีคนตั้งข้อสังเกตว่าไลน์มันแฮ็กยาก อันนี้ก็ไม่ทราบอีกเหมือนกันเพราะไม่ได้มีความรู้ด้านนี้เลย”

เผยส่งให้เพื่อนดูตามฟีลผู้หญิงทั่วไป
“อารมณ์เหมือนเพื่อนผู้หญิงคุยกันก็มีส่งนั่นนี่ให้ดูบ้าง เช่นวันนี้อยู่นี่นะ ไปกับคนนี้นะ ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าวันนี้จะเกิดอะไรแบบนี้ขึ้น เราก็คุยกันตามประสาเพื่อนและเพื่อนแต่ละคนก็เป็นเพื่อนสนิททั้งนั้นเลย”

อึกอักตอบรู้จักโป๊ปตั้งแต่เมื่อไหร่ อยากให้เป็นเรื่องส่วนตัว
“จริงๆ ไม่อยากสร้างประเด็นเพิ่ม เราก็รู้จักกันมาสักพักนึงแล้ว ถามว่าเกินปีนึงมั้ย (อึกอัก) ถ้าเป็นรูปนั้นไม่ทราบค่ะ เพราะไม่ได้เป็นคนถ่าย ไม่ได้มาจากกล้องเรา เรากับพี่โป๊ปรู้จักกันตั้งแต่ปีที่แล้วแต่จำไม่ได้ว่าช่วงไหน ส่วนว่าตั้งแต่ก่อนที่เขาโด่งดังในบทของพี่หมื่นหรือเปล่า ตรงนี้ขอเป็นเรื่องส่วนตัวได้มั้ย ไม่อยากสร้างประเด็นเพิ่มแล้วจริงๆ วันนี้ที่ออกมาพูดต้องการให้ทุกอย่างจบ ส่วนรู้จักกันได้ยังไง อย่างที่บอกนะคะ ว่าขอให้ตรงนี้เป็นเรื่องส่วนตัวนะคะ”

รับคบมา 5 เดือนแต่ไม่ได้ถามว่าคบกันแบบไหน แต่ห่วงใย มีความรู้สึกดีๆ ให้
“ก็คุยกันค่ะ คุยกันตามที่บอก ที่พูดว่าเรารู้จักกัน ถามว่าคุยกันแบบไหน ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร แต่ว่าเป็นความรู้สึกดีๆ แล้วนะคะ ตอนนี้เราก็เป็นพี่น้องกัน ส่วนถามว่ารู้สึกดีๆ แบบไหน อยากให้พี่ๆ เอาแชตไลน์หนูไปอ่าน(หัวเราะ)”

“ถามว่าตกใจมั้ยที่คุยกันแล้วเขาดังมาก ก็ไม่ตกใจนะ คือว่าเราคุยกับพี่เขาแบบนี้ ก็ไม่ได้มองว่าพี่เขาคือใคร เขาเป็นใคร ณ จุดๆ นั้น ณ ตอนนั้น เรามองแค่ว่าเขาคือผู้ชายคนหนึ่ง เป็นคนๆหนึ่ง เราดูแค่นิสัย เราไม่ได้มองว่าภาพลักษณ์ชื่อเสียงหรืออะไรต่างๆ เราไม่ได้สนใจตรงนั้นเลย”

“ถามว่าเขาจีบ หยอดมั้ย มันต้องขนาดนี้มั้ยคะ(หัวเราะ) มีความเป็นห่วงเป็นใยให้ อย่างนี้ดีกว่า เป็นห่วงเป็นใยกัน ไม่ทราบจริงๆ ว่าจะเรียนสถานะไหน ก็เป็นความห่วงใยเป็นความรู้สึกดีๆให้กัน เราก็ม่ได้ถามค่ะ เรารู้สึกว่าเรื่องความสัมพันธ์ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ตาม มันขึ้นอยู่กับเวลา ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ค่ะ และช่วง 5 เดือนนั้น ก็ไม่มีใคร ก็คุยกับเขาคนเดียว ก็มีคบบ้าง แต่ว่าก็ออกไปเป็นกลุ่ม มีไปกัน 2 คนบ้าง

ย้ำเงิน 1 หมื่นผู้ชายฝากซื้อของ รู้สึกแย่คนมองขายตัว ส่วนฝากซื้อทิชชู่อย่าคิดมาก
“ฝากซื้อของ 1 หมื่น ไม่ใช่ค่าตัวนะคะ คนมองในทางแย่เราก็รู้สึกแย่เหมือนกันนะคะ ลองนึกสภาพนะ มีคนมาถามแม่เราว่าลูกเธอขายตัวเหรอ ลูกเธอทำอาชีพขายบริการเหรอ คือเราต้องรู้สึกยังไง”

“แม่รับรู้เรื่องราวที่ผ่านมาตลอด เขารับทราบมาตลอดว่ามันเป็นยังไง ส่วนเงิน 1 หมื่น บอกตรงๆ เลยนะ มันไม่ได้เยอะเลย พี่เขาแค่ฝากซื้อของ ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้ฝากซื้อกระดาษทิชชู่ด้วย ไม่มีอะไร อย่าคิดมาก มันก็แค่ฝากซื้อของไม่มีอะไร ถามว่าเขามาเอาของที่ไหน ก็เหมือนเจอกันนั้นแหละ แล้วก็เลยฝากซื้อหน่อย มาเอาที่บ้านมั้ยก็ไม่ขนาดนั้นค่ะ ก็ไม่ได้มารับของที่บ้าน มาเจอกันข้างนอก เจอกันที่สาธารณะนั้นแหละ”

มีบางส่วนที่รู้ว่าคบโป๊ป แม่ชมน่ารัก
“มีบางส่วนที่รู้ค่ะ ก็เป็นเพื่อนสนิทที่รู้ แม่รู้ แม่ทราบ ก็บอกคุณแม่ว่าคุย พี่เขาน่ารักนะ เวลามีอะไรที่มันน่ารักๆ เราก็กลับมาเล่าให้ฟัง

“แม่เขาก็ห่วงค่ะ ห่วงด้วยว่าพี่เขาก็เป็นคนของสังคมเนอะ มันก็จะมีผลกระทบกับเราในอนาคตอย่างวันนี้ที่เกิดขึ้นเป็นต้น กระทบค่อนข้างหนักเหมือนกัน”

โต้ปล่อยแชตเพราะรับไม่ได้ที่ฝ่ายชายบอกแค่พี่น้อง ไม่มีใครอยากให้พัง
“รู้สึกแย่นะ เพราะว่าจริงๆ ถ้ามันออกมาแค่ระลอกแรกที่ออกมาว่ามีข่าวกับพี่เขานะ มันคงไม่เป็นอย่างนี้ แต่คือเรารู้ตัวว่าถ้าเราทำอะไรแบบนี้ออกไป คือมันจบ มันพังแน่ๆ และเราก็ไม่ได้คิดจะทำด้วย ก็คือไม่ทราบว่าใครที่เป็นคนทำ อาจจะมีคนไม่พอใจ หรืออะไรหรือเปล่า เราก็ไม่ทราบ หรือเราไปขัดขาใคร ก็ขอโทษไว้ตรงนี้ด้วยนะคะ”

ไม่ได้เกาะดัง ไม่ได้อยากกลับเข้าวงการบันเทิง
“เรื่องเกาะกระแสดังก็ไม่ค่ะ รอดูได้เลยค่ะ ว่าตอนนี้ไม่ได้รับงานในวงการเลยค่ะ มีติดต่อเข้ามาก็ไม่รับค่ะ รายการไหนเชิญไปก็ไม่ไปค่ะ เพราะว่าไม่อยากให้คิดด้วยค่ะ เพราะกระแสตรงนี้ เราถึงกลับมาทำวงการบันเทิงได้ และบอกตรงๆ ค่ะ ว่าไม่ได้อยากทำงานตรงนี้แล้ว ไม่อย่างนั้นเราคงพยายามอะไรมากกว่านี้แล้ว ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาที่เราเงียบหายไป”

องค์กรเรียกตักเตือนทำให้ภาพลักษณ์ รับต้องลาออกจากงาน
“ใช่ค่ะ แต่ก็คือมีการเรียกไปตักเตือนเนอะ ว่าแบบจะทำให้ภาพลักษณ์องค์กรเสื่อมเสีย เสียชื่อเสียงบริษัท ไม่รู้ว่ามีสำนักข่าวไหนเขียนรึเปล่า ว่าหนูทำงานที่ไหน แต่ว่าก็เข้าใจบริษัทค่ะ เพราะเป็นบริษัทที่ค่อนข้างใหญ่ เราก็เลยโอเค ลาออกเองดีกว่า แล้วก็ลาออกเอง

เผยเพิ่งจบโป๊ปตอนเป็นข่าว ตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้ว อธิบายแล้วแต่เข้าใจว่ายากที่จะเชื่อ
“จริงๆ ถ้าพี่ไม่ขยี้มันจะดีมาก(ยิ้ม) คือจบมาก่อนหน้านี้มั้ย ไม่ค่ะ ก็ยอมรับว่าข่าวตรงนี้ที่เกิดขึ้น ทำให้พี่เขาเข้าใจผิด ไม่ได้ค่ะ อธิบายแล้วค่ะ แต่เข้าใจว่าภาพที่ออกมามันก็ค่อนข้างยากที่จะเชื่อหรืออะไรก็แล้วแต่ เราก็ได้พูดไปแล้ว เขาก็ฟังนะ แต่เชื่อหรือไม่เชื่อ อันนี้หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เราไม่ได้ติดต่อเขา เขาติดต่อมา ก็พูดประมาณว่าทำไม เราก็บอกว่า เฮ้ยพี่ ไม่ใช่นะ ไม่ได้มีเจตนา ไม่ได้ทำนะ แต่เราก็เข้าใจแหละ ว่ามันเชื่อยาก เราเชื่อเลย พี่ๆ สื่อที่นั่งอยู่ตรงนี้ สักกี่เปอร์เซ็นต์กันที่เชื่อ ส่วนน้ำเสียงเขาเกรี้ยวกราดมั้ย (ไม่ทันตอบ มีทีมงานเข้ามาแทรกซะก่อน)

เมินแฟนเก่าร่วมเวที AF ออกมาแฉ สารภาพอดีตไม่ดี แต่ถ้าทำให้เสียใจก็ขอโทษ ถ้าอยากจะแฉอีกก็เชิญ
“ก็เพิ่งทราบเมื่อวันก่อนนี้เองค่ะ ก็อย่างที่พูดในรายการไปเมื่อกี้ กับคนกลุ่มนั้น หมวยไม่ได้มีการติดต่อนานแล้ว เราเลิกกันไปนานแล้ว เราจบกันไปนานแล้ว ไม่ได้มีการถามสารทุกข์สุขดิบกันด้วยซ้ำ แต่พอมีข่าวนี้ออกมา เขาก็ออกมา หมวยไม่ทราบจริงๆ ว่าเขาต้องการอะไร อย่างที่บอกว่าถ้าเคยทำให้ไม่พอใจ ทำอะไรให้เสียใจหรือไม่ถูกใจ ก็ขอโทษตรงนี้เลย แล้วก็ขอให้ทุกอย่างมันจบ หมวยเชื่อว่า ทุกคนเคยไม่ดี เคยมีอดีตที่ไม่ดีมาก่อน แต่วันนี้เราพยายามทำชีวิตเราให้ดีที่สุดแล้ว ไม่ได้ไปยุ่งกับพวกเขาแล้ว แล้วหมวยก็ขอให้พวกเขา หรือใครก็แล้วแต่ที่ต้องการจะออกมาแฉ อยากทำอะไรก็ทำเลย ถามว่าเสียใจมั้ยคนเคยรักออกมาแฉกันอย่างนี้ ก็ค่ะ (พยักหน้า) วันนี้หมวยจบค่ะ แต่ไม่รู้คนอื่นจะจบมั้ย”

ก็ถ้าพี่เขาได้ดูวันนี้ แล้วเชื่อขึ้นมาบ้าง ก็คงได้เคลียร์กัน แต่ถ้าพี่เขายังคิดเหมือนเดิม ก็ไม่เป็นไรค่ะ เราถือว่าเราเคลียร์ตัวเองแล้ว ... ตามนั้นค่ะ ถามว่ายังรักอยู่มั้ย (พยักหน้าแล้วยิ้ม)

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...