xs
xsm
sm
md
lg

อายม้วน “จียอน” อวยพรวันเกิด “ฮั่น” เป็นภาษาเกาหลี เรียกที่รัก ไม่คิดว่าคนไทยจะรู้จักคำนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“จียอน” เสิร์ฟหวานจน “ฮั่น” น้ำตาซึม รับเขินๆ อวยพรวันเกิดเป็นภาษาเกาหลี เรียกที่รัก ไม่คิดว่าคนไทยจะรู้จักคำนี้ ไม่มายด์ฝ่ายชายไม่เรียกแฟน บอกเรียกยังไงก็เรียกตามกัน แฮปปี้ความสัมพันธ์มันดีอยู่แล้ว ไม่ได้แอบ ไม่ได้ซ่อน

แม้การกระทำจะชัดเจนว่าเป็นแฟนกัน แต่ต่างคนต่างไม่ยอมเอ่ยปากเรียกคำนี้ซะที ล่าสุด “ซอ จียอน” ก็ออกมาเผยถึงเรื่องนี้อีกครั้ง โดยยอมรับว่าความสัมพันธ์กับ “ฮั่น เดอะสตาร์” อิสริยะ ภัทรมานพ ดีอยู่แล้ว เลยไม่ซีเรียส หากฝ่ายชายเรียกแฟน ตนก็ไม่ติดขัด

“ตามนั้นเลยค่ะ ไม่มีอะไรเลยค่ะ ความสัมพันธ์ของเขากับหนูดีมากแล้ว ก็ไม่ได้ติดอะไร ถามว่าได้คุยกันมั้ย ก็ไม่สิคะ เพราะว่าไม่ได้ห่วงอะไรกันแล้ว อยากให้ทำตัวสบายๆ มากกว่า วันนี้เขาก็โทร.มา หนูเองก็อยากทำตัวสบายๆ ไม่ต้องเกร็งอะไรค่ะ”

“ก็ไม่ลุ้นว่าเขาจะออกมาประกาศเมื่อไหร่ เพราะว่าระหว่างเราสองคน เรารู้อยู่แล้วว่าเป็นยังไงบ้าง เลยไม่เป็นอะไรค่ะ ไม่ได้ซีเรียสกับสถานะ ได้บอกไปครั้งที่แล้วว่าไม่ได้ซีเรียส ความสัมพันธ์อยู่ที่เราสองคนอยู่แล้ว เรารู้ดีที่สุด ว่าเราเป็นยังไงกัน หรือใช้ชีวิตยังไงกัน เราสบายใจมากแล้วค่ะ ถ้าเขาออกมาพูดว่านี่แหละแฟนผม (หัวเราะ) ก็แล้วแต่เขาค่ะ สำหรับหนู ถ้าเขาพูดเมื่อไหร่ก็ตามนั้น (หัวเราะเขิน)”

ยันแค่ระวังตัว เป็นผู้หญิงจะดูไม่ดี
“สำหรับหนู คือระวังตัวมากขึ้น เพราะว่าด้วยทำงานตรงนี้ เมื่อก่อนตอนเด็กๆ ก็คิดว่าเปิดๆ ไปเลย บอกว่าเป็นแฟนก็คือแฟน แต่ผลกระทบก็จะมาทีหลัง หมายถึงว่าสำหรับผู้หญิง ต้องระวังตัวมากขึ้น ต่อให้เป็นอะไรก็แล้วแต่ หนูว่าหนูเป็นแบบคนทั่วไป หนูก็ไม่ติดตรงนี้อยู่แล้วค่ะ เคยมีประสบการณ์แล้ว ยังไงคนที่ดูไม่ดีก็คือผู้หญิง ก็เลยอยากให้ใช้เวลา และอยากให้มีสติ ก็ระวังนั่นแหละ และหนูก็ไม่ได้รีบอะไร ค่อยๆ ไป”

“แฟนคลับไม่เกี่ยวค่ะ แฟนคลับเอ็นดู ติดตาม และชื่นชม เวลาที่พวกเราทำอะไร แต่ด้วยอาชีพแบบนี้ด้วย ก็ระวังมากขึ้น ไม่มีอะไร แค่อยากระวังตัวมากขึ้นเฉยๆ ไม่ได้อยากปิดบังอะไร ไม่ได้แอบ ไม่ได้ซ่อนคนดู หรือว่าไม่ได้บอกว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่ใช่แบบนั้น เราก็ให้ทุกคนเห็นว่า เราเป็นอย่างนี้ ความสัมพันธ์ดีอยู่ ใช้ชีวิตตอนนี้ดีมาก ไม่มีอะไร อยากให้ทุกคนเอ็นดู (หัวเราะ) ก็ไม่ได้รอให้เขาพูดก่อนนะคะ”

ให้สถานะฮั่น เพื่อนที่สนิทที่สุด
“เพื่อนที่สนิทที่สุด ถ้าเขาพูด หนูก็จะพูดตาม (หัวเราะ)”

เผยโพสต์หวานในวันเกิด เซอร์ไพรส์จนฝ่ายชายน้ำตาซึม
“จริงๆ ชุลมุนมากสำหรับหนู เพราะต้องเซอร์ไพรส์ แล้วเราทำงานดึกมาก ก่อนหน้านั้นก็ไม่มีเวลาเตรียมอะไรเลย มีเวลาแค่ชั่วโมงเดียวที่ต้องทำทุกอย่าง ลนมาก โทร.หาผู้ช่วยเขาว่าถึงไหนแล้ว ทางนั้นส่งข้อความมาว่าเสร็จงานแล้วครับ กำลังไปครับ ทีนี้ก็ยิ่งลนใหญ่เลย เราต้องคอยจุดเทียนด้วย (หัวเราะ) เกือบทำบ้านไฟไหม้ พวกขนมปังอะไรต่ออะไรไหม้หมดเลย ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลย”

“ถามว่าเขาประทับใจมั้ย ตอนที่เขาจะเข้ามา ลีลามาก ไม่เข้าสักที เราก็ลุ้น เทียนก็กำลังจะไปแล้วด้วย (หัวเราะ) พอเข้ามาก็ตกใจ เขาก็เซอร์ไพรส์ แล้วเขาก็น้ำตาคลอนิดหนึ่ง ก็ดีใจ เพราะไม่เคยทำให้เขามาก่อนเลย หนูก็ซึ้ง แต่หนูไม่ได้ร้องนะ แค่ตกใจว่า น้ำตาคลอทำไม (หัวเราะ)

ปลื้มใจ ได้เบิร์ธเดย์ฝ่ายชายมากกว่าปีก่อนๆ ส่วนอวยพรวันเกิดเป็นภาษาเกาหลี เรียกที่รัก ไม่คิดว่าคนจะรู้จักคำนี้
“ใช่ค่ะ แต่ถ้าเป็นปีอื่นๆ ก็แค่อวยพรปกติ ขอให้มีงาน แต่รอบนี้ก็เตรียมของด้วยตัวเอง จัดการให้เขารู้สึกว่าเซอร์ไพรส์ ก็เลยดีใจ ส่วนของขวัญก็มีการ์ด และรองเท้า เขาอยากได้เลยเตรียมให้เขา (ข้อความที่เขียนแปลว่าสุขสันต์วันเกิดที่รัก คนเลยแซว?) ค่ะ (หัวเราะ)”

“ทีแรกให้เขาดู ไม่คิดว่าเขาจะเอารูปไปลง ก็เลยตกใจนิดหนึ่ง อีกอย่างหนูไม่รู้ว่าคนจะรู้จักคำนั้น พอลุงปุ๊บ ทุกคนก็คอมเมนต์ และมาบอกว่าแปลเป็นคำนี้ หนูเขียนเป็นภาษาเกาหลีด้วย ก็งงว่าเดี๋ยวนี้ภาษาเกาหลีไปทั่วประเทศแล้ว หนูก็ต้องระวังมากขึ้น (หัวเราะ) ก็ตามนั้นค่ะ (หัวเราะเขิน)”

ฝากงานเพลง “เพื่อนเล่น” ซะเลย
“ค่ะ สำหรับเพลงเพื่อนเล่น เพิ่งปล่อยออกไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวาน (1 ก.พ.) ฟีเจอร์ริ่งกับ ซีดี (กันต์ธีร์ ปิติธัญ) โปรดิวเซอร์ คือ แทน ลิปตา ยังไงก็ฝากไว้ด้วย ส่วนเอ็มวีอยู่ในยูทิวบ์และสามารถฟังได้ที่ จูกซ์ และทุกช่องทาง ยังไงก็ฝากด้วยค่ะ”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...