xs
xsm
sm
md
lg

“ตู่ ภพธร” ปรี๊ด “น้องริสา” ถูกวิจารณ์หน้าเหมือนเด็กดาวน์ซินโดรม “แอฟ” ทนไม่ไหว ออกโรงเมนต์ด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โมโหและเสียความรู้สึก “ตู่ ภพธร” ถูกคนโปรไฟล์ดีไดเร็กหาภรรยา วิจารณ์ “น้องริสา” หน้าเหมือนเด็กดาวน์ซินโดรม วอนไตร่ตรอง สิ่งที่ออกมาจากปากล้วนส่งผลกระทบ “แอฟ” ทนไม่ไหว ขอเมนต์ด้วย

ปกติเป็นคุณพ่อที่อารมณ์เย็นคนหนึ่ง แต่คราวนี้ทำเอานักร้องดัง “ตู่ ภพธร” ของขึ้น เสียความรู้สึกอย่างแรง หลังจากที่ “นุช” ภรรยา โพสต์ภาพ “น้องริสา” ในไอจีสตอรี่ แต่กลับมีคนไดเร็กมาหา พร้อมบอกว่าน้องริสาหน้าตาเหมือนเด็กดาวน์ซินโดรม โดยตู่โพสต์ระบายในอินสตาแกรมยาวเหยียด พร้อมเผยว่าได้ไปส่องโปรไฟล์อีกฝ่ายในเฟซบุ๊กและต้องแปลกใจที่อีกฝ่ายดูเป็นคนปกติ มีเพื่อนฝูง และมีงานทำที่ดี

“วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความ direct มาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเขาคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเขา เข้าไปดู profil eก็ตั้งเป็นprivate เลยไปตามหาชื่อในfacebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเขาดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ”

“เอาจริงๆ ตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เขาเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆ นี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆ ให้คนอื่นบ้าง”

“สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือ ทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชียล มันก็คือโลกเดียวกันกับที่เราใช้ชีวิตอยู่นี่ล่ะครับ มันไม่ต่างกันกับคำพูดที่ออกจากปากเรา ทุกข้อความล้วนมีผลกระทบต่อใครสักคนไม่ว่าจะในด้านบวกหรือลบ อยากให้คิดไตร่ตรองกันให้ดีก่อนที่เราจะระบายอะไรออกไปครับ เราทุกคนล้วนมีความรับผิดชอบในทุกการกระทำของเรา ขอบคุณที่ฟังผมระบายจนจบนะ ❤️#ourbabylarisa#mamamoho”

“p.s. เอาจริงๆ ถึงจะเป็นดาวน์ก็เป็นเรื่องปกติ เราทุกคนถูกสร้างมาให้ไม่เหมือนกัน แต่ไม่ได้แปลว่าเราพิเศษต่างกันเลย เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่ทุกคนนะครับ”

อย่างไรก็ตาม มีคนเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มตู่เป็นจำนวนมาก รวมทั้ง “แอฟ ทักษอร” ก็เข้ามาเมนต์ว่า “เห็นด้วยที่สุดค่ะ แอฟก็เคยโดนมาเยอะตอนลูกยังเด็กค่ะ เป็นกำลังใจให้พี่ตู่และนุชนะคะ” ในขณะที่ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ก็ให้กำลังใจว่า”ชื่นชมครับ มีสติดีมาก”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...