xs
xsm
sm
md
lg

แสนเก๋ “อาเล็ก” ให้บัตรพาเที่ยวไม่มีวันหมดอายุกับ “เต้ย” ส่อชวดสองเสน่หา “เบลล่า” ถอนตัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทำให้ด้วยความรัก “อาเล็ก ธีรเดช” ไม่เสียเซลฟ์ ทำเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “เต้ย จรินทร์พร” แต่ทุกคนคิดว่าไข่เจียว ให้บัตรพาเที่ยวที่ไม่มีวันหมดอายุ เผยทริป 3 คู่ชู้ชื่นที่ญี่ปุ่นสนุก ห่วงดรามา “เจมส์จิ” แต่ยันอีกฝ่ายแคร์ทุกคน ไม่เสียดาย “สองเสน่หา” ที่ “เบลล่า” ถอนตัวถูกพักโปรเจกต์

อวดรักหวานด้วยการทำขนมเค้กฝีมือตัวเอง เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิด “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ซึ่งล่าสุดหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทร” ก็เผยว่าไม่เสียเซลฟ์ที่ทุกคนแซวนึกว่าไข่เจียว

“ผมอยู่บ้านมาสองปี เป็นครั้งแรกที่ใช้เตาอบที่บ้านเป็น ผมก็เลยลองหาสูตรขนมและอบให้เป็นเค้กวันเกิด (ทำให้ด้วยความรัก?) เดี๋ยวนี้ซื้อเค้กมันแพงครับ เราซื้อวัตถุดิบมาทำเองถูกกว่า ล้อเล่น (หัวเราะ) คือเราอยากทำอะไรให้เขา ที่ทำเองเพราะเล็กเชื่อว่าเขามีครบทุกอย่างแล้ว ก็คิดว่าการที่เราทำอะไรเองให้เขาเป็นของขวัญพิเศษ มันก็คงได้คุณค่าทางจิตใจมากกว่า”

“ก็ไม่เคยทำเค้กมาก่อนเลย แต่ลองหาในกูเกิล ดูยูทิวบ์ เอามามิกซ์กันรวมๆ กันมั่วๆ เขาก็บอกว่าอร่อย (ยิ้ม) จริงๆ เขาก็ต้องตอบว่าอร่อยแหละ มันพอกินได้แหละ แม่เป็นคนถือเค้ก เขานึกว่าแม่ทำ เราก็บอกว่าเป็นคนทำ ก็ไม่ได้เขินหรอก เขาก็ตกใจนึกว่าไข่เจียว คือคนคอมเมนต์เยอะมากนึกว่าเป็นไข่เจียว ความจริงมันคือเค้กนะครับ

“ถามว่ารู้สึกดีแค่ไหนที่ได้ทำให้เขา คือเราเองก็รู้สึกแฮปปี้ด้วย มีความสุขด้วยเวลาที่ตั้งใจทำอะไรให้เขา วันนั้นที่เซอร์ไพรส์แผนมันไม่แตก เพราะเราเซอร์ไพรส์ล่วงหน้าก่อนวันเกิดเขาครับ เขาเกิด 29 ม.ค. เล็กเซอร์ไพรส์คืน 27 ม.ค. เขาเลยไม่รู้ ที่เซอร์ไพรส์ก่อนเพราะวันที่ 29 เราไม่ว่าง”

ให้บัตรพาเที่ยวที่ไม่มีวันหมดอายุเป็นของขวัญ
“อวยพรทั่วไปเลย เขามีทุกอย่างแล้ว ก็ขอให้เขาสุขภาพดีๆ ได้ทำสิ่งที่อยากทำ ได้อยู่ในที่สบายใจ เราทำการ์ดให้เขาด้วย ส่วนของขวัญเป็นบัตรพาไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ คือเราคิดไว้แล้ว ผมว่าการที่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ด้วยกันมันอาจจะดีกว่า ซึ่งบัตรนี้ไม่มีหมดอายุ แต่ยังไม่มี แพลนไปไหนเลยครับ ซึ่งผมอยากไปหลายที่มาก แต่ต้องดูคิวงานก่อนครับ”

ทริป 3 คู่ชู้ชื่นที่ญี่ปุ่นสนุก และประทับใจ
“ใช่ สนุกดีครับ เราทำงานทั้งปี เที่ยวทริปเดียวไม่พอ เป็นครั้งแรกที่เล็กกับเต้ยได้ไปเที่ยวสโนว์บอร์ด เจมส์จิ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) กับพี่แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) เขาเคยเล่นแล้ว เล่นครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจ สนุกมากครับ”

ไม่ก้าวก่ายดรามา “เจมส์จิ” เปิดตัวแฟน ยันทุกอย่างเป็นธรรมชาติและน่ารัก
“ทุกอย่างมันธรรมชาติครับ เราไม่ได้มานั่งกังวลอะไร เจมส์เขาก็ไม่ได้มาปรึกษาผม ก็คิดว่าเขาคงมีแนวทางของเขาอยู่แล้ว เราไม่ได้ไปก้าวก่าย แต่ทุกอย่างเป็นธรรมชาติและน่ารักมาก ตอนอยู่ญี่ปุ่นก็ไม่เกร็ง ปกติมาก เหมือนกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นเฮฮากัน”

เชื่อเจมส์จิเปิดตัวแฟนเป็นสิ่งที่ดี ส่วนกรณีเต้ยลบแท็กเพราะแคร์ทุกคน
เล็กเชื่อว่าทุกคนเขาก็แคร์ แล้วตัวเจมส์จิเองก็แคร์ แคร์ทุกคนด้วย มันก็เลยมีเหตุการณ์อะไรเหล่านี้ ซึ่งทุกคนไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แต่บางคนก็เกรงใจ ด้วยความที่เราใส่ใจกัน เจมส์จิเองเขาก็แคร์แฟนคลับเขาด้วย ก็อย่าไปอะไรเลย ปล่อยเป็นธรรมชาติดีกว่า พอเขาลงรูปคู่แฟน ก็ให้กำลังใจ มันมีกระแสทั้งดีและไม่ดี แต่เล็กเชื่อว่าดีแล้วครับ”

เสียดายนิดหน่อย “เบลล่า ราณี แคมเปน” ถอนตัวละครสองเสน่หา ละครถูกพักโปรเจกต์
“เล็กเองก็เพิ่งทราบว่ามีชื่อเล็กอยู่ เราเพิ่งรู้ไม่นานก่อนที่จะมีข่าวออกมา ไม่ได้รู้รายละเอียดอะไรมากมายขนาดนั้น แค่มีการคุยว่ามีการวางตัว แล้วพอมีข่าวออกมาก็รู้ว่ามีการพักโปรเจกต์ไปก่อน ถามว่าเสียดายมั้ย ก็เสียดายนิดหน่อย แต่ไม่ได้เชิงว่าเสียดายว่าไม่ได้เล่น ตอนนี้เราถ่ายละครอยู่สองเรื่อง ถ้าเรื่องนี้ยังพักอยู่ เราก็จะมีเวลาช่วงว่าง จริงๆ ก็ไม่ได้เสียดาย ก็ได้พักไปก่อน ถามว่ายังจะได้อยู่ในโปรเจกต์นี้มั้ย ก็ต้องรอดูอีกที จริงๆ เล็กไม่รู้เรื่องเลยครับ เราร่วมงานกับใครก็ได้ ทางช่องผู้ใหญ่ส่งบทอะไรมาเราไม่เคยปฏิเสธ”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...