xs
xsm
sm
md
lg

“ฟิล์ม” มั่นใจมีดี ไม่เปิดศึกไฝว้ “บี้” ชิงลูกรักเบอร์หนึ่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ฟิล์ม ธนภัทร” ไม่รับตำแหน่งลูกรักเบอร์หนึ่ง ไม่อาจเอื้อมโค่น “บี้ สุกฤษฎิ์” แทนกันไม่ได้ ทุกคนมีคาแรคเตอร์และทางของตัวเอง รับทุกโอกาสที่ผู้ใหญ่ให้มา ออกตัวเรียก “แนท อนิพรณ์” ว่าเขียว ไม่ได้เหยียดสีผิว แค่แซวอีกฝ่ายใส่ชุดสีเขียว

ถูกค่ายเอ็กแซ็กท์ดันลงละครหลายเรื่องติด จนทำให้ถูกจับตามองว่ากำลังจะขึ้นแท่นเป็นลูกรักแทน “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ในขณะที่อีกฝ่ายก็ออกมาประกาศยกตำแหน่งให้ “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” พ่ายความสด ความใหม่กว่า ล่าสุดหนุ่มฟิล์มออกมาเปิดใจระหว่างมาร่วมงาน THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2019 บริเวณหน้าศูนย์การค้า เดอะมอลล์ บางแค เชื่อ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” รักทุกคนเท่ากัน ส่วนตนก็แค่เปิดรับทุกโอกาส ทำให้ดีที่สุด

“โอ้ย ในช่องผมว่าเขารักทุกคนเท่ากัน ไม่มีใครเป็นลูกรักหรือเขารักใครเป็นพิเศษ เพราะว่าผมเชื่อว่าผู้ใหญ่เขาให้โอกาสเด็กๆ ทุกคนในช่องให้ทุกคนมีโอกาสทำตามความฝันของตัวเองให้ดีที่สุด”

“ส่วนที่บอกว่าเรามาแรง งานแน่นที่สุดในช่อง อย่างงานละครของผมผู้ใหญ่ให้โอกาสเราก็ต้องเต็มที่ รับไว้ทุกโอกาสดีกว่า(ยิ้ม) ผู้ใหญ่ก็ป้อนงานให้เรื่อยๆ ทุกคนเท่ากัน แล้วแต่จังหวะโอกาสชีวิต บางคนติดคิวส่วนตัวหรือเรียนก็ตามจังหวะ ตามโอกาสเลย ส่วนผมเท่าที่เห็นยังมีละคร 2 เรื่องอยู่ แต่เรื่องอื่นต้องรอติดตาม ก็มีคุยๆ โปรเจกต์บ้าง ยังเป็นอนาคต ยังตอบอะไรไม่ได้เดี๋ยวค่อยมาอัปเดตกัน”

เชื่อทุกคนเป็นเบอร์หนึ่งเท่าเทียมกันในใจผู้ใหญ่
จริงๆ ผมว่าทุกคนเป็นเบอร์ 1 เท่ากันในใจของผู้ใหญ่ ไม่มีใครคนไหนเป็นเบอร์หนึ่งเพราะตอนทำงานหรือไปแคสผู้ใหญ่ให้โอกาสทุกคนเหมือนกันหมด พี่บอยก็สายตรงบ้างบางอย่างครับ จะเป็นเรื่องการแสดงมากกว่า เรื่องงานเขาก็มีให้คำแนะนำมากกว่า”

ไม่อาจเอื้อมไปแทน “บี้” ลั่นเทียบไม่ได้ มีทางของตัวเอง
“ผมว่าทุกคนมีคาแรคเตอร์ของตัวเองไม่มีใครแทนใครได้ อย่างพี่บี้เขาก็มีความน่ารัก มีความตลกของเขา ผมคงไม่อาจเอื้อมไปแทนเขาหรอก”

ก็อย่าเอาผมไปเปรียบเทียบเลย ผมเทียบเขาไม่ได้ อีกอย่างผมกับพี่บี้ก็สนิทกันเคยมีโอกาสร่วมงานกัน ไม่ว่าจะงานช่องหรือออกรายการ เขาเป็นคนน่ารักมาก ตลก คอยให้คำแนะนำน้องๆ ก็ถือว่าเป็นพี่ที่ดีคนหนึ่งเลย ผมว่าพี่บี้เขาคงอยากจะให้ตำแหน่งนี้กับทุกคนแหละครับ ไม่ใช่แค่ผมคนเดียว เรื่องแฟนคลับทะเลาะกัน ผมว่าเขาคงจะเข้าใจ ผมก็มีทางของผมไม่ได้ไปแทนที่ใคร”

ไม่รับตำแหน่งเบอร์หนึ่ง ขอเป็นฟิล์มเหมือนเดิม จะทำงานทุกชิ้นให้ดีขึ้น
ขอเป็นฟิล์ม ธนภัทรปกตินี่แหละดีที่สุดแล้วครับ คนจับตามองก็ไม่กดดันจากผู้ใหญ่หรือจากกระแส แต่เป็นการกดดันตัวเอง กับงานที่เราได้รับทุกงาน เรารู้สึกว่าเราอยากให้งานของเราทุกชิ้นมันดีขึ้นเรื่อยๆ มันท้าทาย ทำให้มันสมบูรณ์แบบขึ้นเรื่อยๆ มากกว่า”

แฮปปี้กระแสจิ้น “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” ในละครหน้ากากแก้ว ให้ฉายาว่าเขียว ไม่ได้เหยียดผิว แต่มาจากชุดสีเขียวมากกว่า
“คนดูชอบครับ แฮปปี้ ชีวิตจริงเราก็จะกัดๆ กันตลอด เป็นพี่น้องที่ทำงานร่วมกันได้ อารมณ์เหมือนมวยถูกคู่ ที่คอยกัดกันตลอด (ให้ฉายาเขาว่าเขียวไม่แรงไป?) ไม่แรงครับ ฉายาคำว่าเขียวมันไม่ได้มาจากสีผิวน้องเขานะครับ ขอพูดก่อนว่าผมไม่ได้เหยียดสีผิว มันมีที่มาว่าวันนั้นเราถ่ายงานกัน แล้วน้องมีซีนใส่ชุดสีเขียว ผู้ป่วยโรงพยาบาล แล้วก็มีคนเริ่มเรียกเขาว่าเขียวเพราะเขาใส่ชุดสีเขียว แล้วตัวแนทเองเขาเป็นคนไม่ชอบสีเขียวอยู่แล้ว เราก็เลยเหมือนเอาจุดด้อยตรงที่เขาไม่ชอบมาล้อเขา สนุกสนานกันมากกว่า ไม่มีใครซีเรียส”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...