xs
xsm
sm
md
lg

“เมทัล” แต่ง “โดม” คอนเซปต์แน่น แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรคืบ เริ่มเครียดว่าที่เจ้าบ่าวหน้าเป๊ะเกิน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เมทัล” เผยงานแต่ง “โดม” คืบแค่ 1 เปอร์เซ็นต์ตามวิถีชาวร็อก ไม่ได้ถ่ายพรีเวดดิ้ง ไม่เลือกชุดเจ้าสาว แต่คอนเซปต์แน่น เตรียมรีโนเวทบ้านฝ่ายชายเป็นเรือนหอ พ้ออ้วนขึ้นเล็งรีดหุ่น รับโดมอยากมีลูก แต่ตนขอใช้ชีวิตคู่กันสองคนไปก่อน

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงานวิวาห์ ระหว่าง “เมทัล สุขขาว” กับว่าที่เจ้าบ่าว “โดม ปกรณ์ ลัม” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ส.ค. แต่ล่าสุดสาวเมทัลก็เผยว่างานแต่งคืบแค่ 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น เพิ่งจองสถานที่วิวาห์ โดยเป็นที่ที่ยังไม่มีใครเคยจัดงานแต่งมาก่อน

ตอนนี้จองสถานที่แล้ว ยังไม่ปรึกษาพี่โดมเลยว่าจะบอกได้มั้ย เดี๋ยวถามพี่โดมก่อน แต่น่าจะเซอร์ไพรส์ เพราะไม่เคยมีใครจัดที่นี่มาก่อนค่ะ เราไปดูมาแล้ว จองแล้วด้วย แต่ว่างานของเราจะแยก เป็น 2 ช่วง 10 ส.ค. เป็นวันพิธีก่อน ซึ่งอันนี้น่าจะบอกได้ คือเป็นที่วิลล่าแม่พี่โดมค่ะ แถวมวกเหล็ก จะเป็นแนวธรรมชาติ เป็นเลี้ยงพระ เป็นพิธีสงฆ์ มีแต่คนที่สนิท ส่วนวันที่ 17 ส.ค. ก็จะเชิญพี่ๆ ทุกคนไปร่วมสนุกกัน”

คอนเซปต์ก็จะค่อนข้างแน่นค่ะ ดูทะเลทุกวันเลย แต่ยังไม่ได้สรุป ยังไม่ได้ประชุมธีมอะไรเลย ถามว่ายังเป็นคอนเซปต์เดิมมั้ย ที่อยากให้เป็นคอนเสิร์ต ก็ให้พ่ออวยพรเป็นเพลง ที่บ้านหนูเขาเขิน เลยจะขอร้องเป็นเพลงดีกว่า แต่คงไม่ถึงขนาดแต่งเพลงใหม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ”

โดมยกให้ตัดสินใจ ในงานไม่เอาดอกไม้
“พี่โดมจริงๆ เป็นหลักอยู่แล้ว ส่วนเรื่องจุกๆ จิกๆ ผู้หญิงก็มีไอเดียมากกว่า เรื่องชุด เรื่องกิมมิกต่างๆ เรื่องการ์ด เราก็จะเปิดให้เขาดู เขาก็ยกให้เราตัดสินใจ เพราะเขาก็ชอบเหมือนเรา ก็จะไม่เอาดอกไม้นะ เอาแบบเป็นไฟๆ เป็นดาวๆ เปรี้ยวๆ ให้มันดูเป็นคอนเสิร์ตค่ะ”

ยากที่สุดคือเลือกชุดเจ้าสาว มึนเจ้าบ่าวงานยุ่งเหลือเกิน
“อันนี้ยากสุดเลย มันยาก พอไปดูแล้วรู้สึกว่ากระโปรงที่มันบานๆ พอถ่ายรูปเพื่อนเราจะอยู่ห่างๆ เราก็เลยคิดเยอะ แต่พี่โดมชอบกระโปรงบานๆ เราก็บอกว่าถ้ากระโปรงบานพี่โดมจะอยู่ห่างเลยนะ ก็กำลังงงกับตัวเองอยู่ว่าจะต้องเป็นชุดแบบไหน เรื่องชุดนี่งงมาก แต่เรื่องงานเลือกแบบไว้แล้ว แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม แล้วพี่โดมยุ่งกับงานมากเลย ทำตัวเหมือนเหลือเวลาอีกเยอะมาก เราก็พี่โดมนี่มันสิ้นเดือนอีกแล้วนะ (หัวเราะ) พี่โดมเขาทำหลายอย่าง ไหนจะเรื่องเพลง เรื่องบริษัท อีเวนต์ ดีเจ คอนเสิร์ต ก็เหมือนไม่ว่าง”

ก็คิดว่าเราคงไปตื่นเต้นใกล้ๆ วันงานเลยค่ะ แต่พี่โดมยังไม่มีพูดอะไร แต่ดูมีเครียดๆ บ้าง ผู้ใหญ่เขาก็ชอบเตือนตามสไตล์ ว่าทำอะไรให้ทำเนิ่นๆ แต่นิสัยชาวร็อก ยังไงก็ได้ค่ะ ส่วนคุณแม่พี่โดม ก็ไม่ได้พูดอะไร คุณแม่แฮปปี้ค่ะ”

ยังไม่ถ่ายพรีเวดดิ้ง อยากได้รูปแนวธรรมชาติ
“ยังเลยค่ะ แต่เลือกช่างภาพไว้แล้ว อยากถ่ายรูปแนวธรรมชาติ เน้นคน ไม่ได้เน้นวิวค่ะ คงจะถ่ายแถวนี้ ไม่ได้ไปต่างจังหวัดค่ะ”

กลัวมากว่าจะทะเลาะกัน
น่ากลัวมาก ตอนนี้ยังค่ะ แต่เตรียมตัวไว้แล้ว แต่เราใจเย็น สุดท้ายถ้าเขาดื้อมาก เราก็จะแล้วแต่เธอแล้วกัน (หัวเราะ) ไม่ค่อยไฟต์เท่าไหร่”

ซ้อมพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ต
“ใช่ค่ะ ฝากด้วย เป็นคอลเลคชั่นที่พี่โดมกับเมทัล ร่วมออกแบบกับแบรนด์หนึ่ง ยังบอกกับพี่โดมว่าทริปนี้ถือว่าซ้อมพรีเวดดิ้งแล้วกัน เพราะเราอยากได้อารมณ์แคนดิด แบบเผลอๆ”

โอดเพิ่งจองสถานที่ งานแต่งคืบแค่ 1 เปอร์เซ็นต์
เพิ่งจะได้แค่จองสถานที่ เพิ่งได้แค่ 1 มั้ย (หัวเราะ) ตอนนี้ก็มีลิสต์รายชื่อแขกไว้ เวลาไปเจอใครก็จะจดชื่อไว้ในมือถือ และต้องถามว่ามีนักข่าวกี่คนจะได้เตรียมอาหารไว้ให้ ส่วนแขกไม่รู้ว่าเท่าไหร่ แต่สถานที่รับได้พันกว่าคน ประมาณนั้น ส่วนว่าทันมั้ย คิดว่าทันค่ะ”

รีโนเวทบ้านโดมเป็นเรือนหอ
คิดว่าจะรีโนเวทบ้านพี่โดม จะได้ไม่ต้องซื้อใหม่ คงต้องรีบทำให้เร็วที่สุด ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ก็อยากให้เตรียมตัวตั้งแต่เนิ่นๆ พี่โดมเขากลัวยุ่งนั่นนี่ ตอนนี้พี่โดมหน้าเป๊ะมาก หนูอ้วนขึ้น มีเวลาอีก 5-6 เดือน ก็ต้องลดแล้ว จริงๆ พอใกล้แต่งงาน งานคู่ก็เริ่มติดต่อมาเยอะขึ้น ก็รับไว้ก่อนค่ะ”

รับโดมอยากมีลูกเลย แต่ขอใช้ชีวิตสองคนไปก่อน
“พี่โดมอยากมีเลยค่ะ แต่หนูขอใช้ชีวิตสองคนก่อนสักพักนึงค่ะ”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...