xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นต์” ทำใจนมแบนเป็นไม้กระดาน ลั่นมันก็มีเท่านี้แหละ ไม่ขึ้นเขียงยัดอึ๋ม กลัวเจ็บ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มิ้นต์ ชาลิดา” โต้เรื่องมาก ขอผู้กำกับไม่ยอมจูบจริง ยันเรื่องหน่วยลับสลับเลิฟไม่มีเลิฟซีน ส่วนกรณีผู้จัดการโพสต์โต้แค่อยากชี้แจงแทน ยันไม่นอยด์ใครอยากดูให้รอเรื่องหน้า ไม่ซีเรียสถูกวิจารณ์นมแบนแต๊ดแต๋ บอกมันก็มีเท่านี้แหละ ไม่ยัดอึ๋ม กลัวเจ็บ

ถูกเมาท์มอยว่าละครเรื่องใหม่ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” เหมือนจะปังแต่ไม่สุด เพราะ “หน่วยลับสลับเลิฟ” ไม่มีช็อตฟินๆ ให้แฟนๆ จิกหมอน ทั้งที่เป็นละครสนุกสนาน โดยสาเหตุเป็นเพราะสาวมิ้นต์ที่ไม่ยอมจูบจริง ร้อนถึงผู้จัดการที่ต้องออกมาชี้แจงแทนว่าไม่เป็นความจริง ล่าสุดสาวมิ้นต์เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในงานฉลองเปิดสาขาใหม่ ของรองเท้าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอเมริกา Steve Madden (สตีฟ แมดเด้น) ที่ ช็อป Steve Madden ชั้น M สยามพารากอน ยันตนไม่ได้เรื่องมาก แต่ละครเรื่องนี้ไม่มีเลิฟซีน เป็นอันเคลียร์จบ

“ก็อย่างที่ทุกคนว่าเคยเล่นมาก่อนหน้านี้ ก็จูบจริงค่ะ แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ก็อยู่ที่บทละครและตามที่ผู้กำกับหรือผู้จัดอยากได้มากกว่า เราไม่เคยมีข้อจำกัดเรื่องห้ามจูบจริงค่ะ มิ้นต์ทำงานมาตั้งแต่เด็ก มิ้นต์ค่อนข้างเข้าใจว่ามันคือการทำงาน และคุณพ่อคุณแม่ที่บ้านก็เข้าใจอยู่แล้ว เพราะเราทำงานตั้งแต่เด็ก เราต้องเคารพในงานที่เราทำ ของเขตของการทำงานของมิ้นต์แทบไม่มีเลย”

อย่างเรื่องหน่วยลับฯ มิ้นต์เป็นคนกลัวความสูงมากถึงขั้นร้องไห้ แต่ตอนที่ต้องโดดหอมิ้นต์ก็โดดจริง คืออยากทำให้ได้ทุกบทบาท ไม่อยากให้ใครมามองว่ามันดูไม่จริง อยากบทบู๊ขี่ม้ายิงปืน มิ้นต์ก็ผ่านมาหมดแบบแล้วค่ะ ไม่ได้ซีเรียสเลย คือละครเรื่องนี้ไม่ได้เน้นจิกหมอน แต่พี่พุฒเดิ้ล (ผู้จัด) เขาเน้นไปในทางเรื่องของบท มันก็จะมีหลายแนว ไม่ได้เน้นมาทางนี้อยู่แล้วค่ะ”

ไม่นอยด์ ใครอยากดูให้รอเรื่องหน้า หรือไม่ก็ไปย้อนเรื่องเก่าๆ ได้เพราะเคยเลิฟซีนมาแล้ว
“ผู้จัดการเขาออกมาโพสต์แทน เหมือนมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่ามิ้นต์เยอะอะไรอย่างนี้มั้งคะ มิ้นต์ก็ไม่ได้อ่าน แต่พี่ผู้จัดการก็แคปมาให้เยอะเหมือนกันค่ะ แต่พี่เขาก็บอกก่อนว่าเขาอยากจะโพสต์ชี้แจงให้คนเข้าใจ เพราะพอเวลาคนอ่านบางทีอ่านแค่ 2-3 บรรทัดเขาก็จะตีความไปว่าเราเรื่องเยอะเรื่องมาก ซึ่งพี่เขาก็แค่ไม่อยากให้คนมองแบบนั้นค่ะ”

“มิ้นต์ไม่นอยด์เลยค่ะ มิ้นต์ว่ามันเป็นเรื่องที่โอเค มีเข้ามาก็ผ่านไปได้ค่ะเราไม่ได้คุยเรื่องนี้กับผู้จัด ถามว่าเราไม่ได้ขอผู้จัดว่าไม่เล่นหรือเปล่า คือบทมันไม่มีอยู่แล้ว คือในเรื่องพี่ช้างก็เล่นเป็นเก้ง จะให้ไปเลิฟซีนมากมันก็ไม่ใช่ไง (หัวเราะ)”

ก็อยากให้เปิดใจค่ะ และรอเรื่องหน้าหรือเรื่องอื่นๆ หรือย้อนกลับไปดูละครเก่าๆ ก่อนก็ได้ถ้าอยากดูเลิฟซีนจริงๆ (หัวเราะ) คือมิ้นต์อาจจะไม่ได้รับบทที่โตแบบตบจูบอะไรแบบนั้น ซึ่งก็เข้าใจว่าหลายๆ คนคงอยากที่จะเห็นเราในบทบาทใหม่ๆ ตัวเราเองก็อยากลองค่ะ”

“ภูผา เตชะณรงค์” ไม่ก้าวก่ายงาน
พี่ผาไม่เคยถามหรือเข้ามาก้าวก่ายเลยค่ะ ทุกอย่างมิ้นต์ว่าเราก็ดูตามความเหมาะสมแหละค่ะ แต่ว่ามันยังไม่มีอะไรเข้ามา”

ไม่เสียเซลฟ์ถูกวิจารณ์ไม่มีนมสักนิด
“มันอยู่ข้างใน ก็เลยอาจจะไม่เห็นกันนะคะ (หัวเราะ) มันอยู่ลึกมาก คือเอาจริงๆ มิ้นต์เป็นคนไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องตรงนี้อยู่แล้ว เพราะถ้าซีเรียสเราก็คงไปทำแล้ว แต่ด้วยสมัยนี้มันมีอุปกรณ์ต่างๆ มันก็สามารถช่วยเสริมเราได้ ดังนั้นมิ้นต์ก็ไม่ได้ติดใจอะไรเลย”

“ไม่เสียเซลล์ค่ะ แต่เข้าใจคนมอง คือความชอบแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน แต่มิ้นต์ชอบแบบนี้จริงๆ (หัวเราะ) คือนางแบบบางคนก็ไม่จำเป็นต้องมี ก็เลยรู้สึกว่ามันก็แบบนี้ก็ได้ ก็โอเค ก็เคยมีผู้ใหญ่แนะนำ แต่ด้วยความที่มิ้นต์กลัวเจ็บ เพื่อนๆ ก็บอกว่าเหมือนสิบล้อทับนะแก (หัวเราะ) เราก็รู้สึกว่ามันก็สวยในแบบของมันได้นะ อีกอย่างคือชุดวันนั้นมันไม่สามารถใส่อะไรได้เลยก็เลยอาจจะจับสังเกตกันเป็นพิเศษ”

รับแม่ห่วงแต่ขอสวยในแบบตนดีกว่า บอกขำๆ ทุกคนก็รู้ว่ามีแค่นี้แหละ ไม่ซีเรียส
“ตั้งแต่ใส่ออกมาวันนั้นแม่ก็พูดย้ำแล้วย้ำอีกว่ามิ้นต์แน่ใจเหรอลูกจะไม่ใส่เลย แต่มิ้นต์รู้สึกว่าถ้าใส่แล้วเห็นซิลิโคนหลุดออกมา เราก็ว่ามันไม่ควรจะใส่ดีกว่านะแม่ เราก็รู้สึกว่าสวยในแบบของเราแบบนี้ดีกว่า (ยิ้ม) เรามั่นใจจากข้างในออกมา และสวยในแบบอื่นไปก็ได้ ซึ่งก็อย่างที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามิ้นต์ก็มีแค่นั้น (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ซีเรียส แต่อย่างวันนี้มีนะคะ (หัวเราะ) หนูโดนเพื่อนๆ แซวจนชินแล้วค่ะ ว่าหันหลังคุยด้วยทำไม ก็ไม่ได้คิดอยากจะไปทำค่ะ”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...