xs
xsm
sm
md
lg

“แอฟ” ปกป้องลูก ไม่ยุ่งดรามา “แมท” ยอมรับเป็นแอฟมันยาก ถ้าจบได้ก็จะดีมาก ได้ประโยชน์ทุกคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แอฟ ทักษอร” ไม่ยุ่ง “แมท ภีรนีย์” ขอโทษ บอกเป็นเกมที่ทุกคนส่งกันไปมาแล้วสุดท้ายก็มาโยนที่ตน ไม่ง่ายที่จะตอบเพื่อเคลียร์ตัวเองและไม่กระทบใคร ขอบคุณน้องชายปกป้อง “น้องปีใหม่” ที่ผ่านมาประคองไม่ให้มีเรื่องกระทบจิตใจลูก ถ้าจบได้ก็จะดีมากเพื่อประโยชน์ทุกคน รับเป็นแอฟมันยาก เหนื่อยดรามา แต่มองทุกอย่างด้วยความเข้าใจมีเรื่องให้ต้องเคลียร์กันไม่หยุด สำหรับ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” หลังจากที่ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” แฟนคนปัจจุบันของ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ด้วยอาการเสียงสั่น น้ำตาคลอ หากจะด่าก็ให้ด่าแค่ตน ขออย่าไปลงที่คนอื่น รวมถึงแอฟและ น้องปีใหม่ จนน้องชายแอฟออกมาโพสต์ตำหนิและขออย่าพาดพิงถึงน้องปีใหม่ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอตัวแอฟ ในงานเปิดปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง กับเนสกาแฟ เรดคัพ ณ ลานหน้าอาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ เจ้าตัวก็เผยว่าไม่ขอตอบประเด็นนี้ เพราะไม่อยากให้กระทบกันไปมา ย้ำที่ผ่านมาพยายามปกป้องลูก

“ถ้าบอกว่าไม่ได้เห็นก็คงไม่จริงเนอะ ต้องเห็นค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไง จากที่แอฟได้ฟัง ยังไงดีคะ เอาเป็นว่าแอฟขออนุญาตยังไม่ตอบอะไรตรงนี้ได้มั้ยคะ แอฟรู้สึกว่าขอพูดเฉพาะเรื่องของแอฟค่ะ ด้วยความตั้งใจไม่อยากให้กระทบกันไปมาเพราะว่าจริงๆ แล้ว ช่วงที่ผ่านมาช่วงหลัง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับแอฟ มักจะเป็นเกมที่ส่งกันไปมาแล้วสรุปคนก็จะโยนมาที่แอฟ เป็นคนสุดท้ายเสมอ”

ซึ่งอยากจะบอกว่าอยู่ตรงนี้มันไม่ง่ายที่จะตอบเพื่อเคลียร์ตัวเองระดับนึง แล้วก็ไม่ทำให้กระทบท่านอื่นๆ วันนี้แอฟก็อยากจะขอทำอย่างนั้นต่อไปค่ะ ถ้าตอบอะไรไปก็จะกระทบท่านใดท่านหนึ่งอีก แน่นอนก็คงลำบากใจค่ะ เรื่องอะไรที่แอฟไม่สามารถจะตอบได้เคลียร์ ที่ไม่ใช่เรื่องของแอฟ มันก็ลำบากใจในการจะตอบ เพราะฉะนั้นถ้าแอฟไม่มั่นใจก็ไม่ควรจะตอบ เราก็ลำบากใจในแง่ว่าเราต้องระมัดระวังในการให้สัมภาษณ์”

ส่งข้อความขอบคุณน้องชายปกป้องปีใหม่ เข้าใจทุกคน
“เป็นน้าของปีใหม่จริงๆ ค่ะ เป็นน้องชายแอฟค่ะ ซึ่งต้องขอขอบคุณน้องวิคค่ะ ก็ได้ส่งข้อความไปขอคุณแล้วนะคะ แอฟก็เข้าใจเจตนาของทุกคนที่รักและเป็นห่วงปีใหม่ ซึ่งแอฟก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ อยากให้น้องมีชีวิตปกติ ตอนนี้แอฟพยายามทุกวิถีทางไม่ให้เขากระทบกับเรื่องใดๆ ทั้งสิ้นที่มันจะกระทบจิตใจของเขาในปัจจุบันหรือแม้กระทั่งในอนาคตค่ะ จะพยายามปกป้องเขาในทุกๆ ด้าน ก่อนโพสต์เขาก็ไม่ได้แจ้งแอฟก่อนค่ะ แอฟเข้าใจทุกๆ คน ทุกๆ ท่านค่ะ”

จบได้ก็จะดีมากเพื่อประโยชน์ของทุกคน
หลายคนก็ห่วงความรู้สึกเรา อย่างที่บอกอยู่ตรงนี้ก็ไม่ง่ายแต่แอฟก็อยู่ด้วยความเข้าใจ ถามว่าอยากให้จบมั้ย ถ้าจบได้ก็ดี หมายถึงว่าเพื่อประโยชน์ของทุกคนนะคะ ส่วนที่ไม่ขอพูดถึงเขา เพราะจริงๆ ทุกวันนี้คนที่เกี่ยวกับแอฟจริงๆ ก็คือลูก คือน้องปีใหม่ แอฟจะตอบอะไรก็ได้เฉพาะเรื่องงาน ชีวิตส่วนตัวก็มีแค่แอฟกับลูก”

รับเป็นแอฟทักษอรมันยาก ขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นกัน
ยากค่ะ แต่ว่าทุกวันนี้ที่คิดว่าอยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คน อย่าเบื่อที่จะฟังคำขอบคุณจากแอฟแล้วกันค่ะ เพราะแอฟขอบคุณจริงๆ ถ้าแอฟไม่ได้พี่น้องนักข่าวที่ยืนอยู่ตรงนี้เป็นเพื่อนแอฟตลอด แอฟพยายามอยู่ด้วยความเข้าใจแล้ว แต่เมื่อมีเหตุการณ์ไม่ราบรื่นหรืออะไรเราดูว่ามีคนซัปพอร์ตเราแบบนี้ พร้อมที่จะเข้าใจเราแค่นี้ก็ขอบคุณมากแล้วค่ะ”

“ก็ขอบคุณมากๆ จริงๆ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในความคิด ความตั้งใจดีของแอฟ ขอบคุณที่เชื่อมั่นใจตัวแอฟ ขอบคุณทุกกำลังใจ เวลาไปทำงานที่ไหนก็มีแต่คนให้กำลังใจ ขอบคุณมากจริงๆ”

ยันชีวิตเดินหน้าตลอด ไม่เคยหยุด
เดินหน้ามาตลอดไม่เคยหยุด ด้วยเราไม่อยากให้ตัวเองต้องหยุด จบกันอะไร ที่สำคัญที่สุดเรามีลูก เราก็ไม่อยากจะหยุดอยู่กับที่ ทุกวันนี้ก็เดินหน้าทำงานตลอด”

เหนื่อยแต่มองด้วยความเข้าใจ
ถามว่าเหนื่อยมั้ยก็เหนื่อยนะคะ แต่ว่าอย่างที่บอกค่ะ พยายามมองด้วยความเข้าใจค่ะ คิดว่ามันก็เกิดขึ้นได้จริงๆ มันเกิดขึ้นได้กับทุกคน เพียงแต่ว่าแอฟอาจจะเป็นคนที่อยู่ในสายตาของทุกคน ประชาชนค่ะ”

ปลื้มน้องปีใหม่โพสต์ท่าเก่งแล้ว บอกไปไกลมากทั้งโพสต์ทั้งเต้น ไม่เทรนและไม่บังคับ
“ลูกต้องสอนแม่แล้วค่ะ ไปไกลมากทั้งโพสต์ทั้งเต้น ก็คือในมุมคนเป็นแม่ เห็นลูกมีความสุข ก็มีความสุขไปด้วย อันนี้แหล่ะค่ะที่ทำให้แอฟรู้สึกเป็นพลังที่จะทำทุกทางให้เขาอยู่ในโลกของเด็กค่ะ ให้เขามีความสุขในโลกของเด็ก ให้เขาเติบโตมีความสุขเหมือนเด็กคนอื่นๆ เขาก็ทำของเขาเองหมด ไม่มีเทรนไม่บังคับอะไรเลยค่ะ”

เซอร์ไพรส์แต่แฮปปี้ที่น้องปีใหม่มีความสุข พร้อมผลักดันลูกทุกทาง แต่ต้องรอดูระยะยาว
“เซอร์ไพรส์ค่ะ คือเรามีความสุขเมื่อเห็นเขามีความสุขค่ะ อันนี้มันคือเรื่องจริงเหมือนที่เราเคยได้ยินเหมือนที่คุณแม่เราบอก เขาไปทำอะไรที่มีความสุข แค่เราไปนั่งเฝ้าเขาเรียนบัลเล่ต์หรืออะไรเราก็มีความสุขแล้วค่ะ”

“ถ้าเขาอยากเข้าวงการ พร้อมดันทุกด้านค่ะ จะดนตรี วิชาการ ถ้าน้องอยากจะไปทางไหน ก็ต้องดูกันไปค่ะ เพราะว่าแอฟก็คิดว่าวัยของเด็กก็เปลี่ยนไปตามวัย ดูกันในระยะยาว ส่วนงานต้องดูค่ะว่าแค่ไหน ถ้างานระยะสั้นก็คงให้ ถ้าเกิดเขามีความสุขและอยากทำเองนะคะ แต่ถ้างานระยะยาวก็อาจจะต้องคุยกันนิดนึง ตอนนี้แฟนคลับแอฟก็เป็นแฟนคลับน้องค่ะ แม่ก็เชียร์เต็มที่ค่ะ”

“ไม่ใช่จะผลักดันน้องเข้าวงการบันเทิงนะคะ แต่แค่ในมุมความรู้สึกของคนเป็นแม่ค่ะ เราแค่อยากจะสนับสนุนลูก ให้ลูกมีความมั่นใจ อย่างงานที่แล้วเขาไปเดินแฟชั่นโชว์ เขาเห็นแม่ถือป้ายไฟชื่อเขา เราแค่อยากจะให้เขามั่นใจว่า เราอยู่ตรงนี้ เราอยากจะให้เขามั่นใจ เขาทำด้วยความสุขค่ะ ก็มีงานมาเรื่อยๆ ค่ะ แต่ก็ดูลักษณะงานเหมาะกับเด็กมั้ย ถ้างานที่เขาทำเกินวัย ยังไม่เหมาะกับเด็ก ก็อาจจะต้องรอนิดนึงค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...