xs
xsm
sm
md
lg

เปิดฉาก “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3” สุดมันส์ “ป๊อก-เชฟเอียน-เชฟป้อม-พี่อิ๊งค์” ผนึกกำลังความเข้ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลับมาสร้างความตื่นเต้นและความเข้มข้นอีกครั้งแบบทวีคูณสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซัน 3 ”(MasterChef Thailand Senson 3) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนที่ 3 พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท
นับตั้งแต่เปิดรับสมัครเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันในรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซัน 3 ก็มีคนให้ความสนใจแห่เข้าร่วมสมัครหลายพันคนเกือบทุกช่องทาง ทั้งการส่งคลิปหรือการเดินเข้ามาสมัครด้วยตนเองที่โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม พร้อมการทำปรุงอาหารโชว์ต่อหน้ากรรมการ ซึ่งแต่ละคนก็แบกความมุ่งมั่นและความมั่นใจกันมาเต็มเปี่ยมหวังเพื่อจะก้าวสู่รอบลึกๆให้ได้

โดยในแต่รอบของการตัดสินเพื่อเฟ้นหาผู้ผ่านเข้ารอบเป็นอะไรที่ยากลำบากสำหรับกรรมการ เพราะในปีนี้แต่ละคนเตรียมความพร้อมตัวเองมาอย่างดี ด้วยความมุ่งมั่นกับการที่จะก้าวเข้าไปยืนในมาสเตอร์เชฟคิทเช่น จึงทำให้การคัดเลือกแต่ละรอบนั้นยาก จนกระทั่งมาถึงรอบออดิชันผู้ผ่านเข้ารอบต้องเผชิญหน้ากับ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช พร้อมกับโจทย์ที่กรรมการจัดเตรียมไว้ให้ทุกคนได้พิสูจน์ฝีมือว่าดีพอแล้วหรือยังที่จะคว้าผ้ากั้นเปื้อนไปได้ เพียงแค่โจทย์แรกก็ทำเอาทุกคนร้องเสียงหลงกันแล้ว แต่งานนี้ทุกคนต่างงัดสูตรเด็ดรังสรรค์เมนูกันแบบสุดฝีมือ ซึ่งผลที่ออกมาหลายคนกระโดดโลดเต้นเพราะสามารถชนะใจกรรมการได้รับผ้ากั้นเปื้อน แต่บางคนก็ต้องผิดหวังกลับบ้าน แต่ก็ได้รับคำแนะนำจากกรรมการเพื่อให้ไปฝึกฝนแล้วกลับมาใหม่ เรียกว่าเพียงแค่สัปดาห์แรกก็ตื่นเต้นเร้าใจกับความแซบของการแข่งขันที่ลุ้นกันแบบนั่งไม่ติดแล้ว

ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซัน 3 ” โดยเริ่มออกอากาศเทปแรกวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 สี HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...