xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” ฉี่เป็นเลือดเบรกละครเครียด เคลียร์กับ “จ๋า” แล้วกรณีอันฟอลโลว์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เบลล่า” เคลียร์ใจกับ “จ๋า ยศสินี” กรณีฝ่ายหลังอันฟอลโลว์ เมาท์แตกเพราะโกรธแทนน้องชายที่ถูกเบลล่าถอนตัวจากละคร เจ้าตัวแจงสุขภาพไม่ดีฉี่เป็นเลือดเลยต้องปฏิเสธ ยันรักกันดีกับจ๋ายินดีร่วมงาน

ยังคงเป็นปีทองของ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่มีงานละครหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งที่ถ่ายทำเสร็จแล้วรอออกอากาศ และที่กำลังถ่ายทำ รวมไปถึงอีกหลายเรื่องที่จ่อคิว ทำเอาเจ้าตัวสุขภาพทรุดปัสสาวะเป็นเลือดจนต้องขอถอนตัวจากละคร สองเสน่หา ของ “เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” น้องชายของ “จ๋า ยศสินี ณ นคร” และจู่ๆ จ๋าก็อันฟอลโลว์เบลล่า ทำเอาเมาท์แตกว่า จ๋าโกรธแทนน้องชาย เพราะการที่เบลล่าถอนตัวก็ทำให้งานที่เตรียมไว้เสียหายหลายแสนบาท อย่างไรก็ตามจ๋าได้โพสต์ข้อความพร้อมกับแท็กถึงเบลล่า ชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นความผิดพลาดเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้เบลล่าก็เผยขณะมาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ C-Vitt (ซี-วิต) ว่า ได้เคลียร์กับจ๋าแล้ว

“เบลได้คุยกับพี่จ๋าแล้วค่ะ คือเห็นจากในโพสต์พี่จ๋านี่แหละ คอมเมนต์คุยกันและโทรศัพท์คุยกันเลย คือไม่มีอะไรเลยยังคุยยังนัดทานข้าวกัน และคุยกันว่าถ้ามีงานต่อไปหรือมีโปรเจกต์อื่นก็คงได้มาเจอกันมาร่วมงานกัน เพราะอย่างบ้านพี่จ๋า พี่เจ็ท อาจิ๋ม ก็เป็นบ้านที่เบลทำงานด้วยแล้วสบายใจ ยังฝากตัวเป็นลูกสาวต่อไป ก็ตามที่พี่จ๋าบอกเลยค่ะ เบลเชื่อว่าไม่มีอะไร ตอนแรกที่ทราบก็มารู้ตอนที่พี่จ๋าโพสต์ เพราะเราฟอลโลว์พี่จ๋า ก็จะยังได้เห็นรูปอยู่เรื่อยๆ คือไม่มีอะไร รักกันดีปกติค่ะไม่ติดใจอะไรกัน ถ้ามีละครเรื่องหน้าก็ยินดีมากๆ เลย ถ้ามีโปรเจกต์อะไร”

เผยเหตุถอนตอนเพราะปัสสาวะเป็นเรื่อง เนื่องจากเครียดจากการทำงาน
“ตามที่พี่เจ็ทได้สัมภาษณ์ไปค่ะ ที่เบลไม่ได้ออกมาพูดในตอนแรกเพราะเบลไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วง คืออาการเรามันมาจากการที่เราถ่ายละครสองเรื่องติดต่อกัน 4-5 ปี และพอมีอาการขึ้นมาก็รีบไปตรวจ และเจอภาวะความเครียดตรงนี้ เบลก็คุยกับผู้ใหญ่คุยกับผู้จัด ทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้ว ก็เลยไม่อยากออกมาพูดเรื่องสุขภาพกลัวทุกคนจะเป็นห่วงด้วย”

“คือมันเกิดขึ้นได้กับทุกคน เป็นภาวะความเครียดที่อาจจะรู้ตัวบ้างไม่รู้ตัวบ้าง เบลก็หลักๆ มาจากงาน ตอนนี้พอเรารู้แล้วก็มาดูแลตรงนี้มากขึ้น เป็นสิ่งที่เราเอาไปคุยกับผู้ใหญ่และผู้จัด ตอนนี้ยังต้องดูแลค่ะเพราะมันเพิ่งเกิด ไม่ได้เกี่ยวว่าเราทำงานหนัก คือเรายังทำงานได้เหมือนเดิม แต่ถ้าเรื่องอารมณ์หรือความเครียดอาจจะต้องเบาๆ ลง”

“ตอนนี้ต้องดูแลเรื่องสภาวะทางอารมณ์ ทางความเครียด ทางฮอร์โมน แต่ก็ต้องไปหาหมอเรื่อยๆ เพราะก่อนหน้านี้มีอาการบางอย่างโชว์ออกมาเลยคิดว่าไปตรวจหน่อยดีกว่า คือมันเกิดขึ้นได้กับทุกคน บางทีมันควบคุมไม่ได้ แต่แฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ”

เสียดายที่ไม่ได้เล่นละคร “สองเสน่หา”
“ถ้าถามตัวเบล เบลรู้สึกเสียดายเหมือนกัน เรื่องสองเสน่หาบทดีมากๆ เบลก็อยากเล่น เพราะเราเตรียมตัวมาเพื่อเล่นละครเรื่องนี้ค่ะ แต่พอมีภาวะตรงนี้ขึ้นมาเราก็เลยไปปรึกษาผู้ใหญ่ว่าจะทำยังไงดี เพราะเรื่องร้อยเล่ห์มารยาก็ค่อนข้างเครียด บทดราม่ามาก รวมถึงเป็นคำแนะนำจากหมอด้วยว่าต้องดูแลตรงนี้นะ เลยออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ”

ปีนี้ “เบลล่า” ยังคงฮอตเหมือนเดิม มีผลงานออกอากาศอย่างต่อเนื่อง
“มีงานที่มาจากปีที่แล้วและยังมีผลงานที่ทุกคนจะได้ดูกันเรื่อง กรงกรรม ก็ใกล้ออนแอร์แล้ว ส่วนเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ก็ถ่ายอยู่ น่าจะได้ออนแอร์สิ้นปี คือทุกคนจะยังได้เห็นผลงานต่อเนื่อง”

ละคร “กรงกรรม” บทค่อนข้างแรง และเป็นละครที่ช่อง 3 คาดหวังจะมากู้เรตติ้งช่อง
“เบลทำเต็มที่มากกว่าค่ะ อย่างกรงกรรมเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บทค่อนข้างฉีก เราได้เล่นอะไรที่แปลกใหม่ เนื้อเรื่องสนุกครบรส แซ่บมาก ทุกคนเล่นเต็มที่มาก ก็อยากให้ออกมาดีค่ะ เพราะเป็นอีกผลงานที่เราตั้งใจมาก แต่เบลว่ายังมีละครอีกหลายๆ เรื่อง ทุกเรื่องก็มีจุดขายที่แตกต่างกัน อย่างกรงกรรมก็ขายความเป็นมนุษย์ ทุกคนดูแล้วอาจจะแบบเคยเจอมาเหมือนกัน บทก็ค่อนข้างแรงแซ่บเป็นมนุษย์จริงๆ มีทั้งดีและร้ายในตัวเดียว”


จ๋า ยศสินี


กำลังโหลดความคิดเห็น...