xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ได้โป๊ะ “ฟิล์ม” เผย “บี” หัวร้อน ตอกชาวเน็ต “เขาเลือกฉัน” แค่ประชดเท่านั้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ฟิล์ม ธนภัทร” รับ “บี น้ำทิพย์” หัวร้อน ถูกแอคเคาท์ปริศนาก่อกวน จนตอกกลับ “เขาเลือกฉัน” เชื่อไม่ใช่แฟนคลับแต่ตั้งใจมาระราน กรณีบีตอกกลับว่าแฟนแค่ประชดประชันเท่านั้น เตือนอย่าทำอีก น่ารำคาญ แจ้งความได้กลายเป็นดรามาเบาๆ ในอินสตาแกรมสาว “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” หลังมีแอคเคาท์ปริศนาตั้งใจเข้ามาระรานก่อกวนจนทำให้สาวบีของขึ้น แถมตอกกลับเมนต์หนึ่งที่ระบุว่า ถ้าเป็นบอสจะไปเลือกคนอื่นที่ไม่ใช่อรุณา ด้วยข้อความแซ่บว่า เขาเลือกฉันจ้า จนทำให้ถูกมองว่าหรือสาวบีกับหนุ่ม “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” จะคบกันจริงๆ ล่าสุดหนุ่มฟิล์มออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าว ยันว่าความสัมพันธ์ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ ส่วนแอคเคาท์ปริศนาที่เข้ามาก่อกวน เชื่อไม่ใช่แฟนคลับของตนจริงๆ

“จริงๆ อย่าใช้คำว่าแฟนคลับของผมดีกว่า เพราะเขาไม่ได้แสดงตัวตน ตัวผมเองก็ไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัวขนาดนั้น อย่างแฟนคลับโดยส่วนใหญ่ผมจะเคยเห็นหน้า จะเคยเห็นชื่อในไอจีจากที่เขาเคยแท็กรูปเรามาบ่อย แต่จากชื่อที่ผมเห็นคือไม่เคยเห็นเลย จากที่พี่บีโพสต์เขาจะมีพฤติกรรมเหมือนมาด่า แล้วเปลี่ยนชื่อไอจีไปเรื่อยๆ เปลี่ยนแอคเคาท์มาด่าใหม่ ซึ่งไม่ได้โดนแค่พี่บี นักแสดงคนอื่นก็โดนด้วย จะพูดว่ามีคนสร้างแอคเคาท์มาก่อกวนก็ไม่ผิด เพราะตัวเขาเองก็ไม่ได้เอารูปโปรไฟล์ขึ้น ไม่ได้โชว์ชื่อที่แท้จริง ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าจริงๆ เขาเป็นใคร”

“ส่วนเขาไม่อยากให้เราคบกันมั้ย ผมมองว่าถ้าเป็นเจตจำนงไม่น่าใช่ ถ้าอย่างนั้นควรจะโดนแค่ตัวพี่บี แต่นักแสดงคนอื่นก็โดนไปด้วย โดยที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องของผม ก็เลยรู้สึกว่าไม่น่าจะใช่แฟนคลับที่ชื่นชอบผมจริงๆ ถ้าเกิดเขาเป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบผมจริงๆ ผมอยากขอร้องให้หยุดพฤติกรรมแบบนั้น หยุดก่อกวนคนอื่น มันเป็นการสร้างความรำคาญ โพสต์แบบนี้สามารถนำไปแจ้งความได้ สามารถหาตัวและดำเนินคดีได้ ก็เป็นห่วง ถ้าได้ดูก็หยุดเถอะครับ”

เปิดใจบีหัวร้อน เชื่อแค่คนที่อยากก่อกวนดารา สร้างความรำคาญเท่านั้น
ใช่ครับ ผมก็ดูเหมือนกัน กับพี่บีไม่ได้คุยว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่เห็นมาจากคนอื่นแล้วผมไปตามหาอ่านที่เขาไปเมนต์กับพี่บี รวมถึงของคนอื่นด้วย เลยทำให้รู้ว่าจริงๆ แล้วไม่น่าใช่คนที่ชื่นชอบผมจริงๆ ไม่งั้นคงไม่ระรานคนอื่น แค่เป็นคนที่ต้องการจะก่อความรำคาญกับศิลปินแค่นั้นเอง แฟนคลับเราไม่มีหวงเราแบบนี้เลย อย่างมากเขาแค่บอกหวง แต่เขาจะไม่มีการมาระรานหรืออะไร เขาจะหวงเล่นๆ”

ยันข้อความ “เขาเลือกฉัน” อีกฝ่ายหวังประชดเท่านั้น เรายังเป็นพี่น้องที่ทำงานด้วยกัน
“อันนี้เห็นแล้ว แต่คิดว่าพี่บีน่าจะประชดมากกว่า ไม่ได้อะไรยังเป็นพี่น้องที่ทำงานด้วยกัน แค่นั้นเอง เรื่องขอบเขตแฟนคลับผมจริงๆ เขารับรู้และรู้อยู่แล้วว่าขอบเขตในการที่จะโพสต์จะเมนต์ในอินสตาแกรมของผม หรืออินสตาแกรมของท่านอื่นด้วย เขารู้ขอบเขตอยู่แล้วว่ามันไปได้ถึงไหน ผมก็เลยรู้สึกว่าทุกคนน่ารัก ส่วนคนที่ไปเมนต์แบบนั้นไม่น่าจะใช่แฟนคลับผมจริงๆ”

“ไม่มีแฟนคลับผมที่แสดงพฤติกรรมแบบนี้นะครับ มีก็แต่บางคนจิ้นหรือเชียร์ด้วยซ้ำกับพี่บี ผมเห็นแบบนั้นมาตลอด แล้ววันนึงมาเห็นแบบนี้ก็เลยรู้สึกไม่น่าใช่ ยิ่งเขาใช้ชื่อปลอมไม่แสดงรูปโปรไฟล์ด้วย รวมถึงมีการลบและสร้างแอคเคาท์ใหม่ เราก็รู้สึกว่าถ้าเขาบริสุทธิ์ใจจริงๆ เขาควรที่จะโชว์ตัวตนที่แท้จริง ว่าเขามีตัวตนอยู่จริงและไม่ชอบให้ผมกับพี่บีคู่กัน แต่อันนี้คือไม่โชว์อะไรเลย”

ไม่ส่งผลต่อภาพลักษณ์แน่นอน บอกแฟนคลับตนไม่ทำเหมือนเด็ก
“ผมว่าไม่นะครับ มันไม่ได้เป็นที่แฟนคลับของผม ถ้าเป็นแฟนฟิล์มจริงๆ จะรู้ว่าอะไรควรไม่ควร ทุกคนส่วนใหญ่เป็นคนที่มีวุฒิภาวะและคุณวุฒิสูงแล้ว คือเป็นคนทำงานทุกคนมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่ทำเหมือนเด็กแบบนี้ครับ

“เขาก็ไม่เคยมาระรานฟิล์มนะครับ จริงๆ ถ้าจะมองว่า เขาไม่ชอบผมกับพี่บี หรือเป็นแฟนคลับผมจริงๆ ทำไมเขาถึงไประรานคนอื่นด้วยที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับผม ซึ่งเป็นแค่เพื่อนร่วมงาน และไม่เคยร่วมงานกันด้วยครับ”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...