xs
xsm
sm
md
lg

“บอย-ป้อน” โว “ช่องวัน” เจ๋ง ดาราตัวเป้งโผล่เพียบ อีก 3 เดือนข้างหน้าลุ้น “แอฟ-ชมพู่” มารึไม่มา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เอ็กแซ็กท์” โวช่องวันมีอนาคตที่ชัดเจน ย้ำอยากได้คนคุณภาพมาร่วมงาน ก็ต้องสร้างช่องวันให้มีคุณภาพ ให้รออีก 3 เดือนข้างหน้า “ชมพู่-แอฟ” จะมามั้ย

ต่อสู้ดึงตัวดารามาร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน หลังจากที่หลายๆ คนเริ่มผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ งานนี้ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” และ “ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร” ผู้บริหารค่ายเอ็กแซ็กท์ ก็เผยว่าช่องวันเป็นช่องคุณภาพ ซึ่งผ่านการพิสูจน์มานานถึง 5 ปี ส่วนจะมีดาราตัวเป้งๆ มากกว่านี้มาร่วมงานอีกมั้ย จะมาอัปเดตให้ฟังทุก 3 เดือน

บอย : “เรื่องข่าวละครที่เป็นจุดขายช่องวัน คืออย่างที่บอกนะครับว่าความหลากหลายเป็นเรื่องสำคัญว่าจะทำยังไงให้เข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยในช่วงเวลาที่ถูกต้อง แน่นอนประเภทรายการที่เป็นที่ถูกใจของคนไทยมากที่สุดคือละคร เราก็มีละครหลากหลายรสชาติมาให้ แล้วสิ่งที่เป็นเกียรติมากๆ คือเราได้ร่วมงานกับคนคุณภาพของวงการบันเทิงหลายๆ คน ทั้งเบื้องหน้าแล้วก็เบื้องหลัง นอกเหนือจากนั้นไม่ว่าจะเป็นรายการวาไรตี้ รายการเกม หรือคอนเทนต์อะไรก็ต่างๆ แล้วก็ปีนี้เป็นปีของข่าวสถานการณ์บ้านเมือง การเมือง ฝุ่นหรืออะไรที่เป็นที่สนใจ คนที่มาร่วมทัพข่าวเราก็ไม่ธรรมดา เป็นผู้คร่ำหวอดในวงการข่าว มันโอ้โหจริงๆ”

“เรื่องร่วมงานกับไนน์เอ็นฯ คือผมคิดว่าในเวลานี้ช่องวัน 31 ของเราเติบโตไปข้างหน้า ดังนั้นการที่เรามีพันธมิตรทางด้านข่าว ความรู้สึกก็มีอะไรที่คนน่าจะได้รับรู้และก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน ก็ขยายทัพของเรามากขึ้น ก็จะเพิ่มความหลากหลาย”

ลั่นมีอนาคตที่ชัดเจน ดึงพันธมิตรหลากหลายและทันสมัยขึ้น
ป้อน : “อย่างที่คุณบอยเรียนว่าเราเป็นช่องที่ร่วมสมัยและทันสมัย เราอยู่ปัจจุบันแต่ว่าเราก็ต้องมองถึงอนาคตด้วย มองอดีตเพื่อเรียนรู้ ดังนั้นการที่เรามีอนาคตชัดเจนมันก็เป็นที่น่าสนใจกับนักแสดง รวมถึงคนเบื้องหลัง ผมว่านั่นคือจุดเด่นของช่องวัน”

การที่ดาราหลายคนจากช่องต่างๆ มาร่วมงานกับเรา ก็ยินดีน้อมรับนะครับ คิดว่าเราใช้มุมมองของการทำงานมากกว่า เราไม่ได้ทำฉาบฉวยนะครับ เราทำอาชีพ เราไม่ได้คิดว่าใน 1 โปรเจกต์เป็นยังไง เราคิดว่าใน 5 ปีข้างหน้าเป็นยังไง เราวางรากฐานกันยังไง เราทำปัจจุบันให้ดี แต่ว่าเราก็มองข้างหน้าด้วย ก็เลยมีคนเห็นทางนี้ร่วมกันมากๆ ก็ยินดี”

นักแสดงผันตัวอิสระ เป็นสีสันวงการละคร อยากได้คนคุณภาพมาร่วมงาน ก็ต้องทำให้เขาเห็นคุณภาพ 4-5 ปีที่ผ่านมาก็เป็นเครื่องพิสูจน์แล้ว
ป้อน : “แน่นอนครับ คือเราทำมาตั้งแต่สมัยเอ็กแซ็กท์ เราอยากทำให้มันดี ดาราหรือเบื้องหลังก็ดี บางทีมันก็ยังติดบางเรื่องราว ตอนนี้เห็นชัดเจนว่าคนที่เน้นเรื่องของคอนเทนต์ยังไงถึงจะอยู่รอด มันแฟชั่นไม่ได้ มันต้องทำจริงจัง

บอย : “ใช่ ถ้าเราอยากได้คนคุณภาพมาร่วมงานกับเรา เราทำยังไงถึงจะได้ เราก็ต้องทำคุณภาพให้เขาเห็น 4-5 ปีที่ผ่านมานี้ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ ก็ดีใจที่มีวันนี้ ส่วนจะมีที่ว้าวมากกว่านี้มั้ย ก็ต้องรอดูครับ”

อีก 3 เดือนจะมาบอก “ชมพู่ อารยา-แอฟ ทักษอร” จะมีโอกาสมามั้ย
ป้อน : “เดี๋ยวครั้งหน้าเราจะบอก ทีละ 3 เดือนนะ เดี๋ยวมีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวจะมาเรียนให้ทราบ

บอย : “ถามว่าเราคาดหวังจะเป็นที่ 1 ของอุตสาหกรรมบันเทิงเลยมั้ย เราจะค่อยๆ ก้าวไปอย่างรอบคอบครับ เราไม่ใช่คนฉาบฉวย ก้าวหน้าไปด้วยกัน”



(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)





กำลังโหลดความคิดเห็น