xs
xsm
sm
md
lg

“ซี” เผย “เอมี่” ยังสนุกอยู่! ไม่มีลูกก็ไม่เป็นไร ให้ความสำคัญกับเมีย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ซี ศิวัฒน์” เนื้อเต้นประชันฝีมือ “โอม อัชชา” ครั้งแรก ยกเป็นพระเอกมืออาชีพ ยันไม่กดดัน ไม่ห่วงเรื่องผลลัพธ์ แต่จะทำให้ดีที่สุด รับ “เอมี่” สนุกกับชีวิตคู่ที่ไม่มีลูก ไม่รู้ทำไมไม่ใจอ่อนยอมมีลูกซะทีแต่เคารพการตัดสินใจ เชื่อลูกไม่มีผลกับความรัก ให้ความสำคัญกับเมียมากกว่า

เชื่อว่าแฟนๆ ต้องล้างตารอชมอย่างแน่นอน สำหรับละคร “แก้วขนเหล็ก” ที่ช่องวันดูด 2 พระเอกจากต่างช่องมาร่วมงานกันครั้งแรก ซึ่ง “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” ก็เผยว่าตื่นเต้นที่ได้ทำงานกับ “โอม อัชชา นามปาน” โดยอยากให้ทุกคนเปิดใจ มั่นใจเรื่องนี้สนุกแน่

“ก็ดีนะครับ ตั้งใจไว้อยู่แล้วว่าอยากจะร่วมงานกับนักแสดงหลายๆ ท่าน โดยเฉพาะทางช่องวัน ที่ผมกับเอมี่ (เอมี่ กลิ่นประทุม) มีงานกับช่องวันก็เป็นเรื่องปกติเพราะวันนี้เราสองคนเป็นฟรีแลนซ์ มีหลายคนที่รู้จักกันมานานแล้ว แล้วก็อยากร่วมงานด้วย อย่างพี่โอม อัชชา, หนูนา หนึ่งธิดา หรือคุณอัค อัครัฐ ที่เป็นนักแสดงที่มีคุณภาพมากๆ แล้วยิ่งได้มาเล่นเรื่องแก้วขนเหล็ก ที่เป็นบทประพันธ์ที่น่าจะประมาณ 48 ปีแล้ว”

“ในยุคของผมที่ได้ดูเป็นละครที่น่ากลัวมาก แล้วผมก็ตื่นเต้นมากกับเรื่องนี้ แล้วพอได้รู้ว่ามารับบทเป็น เมฆินทร์ มันเป็นบทที่ท้าทายมากๆ เรื่องนี้เป็นโศกนาฏกรรมความรักที่มีแนวแฟนตาซีเข้ามาเป็นสีสันของเรื่อง แต่สิ่งที่มันเจ๋งคือว่า ผู้เขียนได้เขียนเรื่องนี้เข้ากับขนบธรรมเนียมและความเป็นไทย มีภูตผีปีศาจ มีคาถาอาคม มีซีจีประมาณนึงแต่ไม่ได้เป็นเมนหลักครับ แต่สิ่งที่เป็นเนื้อในคือความรักของคน 3 คน รักที่บริสุทธิ์ของพระเอกที่รักนางเอกด้วยใจที่บริสุทธิ์ เมฆินทร์ก็เคยเป็นอย่างนั้นแต่ความรักถูกเปลี่ยนเป็นแรงอาฆาตและปรารถนา ถ้าคนได้ดูจะย้อนกลับมาดูตัวเองว่าเป็นรักแบบไหน”

ยกอีกฝ่ายเป็นมืออาชีพ อยากให้ทุกคนเปิดใจ
“ยินดีมากๆ ครับ พี่โอมมีความเป็นมืออาชีพมากๆ เราก็ทำกันอย่างเต็มที่ ตั้งใจมากๆ ก็ขอให้ทุกคนเปิดใจ อย่าเอาไปเปรียบเทียบ ลองเปิดใจกว้างๆ การตีความของเราเป็นยังไงก็ฝากติดตามด้วย”

ไม่เคยกดดันเล่นละคร
ผมไม่เคยกดดันในการเล่นละคร ถ้าผมกดดันแปลว่าผมไปนึกถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นมันสิ่งที่ผมควบคุมไม่ได้ วันนี้ผมมองว่าถ้าวันนี้ผมได้รับหน้าที่ผัดกะเพราผมผัดให้ดีที่สุดในมุมของผม ส่วนคุณผู้ชมจะชอบหรือไม่ผมน้อมรับทุกอย่าง ทั้งคำติและคำชม”

ลั่น “เอมี่” สนุกกับชีวิตแบบนี้ ไม่อยากมีลูกก็ต้องเคารพในการตัดสินใจ
คือภรรยาผมเขากำลังสนุกกับชีวิตแบบนี้อยู่ เขาคงไม่อยากมี ผมก็เคารพในการตัดสินใจของเขา ถ้าเรามีน้องเราเชื่อเลยว่าเราสองคนจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่สนุกแน่นอน”

“ส่วนที่คนมองว่าอนาคตถ้าไม่มีลูก แก่ตัวไปจะเป็นยังไง ผมรู้สึกว่าถ้าเป็นแบบนั้นมันไม่แฟร์กับลูกเลย ถ้าผมจะมีลูกให้เขามาดูแลผม ผมจะมีลูกเพราะว่าผมอยากสืบทอดสิ่งที่ได้มาจากพ่อแม่มากกว่า ไม่ใช่มีเพื่อให้เขามาดูแลผมยามแก่เฒ่า ถามว่าจะไม่มีลูกเลยมั้ย ก็ไม่ได้อยากใช้คำที่มันขาดขนาดนั้น ถามว่าผมอยากมีมั้ยผมอยากมีครับ”

“เอมี่เขาเล่นกับลูกเพื่อนก็ไม่ใจอ่อนเลยไม่รู้ทำไม แต่มันก็ไม่ได้มีผลต่อความรักของเรา ผมให้ความสำคัญกับภรรยาผมมากกว่า


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...