xs
xsm
sm
md
lg

“เอสเธอร์” เผยคบ “เคน” ไม่ตื่นเต้นเท่าปีแรกๆ ฝ่ายชายโวยแหลกแค่ปฏิเสธละคร ไม่ย้ายช่องตอนนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลือซะตกใจ “เคน ภูภูมิ” รีบบึ่งกลับบ้านเช็กสัญญาช่อง 3 ก่อนโทร.หาผู้ใหญ่ ยันสัญญายังเหลืออีกปีครึ่ง ไม่คิดเรื่องอิสระ ไม่ย้ายช่อง “เอสเธอร์” บอกความรักเรื่อยๆ ไม่ตื่นเต้นเหมือนตอนคบกันปีแรกตกอกตกใจกันเลยทีเดียว หลังจากที่มีข่าวลือว่า “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค” หมดสัญญากับทางช่อง 3 ไม่เซ็นต่อ เตรียมไปโผล่ช่องพีพีทีวี อีกทั้งยังดึงแม่แฟนสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ให้มารับหน้าที่ในการดูแลงานให้ ล่าสุดหนุ่มเคนควงเอสเธอร์เปิดใจ โดยยืนยันว่าตกใจและงงว่าข่าวหลุดมาได้ยังไง ก่อนยันสัญญายังเหลือตั้งปีครึ่ง

“ผมยังมีสัญญาอยู่ครับ เหลืออีกประมาณปีกว่าๆ ตอนเห็นข่าวก็ตกใจครับ ก็หันกลับมาเช็กสัญญาของตัวเองว่าเราหมดแล้วเหรอ หรือว่าเราลืมเช็กไปว่าเราหมดแล้ว (หัวเราะ) ก็พอเช็กสัญญาตัวเองก็เลยโทร.ไปถามพี่ๆ ที่ช่องว่า พี่ครับ ผมหมดสัญญาแล้วเหรอครับ ก็ยังนึกว่าในสัญญาตัวเองน่ะผิดอยู่ เขาก็บอกว่ายังไม่หมด ผมก็เลยโอเคว่ายังไม่หมด ยังเหลืออยู่ในใบสัญญาอีกปีครึ่งครับ”

โต้พีพีทีวีเตรียมละครไว้ให้ เผยตกใจข่าวลืออ รีบบึ่งไปดูสัญญาที่บ้านทันที
“โอ้โห ผมยังมีสัญญาอยู่ครับ (หัวเราะ) คนติดต่อก็ยังไม่มีนะครับ กับช่อง 3 ก็มีแรงเงา 2 ครับ น่าจะได้ดูกันเดือนเม.ย. ผมก็งงๆ ครับ ถึงบอกว่ากลับไปดูสัญญาตัวเองที่บ้านเลย ก็ยังไม่หมดนี่นา”

“ส่วนถามว่าเป็นเพราะเราถอนตัวจากละครหรือเปล่า คือผมมีถ่ายแรงเงาอยู่ ยังไม่จบครับ และด้วยจังหวะหรือเวลาที่มันไม่พอดีกัน ก็เลยไม่ได้เล่น เรื่องอื่นยังไม่มีติดต่อครับ ตอนนี้ก็หลังจากถ่ายละครเรื่องแรงเงา ก็ยังไม่มีเรื่องอื่นติดต่อเข้ามานะครับ ก็รออยู่เหมือนกันว่าจะเป็นเรื่องอะไร ก็เดี๋ยวรอดูแล้วกันครับ ตอนนี้รับละครได้ครับ (หัวเราะ) ตอนนี้ยังไม่มีอะไรติดต่อเข้ามาครับ”

ส่วนเรื่องที่ปฏิเสธไปคือก็รู้สึกว่าไม่ได้เสียดายขนาดนั้นนะครับ เพราะมันด้วยอะไรที่มันไม่ลงตัว และถ้าเรายังฝืนเล่นก็อาจจะไม่ได้ส่งผลดีต่อทีมงาน ต่อตัวเอง หรือต่ออะไรหลายๆ อย่างครับ แบบนี้น่าจะเป็นผลดีกว่าครับ กับเบลล่า (ราณี แคมเปน) ก็อาจจะยังมีโอกาสได้เล่นละครนะครับ ก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมก็พูดเฉยๆ เพราะผมเองก็ว่าง ยังไม่มีละครครับ ก็ถ้ามีโอกาสก็ยินดีครับ ส่วนถามว่าถ้าหมดสัญญาจะต่อหรืออิสระ ก็ยังไม่ได้คิดครับ”

ปัด “แม่เอสเธอร์” เข้ามาดูแลแทน เริ่มชินแล้วดูแลเรื่องคิวงานเอง
“จริงๆ ผมก็ไม่รู้จะตอบยังไง ก็อย่างที่บอกว่าผมยังมีสัญญาอยู่ ยังไม่ได้หมดครับ และยังรับละครของช่อง 3 อยู่ครับ กับน้องก็ยังไม่ได้ปรึกษาครับ ผมคิดว่าผมยังไม่ได้คิดเรื่องนี้ครับ ผมก็ยังมีงานที่ต้องทำตอนนี้อยู่ครับ และมีงานที่สำคัญมากๆ สำหรับตอนนี้ ผมก็เลยยังไม่ได้คิดว่าอนาคตจะเป็นยังไงครับ ก็เอาตอนนี้ให้ดีก่อน ตอนนี้ก็ดูงานเองเหมือนเดิมครับ ก็อาจจะเหนื่อยที่ต้องคอยเช็กตัวเองว่าลืมมั้ย อันนี้จดหรือยัง มีงานไหนที่ขาดตกบกพร่องบ้าง แต่ก็เริ่มชินแล้ว ก็โอเค”

หวานเรื่อยๆ ต่างคนต่างทำงาน
เอสเธอร์ : “เรื่อยๆ ค่ะ (หัวเราะ) ไม่ค่อยหวือหวาค่ะ สบายๆ เรื่อยๆ มากกว่าค่ะ เพราะว่าตอนนี้ก็ต่างคนต่างทำงานค่ะ เรื่องเติมหวานก็ตามปกติค่ะ ก็คุยกันปกติค่ะ”

เคน : “คือไม่ค่อยหวานนั่นเองครับ (หัวเราะ) เป็นสไตล์เรื่อยๆ ครับ คือพวกเราเรื่อยๆ มาก ก็คุยกันเรื่อยๆ (หัวเราะ)”

ลืมไปเลยใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้ว ฝ่ายหญิงลั่นคบกันไม่ตื่นเต้นเท่าปีแรกๆ
เคน : “เออ ใกล้แล้วเนอะ ลืม (หัวเราะ) ขอบคุณที่เตือนครับ ก็ยังไม่ได้คิดครับ แต่หลังจากนี้จะไปลองคิดดูครับ ลืมไปว่านี่ปลายมกราคมแล้ว (ยิ้ม)”

เอสเธอร์ : “ถามว่าหนูชอบให้มีเซอรไพรส์มั้ย หนูว่าด้วยความที่เราคุยกันมานาน คบกันมานานแล้ว ก็เลยไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าปีแรกๆ

เคน : “แต่ต้องการเซอร์ไพรส์มั้ย (หัวเราะ)”

เอสเธอร์ : “ไม่มีก็ไม่เป็นไร แต่มีก็ดี (หัวเราะ) แต่เราก็ไม่ได้คาดหวัง เราก็รู้สึกว่าไม่มีก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะพี่เขาก็เป็นแนวที่แบบว่าอยากทำอะไรก็บอกแล้วกัน เพราะถ้าเซอร์ไพรส์ก็รู้ไต๋กันหมดแล้ว”

เคน : “(หัวเราะ) นี่พูดแบบนี้เขาก็มีความหวังแล้วนะ (หัวเราะ) ก็เดี๋ยวค่อยคิดแล้วกันครับ ยังไม่ได้คิดเลย”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...