xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย” ชอบมาก “เจมส์จิ” ลงรูปเปิดตัว “โฟม” สวนดรามา ให้เกียรติแฟน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เต้ย จรินทร์พร” เผยก่อนลงรูปขออนุญาต “เจมส์จิ” แล้ว เจ้าตัวไม่ซีเรียส รับตกใจกระแสดรามา คาดไม่ถึงจะส่องซูมกันถึงขนาดนี้ ชี้ “โฟม” เป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ทริปหน้าจะชวนเที่ยวอีก ชื่นชมเจมส์จิเปิดตัวแฟนให้เกียรติทริปเดียวแต่หอบดรามากลับมาอื้อซ่า เหตุเป็นเพราะ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ถ่ายติดภาพเงาสาว “โฟม” ในกระจก ซึ่งชาวเน็ตมีการส่องซูม ล่าสุดเต้ยก็เผยว่าตัวจริงโฟม แฟน “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” เป็นคนที่น่ารักมาก

“สนุกค่ะ ด้วยความที่เราไปกันเยอะมาก แต่ละคนก็สนุกกันเต็มที่ แล้วทริปนี้ก็มีสมาชิกเพิ่มมาอีกหนึ่งคนคือโฟม เขาเป็นคนที่น่ารักมากๆ อัธยาศัยดี และทำอาหารเก่ง จนรู้สึกว่าอยากลงรูปกับโฟมจังเลย ตอนนี้เขาก็เป็นเพื่อนของเธออีกคนหนึ่งเลย”

ตกใจดรามา ส่องซูมอะไรกันขนาดนั้น ถูกใจเจมส์จิลงภาพคู่โฟม ให้เกียรติแฟน
“ตอนแรกที่เห็นก็ตกใจมากค่ะ ตกใจที่แบบซูมรูปกันขนาดนี้เลยเหรอ เพราะเราก็ไม่ได้มานั่งซูมดูอะไรขนาดนั้น ตอนที่ลงรูปก็ไม่ได้สังเกตเลยว่ามีใครติดอยู่บ้าง ก่อนลงก็มีถามน้องอยู่แล้ว ด้วยความที่เราก็รู้ว่าสมัยนี้กระแสโซเชียลมันก็ค่อนข้างมีดรามารุนแรง ฉะนั้นก็ต้องถามน้องก่อนอยู่แล้วเพื่อความสบายใจ แต่ว่ารูปนั้นเต้ยไม่ได้ตั้งใจจริงๆ”

“พอเกิดเหตุการณ์นี้ก็มีคุยบ้างค่ะ น้องเขาก็โอเค ด้วยความที่เราทำงานตรงนี้ แล้วน้องก็น่าจะอยู่ตรงนี้มานานก็รู้ว่ากระแสแฟนคลับเป็นยังไง แต่สุดท้ายเต้ยว่าก็ดีนะคะ คือมันเป็นอะไรที่แบบดี ดูให้เกียรติ

เผยโฟมเครียด แต่เชื่อจะทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวงการ
“ส่วนที่มีการแท็กโฟม ก็มีถามก่อนแล้วว่าลงได้มั้ย เขาก็บอกว่าลงได้ แต่เขาเป็นห่วงเต้ยมากกว่าว่าเดี๋ยวจะโดนโจมตีอะไรหรือเปล่า ถามว่าพอมีกระแสแบบนี้โฟมเครียดมั้ย เขาน่าจะเครียดไปตั้งแต่ช่วงแรกๆ แล้วค่ะ ช่วงนี้ก็เหมือนเขาโอเคทำความเข้าใจกับวงการกับสิ่งเหล่านี้แล้ว หลังเกิดเรื่องทริปก็ไม่กร่อยเลยค่ะ สนุกเหมือนเดิม”

หวาน “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” กล้าลงรูปมากขึ้น
“เรื่องเขาคีบตุ๊กตาให้ จริงๆ ก็ได้เป็นของที่ให้น้องชาย เราก็อยากได้ด้วย เขาก็คีบแล้วก็ได้พอดีเลย เรื่องกล้าลงรูปคู่มากขึ้น มันไม่มีอะไรที่จะต้องปิดบัง เราก็ค่อนข้างสบายใจ แต่ว่าโดยส่วนตัวก็ไม่ได้เป็นคนที่ชอบลงรูปบ่อยๆ เยอะๆ อยู่แล้ว นานๆ ลงทีค่ะ จริงๆ ทุกคนดูแลกันอย่างดีมาก เรียกว่าผลัดกันดูแลมากกว่า”

“ถามว่าได้สวีตกันบ้างมั้ย เต้ยกับอาเล็กเป็นสายกินค่ะ เล็กกินเยอะมาก ไม่รู้จะกินอะไรขนาดนั้น กินจนน่าโมโห ตอนอยู่ที่โน่นอาจจะดูตัวหนา ตอนนี้ไม่หนาแล้วค่ะเพราะว่าเขาเป็นคนออกกำลังกาย แป๊บเดียวเขาก็ผอมแล้ว”

แพลนทริปต่อไปแล้ว อยากเล่นสโนว์บอร์ด
“ทริปต่อไปก็คิดแล้วค่ะ อยากไปมากๆ พอได้ลองเล่นสโนว์บอร์ด ซึ่งไม่อยากจะอวดเลยว่าแค่สองวันก็เล่นเป็นแล้ว(หัวเราะ) เลยรู้สึกว่ามีไฟอยากกลับไปเล่นอีก คิดว่าเดี๋ยวคงจะชวนกันไปเป็นแก๊ง แต่ว่าตอนนี้ต้องกลับมาชดใช้กรรมก่อนค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น