xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “โอม” โผล่พรวดช่อง One ยันคุยช่อง 3 แล้วจบด้วยดี หลังจากนี้ไปได้ทุกที่ ที่มีคนจ้าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โอม อัชชา” ลาช่อง 3 เล่นละครช่อง One ลั่นโตแล้ว หลังจากนี้ไปได้ทุกที่ ที่มีคนจ้าง ไม่เสียใจเรตติ้ง “บ่วงนฤมิต” ร่วง เข้าใจ "ไก่ วรายุฑ" เห็นใจ “แมท ภีรนีย์” บอกให้รอดูแก้วขนเหล็กดีกว่า คาดหวังกลับมาแล้วกระแสดีฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ “โอม อัชชา นามปาน” ซุ่มเงียบรับละคร “แก้วขนเหล็ก” ซึ่งออนแอร์กับทางช่อง One ถือว่าเป็นพระเอกตัวท็อปคนแรกๆ ที่ตัดสินใจไม่เซ็นสัญญาต่อกับทางช่อง 3 โดยล่าสุดหนุ่มโอมมาร่วมงานแถลงปรากฎการณ์ One สนั่นจอ เปิดโผละคร รายการเด็ดตลอดปี 2562 เจ้าตัวก็เผยด้วยหน้าตาที่สดใสว่าการมาช่องOne ครั้งนี้ก็คาดหวังว่ากระแสจะกลับมาดี ทั้งนี้ได้มีการเข้าไปคุยกับทางผู้ใหญ่ช่อง 3 เรียบร้อยแล้ว

“จริงๆ หมดไปตั้งแต่ปีที่แล้วแล้ว จริงๆ ละครเรื่องนี้ก็มีการคุยกับผู้ใหญ่ทางช่องก่อนหน้านี้แล้วแหละ ทุกอย่างอยู่ในการรับทราบของผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ครับ”

ไม่ต่อสัญญาเพราะโตแล้ว อยากทำงานที่หลากหลาย หลังจากนี้ไปได้ทุกที่ ที่มีคนจ้าง
สาเหตุที่ไม่ต่อสัญญา คือเราโตแล้ว ด้วยอายุกว่า 15 ปี กับช่อง 3 อยากได้ทำงานอะไรใหม่ๆ ถามว่าเพราะช่อง 3 มีนักแสดงใหม่ๆ มากขึ้นมั้ย ก็ด้วยอยากมีงานที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยเราอยากร่วมงานกับทีมงาน ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ บ้าง ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระครับ ก็รับงานได้ทุกที่ที่มีคนจ้างครับ(หัวเราะ) นอกจากเรื่องนี้ จริงๆ ตอนนี้ก็มีเรื่อง แก้วขนเหล็ก กับช่องวัน ส่วนที่อื่นก็มีติดต่อมา แต่อยู่ในช่วงดูคิวกันอยู่ครับ”

หวังให้กระแสกลับมาดี
พอเป็นอิสระ จริงๆ แล้วก็คงไม่ต่างอะไรจากเดิมมากมาย ผมว่าในวงการบันเทิงทุกอย่างมันก็รันเป็นปกติอยู่แล้ว ถามว่าหวังกระแสจะกลับมามั้ย จริงๆ ทุกคนก็หวัง ผมเองก็อยากให้มันกลับมาดี แล้วเปิดตัวกับแก้วขนเหล็ก ต้องขอบคุณช่องวันที่ให้โอกาส และให้ร่วมงานครับ”

“ถามว่าตัดสินใจนานมั้ย จริงๆ ผมว่าในวงการบันเทิงก็จะเจอวนๆ อยู่แล้ว ก็รู้จักเกือบทุกคนอยู่แล้วนะ อย่างที่บอกว่าผมได้คุยกับผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ว่าเราได้ขออนุญาต ผู้ใหญ่ก็รับทราบทุกอย่างครับ ก็สัญญาหมด จนได้มาร่วมงานกับช่องวัน ส่วนอนาคตถ้าไปได้ดีจะเซ็นสัญญามั้ย ก็คงไม่หรอกครับ ตอนนี้ยังเป็นอิสระอยู่ ขอใช้ชีวิตแบบอิสระดีกว่า”

ส่วนกรณีที่ถูกแซวว่าช่อง One กล้ามาก นำพระเอกช่อง 3 มาชนพระเอกช่อง 7 เจ้าตัวก็เผยว่าดูแปลกตาดี
“จะบอกยังไงดี ทุกคนอยากดูนะ ก็ได้ร่วมงานกับ ซี (ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์) ด้วย เมื่อกี้ดูทีเซอร์ไปแล้ว เป็นอะไรที่แปลกตาดีเหมือนกัน”

เปิดใจ “บ่วงนฤมิต” เรตติ้งไม่ดี เป็นเรื่องที่คาดหวังไม่ได้
“ตอนนี้กำลังออนแอร์อยู่ก็ใกล้จะจบแล้ว นักแสดง คนทำงานมันบอกอะไรไม่ได้หรอก รู้แต่ว่าตอนที่เราทำ เราอยากให้มันออกมาดีที่สุด เรื่องเรตติ้ง เรื่องกระแสตอบรับเป็นของคนดู ซึ่งเราจะไปคาดหวังว่าจะให้เรตติ้งสูง มันเป็นไปไม่ได้เลย ถามว่าเราเสียใจมั้ย ไม่ได้เสียใจครับ เอาเป็นว่าเข้าใจดีกว่า เข้าใจกับทุกเรื่องที่เกิดขึ้น กับพี่ไก่ (วรายุฑ มิลินทจินดา) ไม่ได้มีโอกาสคุยกันสักเท่าไหร่ แต่ก็เข้าใจพี่ไก่ครับ”

เห็นใจ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” เข้าใจทุกฝ่าย แต่ไม่สามารถพูดอะไรได้
“ผมว่าเรื่องนี้ต้องให้คนดูตัดสินใจ เพราะผมเองก็ไม่สามารถพูดอะไรได้ เราเป็นคนทำงาน ก็ทำงานกับทุกฝ่าย ผมเห็นใจทุกคนนะ ทุกคนทำละครออกมาอยากให้มันดีแหละ แต่สุดท้ายมันก็อาจจะไม่ได้ตอบรับกับกระแสเท่าที่ควร อันนี้เป็นเรื่องของอนาคต บอกไม่ได้ครับ(ยิ้ม) ก็รอดูเรื่องแก้วขนเหล็ก ดีกว่าในปีนี้ก็จะได้ชมกันครับ”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...