xs
xsm
sm
md
lg

“คิม” ละลาย หนีฝุ่นไปแซ่บ “หมาก” ที่ทะเลภูเก็ต เจอความหวานสุดซึ้ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“คิมเบอร์ลี่” ควง “หมาก” หนีฝุ่นไปแซ่บที่ทะเลภูเก็ต ใส่ชุดว่ายน้ำให้เห็นแค่แผ่นหลังเพราะชุดเปรี้ยวเกิน ฝ่ายชายอนุญาต เผยบรรยากาศชวนให้คิดว่าอีกฝ่ายจะขอแต่งงาน แต่ไม่มีโมเมนต์แบบนั้น อ่านแล้วยิ้ม ข้อความสุดซึ้ง “โชคดีที่มีบี๋”

สร้างโมเมนต์ดีๆ ที่ประทับใจ โดย “หมาก ปริญ สุภารัตน์” จัดให้ทั้งเซอร์ไพรส์วันเกิด และข้อความหวานซึ้ง “โชคดีที่มีบี๋” งานนี้ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” เผยอ่านแล้วยิ้มเลย บอกเป็นทริปที่ตั้งใจหนีฝุ่นไปสูดอากาศบริสุทธิ์

“ไป 2 วันเองค่ะ ไปภูเก็ตค่ะ ไปพักบนเกาะ ทะเลหวาน (ยิ้ม) แล้วก็แซ่บด้วย (หัวเราะ) ตามที่ทุกคนบอกกันนะคะ ที่แซ่บนี่หมายถึงพี่หมากนะคะ นางโชว์นิดนึง (หัวเราะ) ชุดว่ายน้ำเราก็หันหลังได้อย่างเดียวค่ะ คือรูปที่ถ่ายมันดูเปรี้ยวเกินไปนิดนึง ก็เลยอนุญาตให้ลงแค่หันหลังรูปเดียว ก่อนลงก็มีให้พี่หมากดูว่าสวยมั้ย แต่บางอันมันก็ไม่ได้จริงๆ ก็ให้ดูนิดๆ หน่อยๆ ส่วนที่เขาลงรูปหันหลังเหมือนกัน ก็ไม่ได้หวงอะไรขนาดนั้น แต่ก็ดีแล้ว (ถ้าหมากอนุญาตให้ลงเห็นข้างหน้าได้ เราจะกล้าลงมั้ย?) ก็ต้องดูด้วยว่าตอนนั้นฟิตแอนด์เฟิร์มหรือเปล่า แต่ถ้าถ่ายทั้งชุดก็คงไม่มีค่ะ”

บอกว่างตรงกัน เลยควงกันหนีฝุ่นขอหายใจโล่งๆ ไม่หวังเซอร์ไพรส์วันเกิด
“ไม่ค่ะ เพราะว่าไปก่อนวันเกิดค่ะ จริงๆ คือว่างตรงกันพอดี คิมก็ยกกอง พี่หมากก็ยกกองเหมือนกัน ก็เลยไปที่ไหนใกล้ๆ หนีฝุ่นดีกว่า ไปที่ที่เราได้หายใจโล่งๆ บ้าง ไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ ทางโรงแรมก็จัดเซอร์ไพรส์ให้น่ารักมากเลยค่ะ พี่หมากก็แกล้งค่ะ จริงๆ ตอนแรกคิมถ่ายรูป แล้วเขาก็บอกว่าถ่ายวิดีโอสิ แล้วก็ตามที่เห็นค่ะ เค้กแปะหน้าเลย (หัวเราะ)”

ยังไม่ขอแต่งงาน แต่ยอมรับเห็นครั้งแรกก็คิด ทรายรูปหัวใจแค่อยากมีกิมมิก
“ไม่ๆ ยังค่ะ แต่ที่คนคิดว่าขอแต่ง ตอนที่เราเห็นก็คิดเหมือนกัน (หัวเราะ) แต่ไม่ได้หวังเลยค่ะ คือโมเมนต์นั้นเรารู้อยู่แล้วว่ามันไม่ได้ออกมาเหมือนอย่างที่ภาพมันออกมาค่ะ แต่พอเห็นภาพแล้วก็รู้สึกว่าเหมือน ส่วนทำทรายเป็นรูปหัวใจ อยากทำค่ะ อยากมีกิมมิก”

อ่านคำอวยพรสุดหวานแล้วก็ยิ้ม เป็นครั้งแรกที่เขียนซึ้ง
ตอนที่อ่านก็ยิ้มค่ะ ก็เป็นครั้งแรกที่เขียนซึ้ง แล้วเขาก็บอกว่านี่ยังน้อยนะ ตอนแรกไม่คิดว่าเขาจะลงรูปแล้ว เพราะว่ามันค่ำแล้วค่ะ แต่ที่เขาเขียนอย่างนั้นก็คงเพราะมีหลายๆ อย่างที่ผ่านเข้ามาด้วยค่ะ”

ไม่ขอของขวัญ ไม่อยากได้อะไร
“ของขวัญก็ยังไม่ได้ขอค่ะ จริงๆ มันเร็วมาก ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากจนเราไม่รู้จะทำอะไร จะปาร์ตี้หรืออยากได้อะไร เลยไม่ได้วางแผนอะไรเลยค่ะ นอกจากไปทำบุญและมีไปบริจาคเลือด มีไปถวายสังฆทาน ไปไหว้พระต่างๆ ค่ะ แล้วก็พาที่บ้านไปทานข้าวค่ะ เรื่องของขวัญก็ไม่ได้หวังนะ ไม่ค่อยคาดหวังอยู่แล้ว วันเกิดเขาหนูให้อะไรนะ จำไม่ได้แล้ว (หัวเราะ) ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรค่ะ ไม่ได้อยากได้อะไรด้วย”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...