xs
xsm
sm
md
lg

ไม่แคร์ พระเอกเปิดตัวแฟนโครมๆ “มาริโอ้” แจงคบ “จันจิ” แบบลักปิดลักเปิด มันสมถะดี!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มาริโอ้” เปิดใจไม่เปิดรักหวาน “จันจิ” เพราะเป็นคนสมถะ ใครจะเปิดก็เปิด ส่วนตนไม่เปิดแต่ไม่ปิด เผยคบมาหลายปี มีรูปคู่ อนาคตอาจจะได้เห็นกัน ยันเป็นมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งต้องมีความรัก ปัดจะมาแทนที่ “โป๊ป ธนวรรธน์” ไม่ได้เล่นละครเพื่อให้ใครเปรียบเทียบใคร มั่นใจทุกคนมีจังหวะของตัวเอง สัญญาช่อง 3 ยังเหลืออื้อ ไม่ย้ายช่อง

คนอื่นเปิดตัวรักหวานกันโครมๆ แต่คู่พระเอก “มาริโอ้ เมาเร่อ” กับหวานใจ “จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” ก็ยังไม่มีแม้โอกาสเผยภาพคู่ด้วยกัน ความรักยังเงียบเชียบแม้จะออกมายอมรับว่าศึกษาดูใจกันอยู่ก็ตาม งานนี้หนุ่มมาริโอ้เผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวละคร “ทองเอกหมอยาท่าโฉลง” ว่าขออยู่อย่างสมถะ เรื่อยๆ

“ผมเรื่อยๆ ครับ สบายๆ ครับ โมเมนต์หวานๆ ไม่ค่อยครับ ผมเรื่อยๆ ไม่ได้ซีเรียสครับ เป็นคนสมถะ เรียบง่าย คนอื่นเปิดตัวไปแล้วก็ไม่เป็นไร ผมโอเคอยู่ครับ ผมก็ไม่ได้ปิดนะครับอย่างที่รู้ๆ กัน แต่ก็ไม่ได้เปิดเต็มที่ หลายปีแล้วยังไม่เห็นรูปคู่ก็ไม่เป็นไรจ๊ะ”

ไม่เคยปิด เป็นมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งต้องมีความรัก
“ผมว่าก็เป็นเรื่องปกติครับ เราอยู่ตรงนี้ก็เป็นที่สนใจ แฟนๆ เขาก็อยากรู้ว่าเราคบกับใคร อยู่กับใคร ผมว่าก็เรื่องธรรมชาติ แต่ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เราไม่อยากเปิดเผยมาก ถ้าโอ้จะปิดโอ้ก็ปิดไม่บอกเลยก็ได้ แต่นี่โอ้ก็เปิดครับ โอ้ก็พูด เวลาๆ พี่ๆ สื่อถามโอ้ก็ตอบ เพราะไม่มีอะไรที่ต้องปิด เพราะโอ้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติครับ เราก็มนุษย์ธรรมดาคนนึงครับ ต้องมีความรักบ้างครับ เรื่องรูปโอ้ก็ไม่ได้ต้องระวังครับ ก็สบายๆ มากกว่า”

ถ่ายภาพคู่เก็บเอาไว้ อนาคตอาจจะเห็น
ตอนนี้ยังไม่มีครับ แต่ก็ไม่แน่ครับอนาคต แต่ถามว่ามีถ่ายเก็บไว้มั้ย ก็มีบ้างครับ”

สัญญาช่อง 3 ยังเหลืออีกหลายปี แฮปปี้ที่จะอยู่ตรงนี้
“สัญญาของผมยังมีครับ ผมทำงานที่ช่อง 3 อยู่แล้วครับ ผมว่ามันก็เป็นความคิดหรือแนวทางของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับโอ้ก็ยังแฮปปี้อยู่ตรงนี้ครับ สัญญายังมีครับ เห็นมีข่าวว่าหมดใช่มั้ยครับ ไม่จริงครับ ก็น่าจะเหลืออีกหลายปีนะครับ ตอนนี้ยังไม่มีความคิดอยากอิสระครับ”

เมินกระแสจะมาแทนที่ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” บอกไม่ได้ทำงานเพื่อให้ใครเปรียบเทียบใคร ต่างคนต่างมีความสามารถและจังหวะของตัวเอง
“ไม่หรอกครับ เราไม่ได้แข่งกันครับ แต่ละคนก็มีแนวทางของตัวเอง ละครแต่ละเรื่องก็มีแนวทางของตัวเอง อย่างของพี่โป๊ปก็ไม่ได้เกี่ยวกับหมอยาเลย แต่ของเราเป็นหมอยา เราไม่ได้มาทำงานเพื่อให้ใครเปรียบเทียบกัน ผมว่าต่างคนต่างก็มีความสามารถและมีจังหวะของตัวเอง(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...