xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นต์-กึ้ง” จูบปากคืนดี ขอโทษที ไม่มีเวลาให้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มิ้นต์ ชาลิดา” ควง “กึ้ง เฉลิมชัย” เคลียร์ดรามาแหกกันสนั่นไอจี ฝ่ายชายรับผิดนัดแล้วไม่เป็นนัด ไม่มีเวลาให้ ด้านฝ่ายหญิงยอมรับตกใจไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ ลบเมนต์ทิ้งแล้วแต่ไม่ทัน

แม้ก่อนหน้านี้ สาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” จะออกมาให้สัมภาษณ์ไปบ้างกรณีโพสต์แรงตอกกลับ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ในอินสตาแกรม จนทำให้เกิดประเด็นดรามาสนั่นว่าทั้งคู่มีเรื่องหมางใจอะไรกันหรือเปล่า ล่าสุดสาวมิ้นต์ก็ขอเคลียร์พร้อมหนุ่มกึ้ง ยันแค่แซวกันเล่นเท่านั้น ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่

มิ้นต์ : “ตอนนี้ก็ไม่ได้สนิทกันค่ะ”

กึ้ง : “ผมก็ไม่ทราบว่าน้องเขามาผิดงานหรือเปล่า (ยิ้ม) จริงๆ เป็นความผิดผมเอง คือผมผิดนัดน้องเขาหลายครั้ง เราสนิทกันอยู่แล้ว นัดทานข้าวกัน บังเอิญว่าผมไปแคนเซิลน้องเขาหลายครั้ง ปกติเราก็จะแซวเล่นกันในกลุ่มอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติที่เราแซวเล่นกัน ก็ขอโทษน้องสาวนะจ๊ะ คราวหน้าจะมีเวลาให้มากกว่านี้นะครับ”

มิ้นต์ยันไม่ได้งอน กึ้งบอกไม่คิดว่าจะใหญ่โต
มิ้นต์ : “ไม่หรอกค่ะ แกล้งงอนกันเล่น เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เหมือนพี่ชายผิดนัด ไม่ค่อยมีเวลาให้ ไม่คิดเลยว่าจะเป็นดรามา และพี่กึ้งก็ยังไม่เห็นที่มิ้นต์ไปตอบด้วย”

กึ้ง : “ผมก็เมนต์ไปว่าหวานนะ เรารู้สึกผิดครับ ก็ตกใจครับที่ดรามาใหญ่ขนาดนี้ เป็นห่วงน้องมากกว่า จริงๆ แล้วเราเล่นกันเฉยๆ และน้องก็เป็นคนน่ารัก ไม่ได้มีวิธีการเขียนอะไรที่เราจะมาว่าอะไร”

ต่อไปจะระวัง
มิ้นต์ : “เราเมนต์เล่นกันแบบนี้เป็นเรื่องปกติ มิ้นต์ก็ไม่ได้อยากให้เราต้องมาคอยระมัดระวังขนาดนั้น แต่เราก็จะระมัดระวังให้มากกว่านี้ แต่อะไรที่เป็นอะไรที่เราเล่นกัน มันก็คือเรื่องเล่นค่ะ”

ลบออกเพราะไม่อยากให้ต่อว่ากันไปมา แต่ก็เกิดดรามาซะก่อน
มิ้นต์ : “ตกใจค่ะ ตอนแรกเห็นคนมาเมนต์ ต่อว่ากันไปต่อว่ากันมา ก็เลยไม่อยากให้เกิดดรามา แต่ก็มีคนไวกว่า (หัวเราะ)”

แจงดรามา ดาราได้อภิสิทธิ์ถ่ายภาพร่วมเฟรม “ลิซ่า แบล็คพิงก์” ชี้เป็นความสัมพันธ์ที่มีมาก่อนอยู่แล้ว
กึ้ง : “ผมยังไม่ได้เห็นดรามานั้น คือผมทำคอนเสิร์ตมา 10 ปีแล้ว ทุกคนน่าจะรู้จักบริษัทเราดีว่าเรามีมาตรฐานยังไง อย่างตัวผมเองยังไม่สามารถเข้าไปถ่ายกับศิลปินได้เลย แต่ผมโชคดีที่ได้เจอคุณแม่ของน้องลิซ่า และเคยมีโอกาสที่คุณแม่พาผมไปเจอน้องก็ต้องขอบคุณคุณแม่ ด้วยการทำงานเราไม่ได้มีโอกาสเข้าไปทางด้านใน ในการเป็นผู้จัดเราก็ถ่ายได้รูปเดียวเป็นภาพรวม

“ผมเชื่อว่าทุกวันนี้เรื่องดรามามันเกิดขึ้นได้อยู่แล้วเพราะต่างคนก็ต่างความคิด เราก็เคารพทุกคนอยู่แล้ว เราก็ต้องดูว่าความคิดเห็นอะไรที่เราต้องนำมาปรับปรุงได้ในครั้งต่อไป เราต้องขอบคุณ ถ้ามีอะไรจะว่าบริษัทหรือการทำงานของเรา ผมยินดีรับฟังทั้งหมดและน้อมรับ รวมทั้งขอโทษด้วย ในอนาคตก็จะทำให้ดีกว่าเดิม การเข้าไปถ่ายรูปผมว่าไม่ได้เป็นเรื่องของการจัดงาน แต่น่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า เพราะผมเชื่อว่าน้องเป็นคนไทยก็ต้องมีเพื่อนคนไทยอยู่แล้ว ผมว่าเป็นความสัมพันธ์ที่มีอยู่แล้วครับ(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...