xs
xsm
sm
md
lg

“กีฟ” ตอบแซ่บอีก “เกรซ” ไม่ใช่น้อง เลิก “พอร์ช” ก็ไม่คืนดี-ไม่สำคัญ ตัดแล้วตัดเลย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“กีฟ ดราภดา” ตัดแล้วตัดเลย พูดชัดไม่มีน้องชื่อ “เกรซ” ไม่ได้มีความสำคัญ ลั่นไม่ขอรับรู้เลิก “พอร์ช ศรัณย์” ไม่คืนดี ไม่หวั่นถูกมองใจร้าย แจงคนนอกรับรู้เรื่องราวแค่ไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้น รับโพสต์ท่าแซ่บ “บูม” ถ่ายให้ รับได้คนไทยไม่ชิน

น้องสาว “เกรซ ชลิตา” เพิ่งเลิกรากับ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ไปไม่นาน ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอตัว “กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์” ซึ่งเมื่อสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว เจ้าตัวก็เผยน้องสาวมีแค่คนเดียวอยู่อเมริกา ส่วน เกรซ ชลิตา ไม่นับญาติ ไม่ได้มีความสำคัญ ตัดแล้วตัดเลย

“ไม่มีค่ะ น้องมีอยู่คนเดียว อยู่ที่อเมริกาค่ะ ก็คุยกันตลอดนะคะ อีกอย่างก็ไม่มีน้องคนไหนเลิกกับแฟนนะคะ เรื่องตัดพี่ตัดน้องมันเป็นเรื่องเก่าไปแล้วค่ะ และมันก็ไม่ใช่เรื่องของหนูด้วย เลยไม่มีอะไรพูด โอกาสกลับมาเป็นพี่น้อง ก็อย่างที่บอกค่ะ มีน้องแค่คนเดียว”

ครอบครัวรู้ทุกอย่างที่หนูทำค่ะ และก็รู้ด้วยว่าเหตุผลคืออะไร เขาก็เคารพในการตัดสินใจของหนู เพราะหนูเป็นคนทำอะไรแล้วมีเหตุผล คุณพ่อคุณแม่ทราบ (ต่อให้น้องเลิกกับพอร์ช ก็ไม่ได้มีผลอะไรอีกแล้วใช่มั้ย?) ไม่มีน้องคนไหนเลิกกับแฟนค่ะ หนูไม่ได้โกรธน้องที่มีอยู่นะ เพราะความสัมพันธ์ยังโอเค ถามว่ายังรับเขามั้ย ถ้าพี่พูดถึงน้อง หนูก็พูดถึงน้องที่หนูมี นั่นก็คือ น้องที่อยู่อเมริกา ซึ่งความสัมพันธ์ของเราก็โอเคค่ะ (หมายถึงกับ เกรซ ชลิตา?) คนนั้นไม่ได้เป็นอะไรกับหนูค่ะ ไม่ได้มีความสำคัญอะไร ถ้าอนาคตเขามาขอโทษ ก็ไม่มีน้องชื่อนี้อยู่แล้ว”

ไม่หวั่นถูกมองใจร้าย แล้วแต่จะคิด
ความจริงคนจะคิดยังไงก็ได้ในสิ่งที่เราคิด เพราะเขารู้ส่วนของเรื่องราวเพียงแค่ 20-30 เปอร์เซ็นต์ จาก 100 เพราะฉะนั้นส่วนที่เหลืออีก 70 เปอร์เซ็นต์นี้ คนจะไม่รู้ว่ามันเกิดอะไร”

ชุดว่ายน้ำเว้าสูง ฝีมือ “บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” เข้าใจคนไทยไม่ชิน
“ในคอมเมนต์ไม่มีใครบอกว่าเว้าสูงเกินไปนะ ไม่มีสักคอมเมนต์ เพราะหนูตอบกลับอยู่ ท่าโพสเซ็กซี่ ก็มีคนชมว่าท่าโพสแซ่บ คือ ความจริงปัญหาเขาบอกอยู่ที่ท่าเรา ไม่ใช่เรื่องชุด มันเป็นท่าเดียวกับเบสิกพื้นฐานบัลเล่ต์ที่เกาะราวยกขาและพักขา และมันก็เป็นท่าเบสิกพื้นฐานของท่าโยคะเหมือนกัน ส่วนเรื่องชุดมันก็มีแบบไฮคัต และแบบซูเปอร์ ไฮคัต ซึ่งฝรั่งก็ใส่แบบซูเปอร์ ไฮคัตเยอะมาก”

บูมเป็นคนถ่ายให้ เขาก็ไม่ได้ว่ายังไงนะคะ เขาคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงจะใส่ชุดว่ายน้ำ เพียงแต่ว่าชุดว่ายน้ำที่เลือกใส่ของแต่ละคนจะบอกลักษณะนิสัยว่าคนนั้นเป็นแบบไหน ถ้าเป็นฝรั่งมาก ซูเปอร์ ไฮคัต เป็นอะไรที่ธรรมดา หนูว่าคนไทยอาจจะยังไม่ชินกับซูเปอร์ ไฮคัต แค่นั้นเอง ซึ่งสาวๆ ไทยเดี๋ยวนี้ก็ใส่นะ เพียงแต่จะมากหรือน้อยแค่นั้นเอง”

“การที่เราไม่ชินกับอะไรบางอย่าง ไม่ได้หมายความว่าสิ่งนั้นไม่โอเคนะ แค่เรารู้สึกว่าไม่ชิน อย่างคนที่เคยไว้ผมยาวมาตลอดชีวิต อยู่ๆ มาตัดผมสั้น แล้วเรารู้สึกว่าไม่ชินผมสั้นของเธอ ไม่ได้หมายความว่าเธอตัดมาแล้วผิดนะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...