xs
xsm
sm
md
lg

หน้าขี้เหร่ช่างมัน “รัศมีแข” ขอซ่อมหัวให้หายล้าน ก่อนเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มสวีเดน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง “รัศมีแข” เตรียมวิวาห์แฟนสวีเดน มิ.ย. นี้ มั่นหน้า ไม่ขอทำสวย แต่ขอซ่อมหัวให้หายล้าน ก่อนเข้าพิธีวิวาห์

หลังปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่มชาวสวีเดน “โจนัส” มานานกว่า 12 ปี ล่าสุดนักแสดงลูกครึ่ง ไทย-อเมริกัน “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ตกลงปลงใจจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 5 มิ.ย.2562 ที่ กรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน แต่ก่อนจะแต่งงานเจ้าตัวขอเสริมความงามให้สวยเพื่อวันสำคัญที่สุดในชีวิต

“เอาตรง ๆ นะตอนแรกไม่คิดเลยว่าแฟนจะขอแต่งงาน เพราะคบกันมานานแล้วไม่คิดว่าแฟนจะอยากแต่งงานขึ้นมา ก็รู้สึกขอบคุณที่เขารักและอยากจะใช้ชีวิตกับเราไปจนแก่เฒ่า อาจเป็นเพราะว่า 4 ปีที่แขกลับมาทำงานที่เมืองไทย เจอกันแค่ปีละ 1-2 ครั้งเท่านั้น แต่เค้าก็คงสัมผัสได้ว่าเรายังรักมั่นคงกัน ถึงแม้จะมีวอกแวกกันบ้างในบางครั้ง แต่ก็ยังผูกพันกันต่างฝ่ายต่างรู้ว่าคงต้องอยู่กันไปตลอดชีวิตแล้ว ก็เลยตัดสินใจขอเราแต่งงาน”

“ฟีลตอนนั้นตื่นเต้นมาก ก็รู้สึกขอบคุณที่เขารักเรามากขนาดนี้ค่ะ ในส่วนของการเตรียมความพร้อมเรื่องจัดงาน ยังไม่ได้เตรียมงานเลยค่ะ ขอดูแลความงามตัวเองก่อน อย่างที่ทราบว่ารัศมีแขค่อนข้างหัวเถิกและนับวันจะยิ่งเยอะขึ้น ก่อนหน้านี้เราก็ศึกษาเรื่องการผ่าตัดปลูกผม แต่ก็ดูค่อนข้างหน้ากลัวก็ยกเลิกความคิดไป กระทั่งมาเจอ อเมทิส คลินิก ที่ สาธร ซ. 1 มีวิวัฒนาการใหม่ ดูไม่น่ากลัวเป็นวิธีการรักษาแบบถาวร ผมก็สามารถขึ้นเองได้ธรรมชาติ แขทำมาได้สักพักแล้วผมก็ยาวขึ้นตามปกติเลย ส่องกระจกแล้วรู้สึกว่ามั่นใจในตัวเองมากขึ้น ในส่วนของรูปร่างก็เน้นออกกำลังกายให้รูปร่างไม่อ้วนหรือผอมจนเกินไปค่ะ”

“ส่วนธีมงานคุยกับแฟนไว้ว่าคงจะเป็นธีม ฮาวาย เพราะช่วงที่จัดงานนั้นเป็นฤดูร้อนพอดี เราไม่ได้จัดพิธีในโบสถ์อยู่แล้ว จัดที่ร้านอาหารบริเวณทะเลสาบในกรุงสต็อกโฮล์ม ชุดแต่งงานของแขคงเป็นสีขาวสบายๆ ไม่ต้องมีพิธีอะไรมาก แขกที่มาร่วมงานนอกจากญาติพี่น้องแล้ว ก็คงจะมีเพื่อนในวงการอย่าง พี่บอย พิษณุ , ต้นหอม ศกุนตลา และ น้ำชา ชีรณัฐ ค่ะ หลังแต่งงานแขก็คงจะกลับมาทำงานที่เมืองไทยก่อน เพียงเราอาจจะบินไปหากันบ่อยขึ้นค่ะ แต่แขเชื่อว่าระยะทางไม่เป็นอุปสรรคชีวิตคู่แน่นอน เพราะ 4 ปีที่ผ่านมาที่แขย้ายมาอยู่เมืองไทย เป็นบทพิสูจน์ความรักที่เรามีต่อกันค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...