xs
xsm
sm
md
lg

“แพทริเซีย” ตกใจทำ “พีช” ร่ำไห้ต่อหน้า รับผิดดุด่า - ฝ่ายชายเซนซิทีฟ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แพทริเซีย” รับเจอ “พีช พชร” น้อยลง แต่ยังคุยกันปกติ ไม่หวั่นห่าง ฝ่ายชายเป็นคนเรียบร้อย ตกใจพีชงอนจนร้องไห้เพราะเป็นคนเซนซิทีฟ บอกยิ่งรู้จักตนแมนกว่าซะอีก แต่รับผิดชอบด่าให้อีกฝ่ายเสียใจ พีชไม่ได้ยอมแต่อดทน เผยคดีหนุ่มหื่นช้อนถ่ายใต้กระโปรงยังเงียบ ต้องรอศาลเรียก ต้องให้อภัย ไม่อยากนอยด์ตลอดไป

ก่อนหน้านี้อวดรักหวานถี่ๆ แต่ปีใหม่ที่ผ่านมา ไม่เห็นภาพเคาท์ดาวน์ด้วยกัน สำหรับ “แพทริเซีย กู๊ด” กับหวานใจ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ซึ่งฝ่ายหญิงก็เผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวนาฬิกา 3 รุ่นใหม่ จากคอลเลกชั่น Fashionista ของ Solvil et Titus (โซวิล เอ ติตัส) ภายใต้ชื่องาน “Time is Love” Moment ยอมรับต่างฝ่ายต่างยุ่ง แต่ยังคุยกันปกติ

“ก็เรื่อยๆ ค่ะ เจอกันบ้างเวลาว่างแต่ช่วงนี้พี่พีชเขาก็ยุ่งกับงานและธุรกิจของเขา เราเองก็ยุ่งกับงาน ปีใหม่ก็ไม่ได้ไปด้วยกัน พี่เขาอยู่กรุงเทพฯ เราอยู่กับครอบครัว ไปเที่ยวออสเตรเลียกับครอบครัว สนุกมาก อยากจะย้ายไปอยู่ที่นั่นเลย เป็นประเทศที่น่าอยู่มาก เขาไม่ได้ไปเขาก็ไม่งอแงค่ะ เขาก็ปล่อยให้เราไปใช้เวลาอยู่กับครอบครัวบ้าง”

“ทริปเที่ยวด้วยกันยังไม่ได้แพลนเลย แต่ปีนี้คิดว่าน่าจะมี เราก็อยากจะเคลียร์งาน ถ่ายละครให้จบก่อนค่อยว่ากัน ช่วงนี้เจอกันน้อยลง หลังจากที่ช่วงก่อนหน้านี้เจอกันถี่ มีเจอกันบ้างแต่อาจจะไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน แต่ก็คุยกันทุกวัน ปกติเลย ถามว่ากลัวมั้ย อุ้ย กลัวทำไม(หัวเราะ) ไม่กลัวหรอก เขาไม่ดื้อ นางเรียบร้อยนะเห็นอย่างนั้น พี่พีชเป็นคนเรียบร้อยมาก

รับพีชเป็นคนเซนซิทีฟ โอดเล่นเอาตกใจ เคยร้องไห้ต่อไห้เพราะเสียใจ
เขาเป็นคนที่เซนซิทีฟอยู่แล้ว ถ้าเรางอนเขาแล้วเขาจะเสียใจ ก็งอนกันไม่บ่อย คือเขาแสดงออกชัดเจนมากว่าเขางอน ว่าเขาเสียใจ น้อยใจ มีเคยร้องไห้ต่อหน้าเราก็มี ก็ได้เห็นน้ำตานิดหน่อย เราเห็นก็ตกใจ แต่มันเป็นเรื่องปกติ เราเองก็เป็นคนที่เซนซิทีฟ เขาก็เป็น แต่เราก็อยู่เคียงข้างกัน”

ไม่แปลกที่เขาเซนซิทีฟขนาดนี้นะ ก็รู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นอย่างนี้ เขาเป็นอย่างนี้มานานแล้วตั้งแต่คุยกันมา พอได้รู้จักกันมากขึ้นเราก็รู้สึกว่าเราแมนกว่าเขา

รับผิดชอบด่าให้อีกฝ่ายเสียใจ แต่มั่นใจเป็นการเรียนรู้กัน
“ส่วนมากเป็นเรื่องตลกมากกว่า อาจจะเป็นที่เราพูดจาแรง ด่าเขาว่าทำแบบนี้ทำไมเขาก็อาจจะเสียใจนิดนึง คือเราสนิทกันมากถึงขั้นที่เราดุกันได้ ถามว่าต้องปรับมั้ย คือมันก็เป็นการเรียนรู้กันและกัน เราเองก็ถือว่ายังเด็กกว่าพี่พีชค่อนข้างเยอะ เขาก็สอนเราหลายอย่าง เขาเองก็พยายามทำความเข้าใจกับเรามากๆ เขาพยายามใจเย็น ไม่ว่าจะเป็นอะไรเขาก็พยายามคุยกันดีๆ อย่าเรียกว่ายอมเลย เรียกว่าอดทน หรือสู้ตาย ไม่รู้เหมือนกัน(หัวเราะ) เขาพยายามที่จะให้มันเวิร์กกันให้ได้”

เผยคดีหนุ่มหื่นช้อนใต้ถ่ายกระโปรงยังต้องรอ ถือเป็นบทเรียน ขอดูสถานการณ์จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดหรือปล่อยให้เรื่องเงียบ
ทางตำรวจก็บอกว่าให้รอทางศาล ให้ศาลเรียก ทางศาลเองก็มีคดีหลายคดี ของเราอาจจะไม่ได้ใหญ่พอที่จะมาลัดมาแทรกคิว ตอนนี้ก็เป็นการรอมากกว่า”

“ถามว่ากลัวมันจะเงียบมั้ย มันก็เงียบไปแล้วแหละ ก็ถือว่ามันเป็นบทเรียน ก็อยากให้มันมีอะไรเกิดขึ้นจากประสบการณ์ของเราครั้งนี้ เพราะเราเองก็ไม่อยากให้ใครต้องมาโดนแบบนี้ จะมาถ่าย หรือมาโดนจับเนื้อต้องตัวมันไม่ได้ค่ะ”

“เราก็ได้เห็นรูปที่เขาถ่ายค่ะ หลักฐานอยู่กับทางตำรวจอยู่แล้ว เราไม่ได้เอากลับมา เพราะยังต้องเก็บเป็นหลักฐานไม่อย่างนั้นมันจะไม่มีหลักฐานให้ขึ้นศาล ส่วนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดหรือปล่อยให้มันเงียบไปก็ขอดูสถานการณ์ก่อนดีกว่า ตัวเราเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะไปในทิศทางไหน กับทางคู่กรณีก็ไม่ได้คุยกัน”

ลั่นต้องให้อภัย ไม่อย่างนั้นจะนอยด์อยู่อย่างนี้ตลอดไป
“ตอนแรกกลัวนะ นอยด์ แต่เราก็เลือกให้อภัย เรารู้สึกว่าถ้าเราไม่ปล่อยมันไปมันก็จะนอยด์แบบนี้ตลอด ซึ่งเราจะปล่อยให้ตัวเองเป็นแบบนี้ไม่ได้ เราก็ต้องมีชีวิตของเรา”กำลังโหลดความคิดเห็น...