xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “บอย” นอยด์นิดหน่อย ออกตัวเป็นติ่ง “ลิซ่า” มีคนพาเข้าไปหา ถ้ารู้ว่าดรามาจะไม่ทำ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“บอย ปกรณ์” ยอมรับนอยด์ ยันเป็นแฟนคลับ “ลิซ่า Blackpink” แต่ไม่ได้เป็นคนขอไปถ่ายรูป มีคนมาบอกว่ามีคนที่ได้รับอนุญาตให้พาเข้าไป ส่วนค้อนจิ๋วยืมเขามา โอดถ้ารู้ว่ามีดรามาจะไม่ทำ เริ่มเข้าใจวัฒนธรรมแฟนคลับเกาหลี ขอโทษหากกระทบความรู้สึกใคร ชมสาวลิซ่า ดังระดับโลกแต่ไม่ถือตัว

เป็นพระเอกที่เจอกระแสดรามาตลอด สำหรับ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ซึ่งโพสต์ภาพคู่ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย “ลิซ่า Blackpink” จนถูกวิจารณ์ว่าใช้อภิสิทธิ์ความเป็นดาราถ่ายรูปคู่กับอีกฝ่าย ล่าสุด หนุ่มบอยเปิดใจในงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยันเป็นแฟนคลับสาวลิซ่า ไม่รู้ว่าจะเกิดดรามาตามมา

“ก็ดี น่ารักมากเลย ผมไปกับเป๊ก (เปรมณัช สุวรรณานนท์) ครับ คือ ผมชอบอยู่แล้ว และก่อนหน้านี้ ผมได้มีโอกาสติดตามผลงานของ Blackpink มาสักพักหนึ่ง และรู้สึกว่าอย่างแรกเลยที่ชอบ คือ คาแรกเตอร์เขาชัดครับ และเก่งด้วย น่ารักด้วย และยิ่งในวงมีน้องลิซ่าเป็นคนไทยด้วย ตัวจริงน้องเขาก็น่ารักมากครับ เฟรนด์ลี่มากๆ เป็นกันเองครับ”

เผยกรณีดรามาแชะภาพร่วมเฟรม “ลิซ่า” มีคนมาบอกว่าพาไปเจอน้องได้ ดีใจได้เจอ เป็นศิลปินที่ชื่นชอบ
“มีคนมาบอกบ้างนะครับ ก็อย่างที่ผมได้บอกไปว่าเรื่องนี้ผมได้มีโอกาสติดตามผลงานของ Blackpink มาสักระยะหนึ่ง เราก็ชื่นชอบ และชอบดูรายการเกาหลี ดูซีรีส์เกาหลี วงเกิร์ลกรุ๊ปอยู่แล้วนะครับ และน่ารักด้วย ทีนี้พอเรารู้ว่าเดี๋ยวเขาจะมาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยเราก็อยากไปดู ก็เลยไป”

พอจบคอนเสิร์ตผมก็ได้ไปเจอน้อง ก็คือ มีคนมาบอกผมว่าเดี๋ยวจะมีคนที่เขาสามารถพาไปเจอน้องได้ เราก็รู้สึกว่าเราโชคดีเนอะ ก็ดีใจแหละที่เราจะได้เจอ ก็เหมือนเป็นศิลปินที่เราชื่นชอบแหละ และน้องเขาก็น่ารักด้วย ก็ได้ไปเจอน้องครับ น้องก็เป็นกันเองมาก เฟรนด์ลี่ แต่ตอนที่ผมเข้าไปก็คือมีสตาฟฟ์ของทั้งคนไทยและทั้งเกาหลีเขาก็คอยดูแลความเรียบร้อยตรงนั้นอยู่ ก็มีโอกาสได้เจอคุณแม่ของน้องด้วยครับ คุณแม่ก็น่ารักมากเลย ก็ขอบคุณคุณแม่ด้วยครับ”

ยันไปในฐานะแฟนคลับ หากกระทบความรู้สึกของใครก็ขอโทษ
“ใช่ครับ คือ เรื่องประเด็นที่ว่าสิ่งที่มันเกิดขึ้นตรงนี้มันอาจจะไปกระทบความรู้สึกของใครหลายๆ คน และหลายคนอาจจะรู้สึกไม่สบายใจหรือไม่โอเค ตรงนี้ผมก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆ ครับ

ลั่นนอยด์ ต่อไปจะระวัง จะศึกษาเรื่องธรรมเนียมปฏิบัติให้มากกว่านี้
มันก็นอยด์ แต่มันไม่ได้นอยด์หนักมาก แต่ก็กังวลและเข้าใจด้วย ที่ผมเข้าใจเพราะว่าเราก็มีแฟนคลับ เราก็มีความใกล้ชิดกับกลุ่มแฟนคลับเหมือนกัน ทีนี้ผมก็มีความคิดว่าแต่ละที่ก็จะมีสังคมของแต่ละที่ไม่เหมือนกัน มีข้อปฏิบัติมีธรรมเนียมที่ต้องปฏิบัติไม่เหมือนกัน แต่ทีนี้ถ้าเราอยากที่จะเข้าไปสู่สังคมของเขา อย่างอันนี้ผมก็รู้สึกว่าผมก็ดูผลงานของเขามา ผมก็ชอบ”

“ผมก็อยากมาเป็นแฟนคลับของ Blackpink ผมก็ต้องปฏิบัติตามธรรมเนียมของเขาให้ถูกต้อง เพราะฉะนั้นผมก็เข้าใจด้วยครับ แต่ผมก็ขอโทษด้วยเหมือนกันนะครับ ก็ต่อไปนี้ผมก็คงต้องระวังตัวให้มากขึ้น หรือถ้าเราจะไปดูคอนเสิร์ตอีก หรือไปทำอะไรเราก็คงต้องศึกษาข้อมูลให้มากขึ้น ส่วนที่ มิว (นิษฐา จิรยั่งยืน) กับ แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) ไปถ่ายด้วย ผมก็เพิ่งมารู้วันนั้นครับ ผมไม่ได้เป็นคนขอไปเอง แต่มีคนมาบอกครับ บอกว่ามีคนที่เขาได้รับอนุญาตให้พาเข้าไปได้ ผมมองว่ามันเป็นเรื่องต่างคนต่างมุมมอง แต่ก็อย่างที่ผมได้อธิบายไปที่เกิดเรื่องดรามาขึ้นมา ผมก็เข้าใจเลยและผมก็ขอโทษจริงๆ”

ถ้ารู้ว่าจะมีดรามาก็คงไม่ทำหรอก
เอาจริงๆ ถ้ารู้ว่าจะเกิดเรื่องดรามาเราก็คงไม่ทำหรอก ผมคิดว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องดรามาอยู่แล้วครับ แต่เหมือนตอนนั้นเรารู้แค่ว่าเราได้รับการอนุญาตให้เข้าไปได้ครับ ก็เลยไป”

ชมอีกฝ่ายน่ารัก ดังระดับโลกแต่ไม่ถือตัว
“น่ารักมาก (ยิ้ม) น้องเขาน่ารักด้วยตัวเขาเองอยู่แล้ว และอีกอย่างหนึ่งที่เราชื่นชมมากๆ คือเขาดังมากเป็นระดับโลกแล้วตอนนี้ แต่เขาไม่ถือตัวเลย เฟรนด์ลี่ เป็นกันเองมาก”

“เขาจำเราได้หรือเปล่าก็ไม่รู้เลย ไม่ได้มีจังหวะคุยอะไรกับเขาเลย แต่มีโอกาสได้เจอแม่ของน้องครับ แม่เขาก็บอกว่าดูเราอยู่นะ แม่เขาบอกว่าจำได้ เราก็ดีใจ”

“ถามว่าได้เอาค้อนไปโชว์น้องมั้ย เปล่า คือ ค้อนจิ๋วอันนั้นก็ต้องอธิบายเหมือนกัน คือ ผมลงรูปไปเพราะผมรู้สึกว่าค้อนนี่มันน่ารักดี แต่พอลงไปแป๊บนึงสัก 1-2 ชั่วโมงมั้ง มันดึกแล้ว ก็ค่อยมารู้ว่ามันมีดรามาเกิดที่อีกจุดหนึ่ง เรื่องค้อนนี่แหละครับ คือ เราก็อ้าว ทำยังไงดีล่ะ ตอนแรกยังนึกว่าจะเขียนอธิบายดีมั้ย แก้แคปชั่น แต่ ณ จังหวะนั้นผมว่าไม่แก้ดีกว่า เพราะเขียนแล้วมันก็เป็นการสื่อสารด้วยตัวหนังสือของผมฝ่ายเดียว ไม่ได้มาพูด กลัวคนจะคิดว่าเราแก้ตัวหรือเปล่า”

“ตรงนี้พอได้มาพูดแล้วก็ขออธิบายเลยว่า ค้อนจิ๋วอันนั้นไม่ใช่ของผมนะครับ มันเป็นของเพื่อนของรุ่นพี่ที่นั่งอยู่แถวนั้น แล้วพอเห็นเขามีเราก็เลยยืมมาถ่าย ความจริงผมก็ยืมของในงานมาถ่ายด้วย ยืมของเป๊ก ผลิตโชค มาถ่าย ยืมในงานมาถ่ายด้วย ถ่ายเสร็จก็คืนกลับไป อันนี้ก็ต้องขอโทษเหมือนกัน ก็อย่างที่ผมได้อธิบายไปครับ”

เริ่มเข้าใจวัฒนธรรมแฟนคลับเกาหลี
“ก็นี่แหละเริ่มเข้าใจมากขึ้น คือครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ไปดู Blackpink โชว์ ก่อนหน้านี้เหมือนเขามีมาแล้ว แต่อันนี้ผมได้มาดูคอนเสิร์ตตัวเป็นๆ ครั้งแรก เราก็เลยเพิ่งจะมาเรียนรู้วัฒนธรรมตรงนี้ ต่อไปนี้ก็อย่างที่บอกครับ ที่ผ่านมาผมขอโทษจริงๆ แต่ต่อไปนี้ผมต้องศึกษาข้อมูล จะไปไหน จะไปดูอะไร ก็คงต้องศึกษาข้อมูลของเขาให้ถูกต้อง เราจะได้เข้าไปกับเขาได้

“โชว์เขาดีมากครับ คือ Blackpink เป็นวงที่มี 4 สาว และมีความเป็นคาแรกเตอร์ของวงเอง มีความน่ารักของแต่ละคน แต่ละคนมีคาแรกเตอร์ไม่เหมือนกัน น่ารักหมดเลย ชอบที่เขาเก่งด้วยครับ คือ ปกติโดยส่วนตัวก็ชอบเกิร์ลกรุ๊ป บอยแบนด์ของเกาหลีอยู่แล้ว ความเข้มแข็งของการเต้นที่เต้นพร้อมกันของเขา ก็ชอบครับ วันนั้นสนุกมากเลยครับ เข้าใจความรู้สึกของ Blink ทุกคนเลยครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...