xs
xsm
sm
md
lg

“BLACKPINK” ปล่อยของสะกดบลิ๊งค์ไทย เล่นใหญ่สมการรอคอย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ประเดิมเวิล์ดทัวร์เป็นประเทศแรก ก็ทำเอาประเทศไทยร้อนแรงดั่งไฟเยอร์! สำหรับการมาเยือนของเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถจากประเทศเกาหลีที่แฟนๆ ชาวไทยรอคอยมากที่สุด! BLACKPINK (แบล็กพิงก์) ซึ่งประกอบไปด้วย 4 สาว จีซู (Jisoo), เจนนี่ (Jennie), โรเซ่ (Rosé) และสมาชิกชาวไทยอย่าง ลิซ่า (Lisa) กับคอนเสิร์ต 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK โดยการร่วมมือของ วายจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (YG Ent.), ไลฟ์เนชัน (Live Nation) ผนึกกำลังกับผู้จัดใจดีอย่างแอปเปิลวูด (Applewood), แอปเปิลวูดไทยแลนด์ (Applewoodth) และ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (411ent.) ที่เนรมิตงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ให้ชาวบลิ๊งค์ (BLINK) ได้ฟินกันเต็มอิ่มถึง 3 รอบการแสดงในวันศุกร์ที่ 11 เสาร์ที่ 12 และอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

แท่งไฟพร้อม! ร่างกายพร้อม! 4 สาว “BLACKPINK” ก็ขอต้อนรับชาวบลิ๊งค์ เข้าสู่ความยิ่งใหญ่อลังการของแสง สี เสียงทันที เปิดเวทีด้วยเพลงดังระดับโลกอย่าง “DDU DU DDU DU” เพลงจังหวะหนัก ที่มีท่าเต้นยิงปืนเป็นเอกลักษณ์ให้แฟนๆ ได้เต้นตาม และต่อด้วยเพลง “FOREVER YOUNG” ที่สาวๆ ได้โชว์พลังเสียงร้องกันเต็มที่ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ให้กระหึ่มฮอลล์ไปกับความสดใส และมีพลังของพวกเธอ ก่อนจะพักเบรคความสนุกสนาน ด้วยการทักทายแฟนๆ และแนะนำตัวเป็นภาษาไทยกันอย่างน่ารัก ก่อนจะสปี๊กอิงลิซรัวๆ ต้อนรับบลิ๊งค์ ไทยเข้าสู่คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ

ทักทายให้พอหายคิดถึง 4 สาวก็พร้อมสำหรับสเตจต่อไปในเพลง “STAY” เวอร์ชันรีมิกซ์ที่ดนตรีสนุกสนานมากขึ้น ตามด้วยเพลงจีบหนุ่มอย่าง “WHISTLE” ที่ทำให้ต้องโยกตัวและผิวปากตามไปกับความสนุกของเพลง วอร์มร่างกายจนอะดรีนาลีนหลั่งเต็มที่ ก็ถึงเวลาที่บลิ๊งค์ จะได้ทำความรู้จักกับตัวตน และความสามารถของสาวๆ BLACKPINK อีกขั้น กับสเตจโซโลของแต่ละคน เริ่มต้นที่ “จีซู” สมาชิกที่เปรียบเสมือนเจ้าหญิงของบลิ๊งค์ ปรากฏตัวขึ้นมาในลุ๊กที่แตกต่างกับเพลงช้าจังหวะหนักอย่าง “CLARITY” ก่อนจะส่งต่อเวทีให้กับ “ลิซ่า” ที่เปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ตให้ร้อนแรงไฟลุกพรึ่บ! ไปกับ Solo Dance สุดเผ็ชชชชเข็ดฟัน ในเพลง “TAKEME” และ “AWALLA” ที่ลิซ่า ตั้งใจครีเอตขึ้นมาใหม่ เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

ถัดมาถึงคราวของเมนโวคัลอย่าง “โรเซ่” โชว์พลังเสียงหวานอันเป็นเอกลักษณ์ สำหรับโชว์นี้โรเซ่ เลือกเมดเลย์เพลง “LET IT BE” “YOU&I” และ “JUST LOOK AT ME” มาขับกล่อมอย่างต่อเนื่องให้บลิ๊งค์ ไทยได้เคลิ้มไปกับเสียงของเธอ ก่อนจะปิดสเตจโซโลของ 4 สาวด้วยโชว์ของสมาชิกที่เฟียร์ซสุดใน 3 โลกอย่าง “เจนนี่” ที่มากับเพลง “SOLO” ซึ่งเป็นผลงานเพลงเดี่ยวเพลงแรกของเธอ กับเพลงที่มีจังหวะฮิปฮอป-ป๊อป และท่าเต้นสะบัดนิ้วชี้อันเป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าเป็นโชว์ที่แฟนๆ ในฮอลล์ต่างก็ร้อง และเต้นสะบัดใส่ไม่แพ้ต้นฉบับของสาวเจนนี่บนเวที เป็นการจบสเตจโซโลที่เพอร์เฟกต์ 10 เต็ม 10

ไม่ปล่อยให้บลิ๊งค์ พักเหนื่อยนาน BLACKPINK ก็สานต่อความสนุกทันทีกับเพลงโชว์สุดสเปเชียลในเพลง “KISS AND MAKE UP” ผลงานเพลงที่ 4 สาวได้ไป Collaborate กับ “Dua Lipa” ศิลปินระดับโลก ตามมาด้วยโชว์เพลง “SO HOT” และจบพาร์ตนี้ด้วยเพลงฮิตของพวกเธออย่าง “PLAY WITH FIRE”

จัดเต็มทั้งร้อง เต้น แร็ป สาวๆ BLACKPINK ก็ขอพักพูดคุยกับแฟนๆ อีกครั้ง ทั้ง 4 สาวต่างพูดถึงความประทับใจต่อประเทศไทย และแฟนๆ ชาวไทยที่ให้การต้อนรับพวกเธอเป็นอย่างดี ซึ่งจังหวะนี้ “โรเซ่” ก็ได้โชว์ร้องเพลงไทยอย่างเพลง “เบาเบา” เป็นการขอบคุณบลิ๊งค์ไทย ซึ่งแฟนๆ ก็ร้องคลอไปกับเธอจนเสียงเพลงดังกระหึ่มฮอลล์ ก่อนจะพากันสนุกต่อเนื่องไปกับโชว์ของเพลง “REALLY” และ “SEE U LATER”

จนเมื่อเดินทางมาถึงช่วงเวลาสุดท้ายของคอนเสิร์ต 4 สาวกลับมาบนเวทีอีกครั้งด้วยภาพลักษณ์ใหม่ด้วยแดนซ์ที่ทั้งเท่ และดุดันในแบบฉบับของ BLACKPINK ในเพลง “16SHOTS” ซึ่งก่อนจะถึง 2 เพลงสุดท้าย ทั้ง 4 สาวก็ถือโอกาสขอบคุณบลิ๊งค์ไทย ที่ทำให้ตลอด 3 วันของคอนเสิร์ตเป็นวันพิเศษ สำหรับพวกเธอ ซึ่งลิซ่า ก็ได้ขอบคุณแฟนเป็นภาษาไทยอีกครั้งว่า “อยากขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังพวกเรานะคะ พวกเราทุ่มเท และซ้อมหนักมากๆ เพื่อคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่สำคัญที่มันมีความหมายมาก ก็เพราะได้มาแสดงที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรก ขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยซัปพอร์ตอยู่ข้างๆ พวกเราตลอดมา อยากให้ทุกคนเดินไปข้างหน้าพร้อมๆ พวกเรา ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ขอให้ทุกคนอยู่ข้างๆ พวกเราตลอดไปนะคะ”

เพลง “BOOMMAYAH” และ “AS IF IT’S YOUR LAST” กระหึ่มขึ้นมาปิดท้าย ทั้ง 4 สาวต่างร้องและเต้นอย่างสุดความสามารถ ให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มไปกับท่าเต้นเท่ๆ ของลิซ่า เสียงร้องอันมีเสน่ห์ของจีซู และโรเซ่ ตามด้วยเสียงแร็ปอันดุดันจากเจนนี่ เป็นการจบคอนเสิร์ตที่ทำให้แฟนๆ อิ่มไปกับความสนุกของพวกเธอจนนาทีสุดท้าย

เรียกได้ว่าเป็น 2 ชั่วโมงที่ไม่อาจละสายตากับการแสดง เสียงร้อง ดนตรี ที่ผสมผสานกับโปรดักชันสุดยิ่งใหญ่ แสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันเต็มเปี่ยมของ BLACKPINK และก่อนจะปิดฉากความประทับใจสนุกสุดมันส์ของคอนเสิร์ต 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK ทั้ง 4 สาว จีซู, โรเซ่, เจนนี่ และลิซ่า กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งเพื่ออังกอร์ให้กับแฟนๆ ในเพลง “DDU DU DDU DU” และ “STAY” ซึ่งแฟนๆ ก็ได้ทำเซอร์ไพร์สโปรเจกต์ให้กับ 4 สาว ด้วยข้อความความหมายดีๆ อย่าง “887 วันที่ฉันรอคุณ” “บลิ๊งค์ จะส่งความรักไปให้แล้วนะ” และ “บลิ๊งค์ จะเป็นแสงไฟส่องสว่างให้ BLACKPINK ตลอดไป” รวมถึงโปรเจกต์พิเศษสำหรับอวยพรวันเกิดจีซู และเจนนี่ อีกด้วย ถือเป็นการจบคอนเสิร์ตที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุขจากพลัง และเสียงเพลงจากทั้ง 4 สาว ที่ชาวบลิ๊งค์ จะจดจำไว้จนกว่าจะพบกันใหม่อีกครั้ง
กำลังโหลดความคิดเห็น...