xs
xsm
sm
md
lg

สนุกสุดหรรษากับขบวนแฟชั่นโชว์เซเลบริตี้และซุป’ตาร์รุ่นจิ๋วในงาน “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดีสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เต็มอิ่มด้วยรอยยิ้มและความหรรษากับกิจกรรมแห่งความสุขสนุกสนานแบบไม่มีที่สิ้นสุดเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ โดย กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ บริษัท เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย)จำกัด จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดีสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์” (King Power and Disney’s Endless Celebrations) พร้อมเชิญเหล่าศิลปิน และครอบครัวดาราดังมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์อวดโฉมเสื้อผ้าเด็กคอลเลคชั่นใหม่เอาใจคุณหนูๆ และครอบครัว ตลอดจนเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแสนสนุกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม และวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

เริ่มต้นนำขบวนความสดใสน่ารักกับแฟชั่นโชว์โดย “น้องปีใหม่” ลูกสาวของ “คุณแม่แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ซึ่งฉายเดี่ยวโชว์เดินแบบบนเวที ร่วมด้วยครอบครัว “ซินดี้-สิรินยา” ที่พา “น้องเลล่าและน้องเอเดน” มาวาดลวดลายสมเป็นครอบครัวนางแบบ โดยมีคุณพ่อ “ไบรอน บิชอพ” มาให้กำลังใจคุณแม่และลูกๆ แบบติดขอบเวที นอกจากนี้ยังมีครอบครัวดาราสาว “แอน-อลิชา” ที่ควงคู่กับ “น้องริชา” มาร่วมโพสต์ท่าบนรันเวย์โดยมี “คุณพ่อภูริ หิรัญพฤกษณ์” มาคอยเชียร์ ขณะที่พระเอกหนุ่มสุดฮอต “ป้อง- ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ก็ควงหลานสาวตัวน้อย “น้องปาย และน้องปิ่น” มาโชว์สเต็ปเดินแบบได้น่ารักน่าชัง และยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก
มิกกี้ และ มินนี่ บนเวทีอีกด้วย

จากนั้นจึงได้เวลามันส์ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่ม “อะตอม- ชนกันต์ รัตนอุดม” ที่ขนเพลงฮิตมากมายมาสร้างบรรยากาศแห่งความอบอุ่นตลอดงาน นอกจากนี้ในวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม แฟนๆ ดีสนีย์ ยังได้ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกับเพื่อนคนพิเศษจาก ดีสนีย์ กันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

ปิดฉากความสนุกสุดหรรษาในงานวันเด็กแห่งชาติแล้ว แฟนๆ ดีสนีย์ยังสามารถพบกับกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ยกขบวนมาสร้างความสุขแบบไม่มีที่สิ้นสุด และเพลิดเพลิดไปกับการเลือกซื้อของขวัญชิ้นพิเศษพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 มกราคม 2562 ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: KingPower #KingPower #EndlessCelebrations #DisneyThailand


กำลังโหลดความคิดเห็น...