xs
xsm
sm
md
lg

“กวาง” ทน ถึก ขึ้นเขียงยัดอึ๋มไม่เจ็บสักนิด จิ๊บๆ เหมือนบีบสิว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“กวาง เดอะเฟซ” ปัดค่าตัว 10 ล้าน ขึ้นแท่นนางเอกหนังจีน ไม่กล้าเรียกเยอะ ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า เผยยังโสด ไม่เกี่ยวเพราะเฮิร์ตจากรักเก่า เก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีมานานแล้ว ไม่ซุกผู้ชายเพราะแม่ดุ รับเสริมอึ๋ม 1 ปี ทนถึกไม่เจ็บสักนิด บอกจิ๊บๆ ศัลยกรรมก็เหมือนบีบสิว 

ดวงกำลังพุ่งแรงเลยทีเดียว สำหรับ “กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” หรือ “กวาง เดอะเฟซ” ล่าสุดเจ้าตัวโกอินเตอร์ ขึ้นแท่นเป็นนางเอกหนังจีนเรียบร้อยแล้ว โดยสาวกวางเผยว่าเล่นเรื่องแรก ค่าตัวยังน่ารักอยู่

“ใช่ค่ะ เริ่มเลยคือเป็นหนังจากจีนที่ต้องการหานักแสดงไทยที่พูดจีนได้ และพอดีกวางเรียนจบมหาวิทยาลัยเอกจีน พอมีพื้นฐานอยู่แล้ว เรื่องนี้ต้องพูดจีนทั้งหมดเลย เพราะกวางเป็นนักแสดงไทยคนเดียว ตอนนี้ก็ไปถ่ายมาแล้วประมาณครึ่งเรื่องค่ะ อีกครึ่งเรื่องจะมาถ่ายทำที่ไทย หลายคนจะชอบขู่ว่าผู้กำกับที่จีนโหดมากนะ แต่พอได้ร่วมงานแล้วกวางกลับรู้สึกว่าไม่เลย เขาน่ารักและดูแลกวางดีเหมือนพี่ๆ ที่ไทยเลย”

โต้ค่าตัว 10 ล้าน ไม่กล้าเรียกเยอะ ค่อยเป็นค่อยไป ฟุ้งมีเรื่องใหม่ให้เล่นอีก
ค่าตัวเรื่องแรกก็ค่อยๆ ไต่ไปก่อนเนอะ (หัวเราะ) เราก็ไม่กล้าเรียกเขาเยอะเท่าไหร่หรอก ให้มันเป็นโอกาสของเราก่อนดีกว่า ถามว่าถึงสิบหลักมั้ย ยังไม่ถึง ราคาน่ารักอยู่ ไว้เรื่องหน้าค่อยขออนุญาตเขาเอา ซึ่งก็ได้ยินพี่ที่แคสติ้งบอกไว้ว่ามองกวางไว้ให้เล่นอีกเรื่องเพิ่มแล้วเหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าคุยไปถึงไหนแล้ว เพราะผู้จัดการเป็นคนคุยให้”

โสดสนิท ปัดยังเฮิร์ตเพราะรักเก่า เก็บเป็นความทรงจำที่ดีๆ ลั่นไม่ได้สวยเลือกได้ ค่อยเป็นค่อยไป
“หัวใจยังว่างค่ะ (ยิ้ม) ว่างมาโดยตลอด เอาจริงๆ ก็มีเข้ามาในลักษณะเป็นเพื่อน เป็นพี่ แต่เราแค่ยังรู้สึกว่าเรายังไม่อยากรีบ เราอยากโฟกัสกับงาน ไม่ได้ตอบคำถามแบบดารานะ แต่เราอยากทำงานก่อน เพราะเรารู้สึกว่า เราอยากสร้างตัวเองให้มั่นคงก่อน ถ้าเรามั่นคง เราก็ยังมีโอกาสคุยกับคนอื่นได้หลายๆ คน เพราะถ้าเราทำตัวเองให้ดี โอกาสดีๆ ก็จะเข้ามาหาเราอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ว่างจริงๆ เป็นศูนย์เลย”

“มีเพื่อนผู้ชายเยอะ ไม่มีใครมาวิน คือตามนิสัยหนูมีเพื่อนผู้ชายเยอะอยู่แล้ว บางคนจะเข้าใจผิดว่าเป็นแฟน แต่จริงๆ ไม่ใช่ คือที่เห็นเป็นเพื่อนหนูจริงๆ เลย ส่วนมากจะไม่ค่อยแนะนำกัน หนูจะเป็นคนเลือกเองมากกว่า (หัวเราะ) ไม่ได้เลือกได้นะ แต่เราต้องค่อยๆ ดู ค่อยๆ ศึกษาไปดีกว่า (ไม่มีใครเพราะเฮิร์ตกับเรื่องเก่าๆ?) ไม่ๆ มันผ่านมานานแล้วค่ะ เรื่องที่ผ่านมาก็ให้มันผ่านไป ตอนนี้ก็เก็บเรื่องราวความทรงจำดีๆ ไว้”

ไม่มีซุก แม่ดุมาก
“ไม่ได้พักหัวใจ ตอนนี้เราโอเคดี มีความสุขดี ทำงานไปก่อนดีกว่า ขอหาเงินก่อน ไม่มีซุกกิ๊กอะไรแน่นอนค่ะ ภาพแอบถ่ายก็ไม่มีเห็นแน่ค่ะ แม่ดุ (หัวเราะ)

ยอมรับเสริมอึ๋ม เพิ่มความมั่นใจ เปิิดใจชิลๆ ศัลยกรรมก็เหมือนบีบสิว
“คือหนูก็ไม่ได้ปิดบังว่าหนูทำอะไรมา อะไรที่ทำแล้วสวย หนูก็ทำ ซึ่งหนูก็ยอมรับว่าหนูทำ เพราะหนูรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกติมาก และหนูก็ไม่ได้ทำมาใหญ่มากมายอะไรขนาดนั้น หนูทำมาให้พอดีกับตัวหนู หนูทำแล้วมั่นใจขึ้น หนูก็โอเค”

ถามว่าทำไมถึงทำ พูดตรงๆ เรื่องศัลยกรรมสำหรับหนูมันเหมือนเรื่องบีบสิว มันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย หนูคิดว่ามันไม่ได้มีข้อโต้แย้งอะไรสำหรับเรื่องตรงนี้ และคิดว่าถ้าทำมาแล้วเราแฮปปี้ก็คือจบ จุดเริ่มต้นเราใส่เสื้อผ้ามาแล้วหลวมตลอด ยัดฟองน้ำ 2 ชั้น เลยรู้สึกว่ามันคงต้องทำแล้วแหละ”

“ก่อนทำก็ไม่กลัวค่ะ เพราะอย่างที่บอก หนูก็เคยทำอย่างอื่นมาบ้างแล้ว ตอนแรกคิดว่าคงเจ็บมากเพราะหลายคนก็ขู่มา แต่พอทำมันจิ๊บๆ คือเจ็บแต่ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด ทำมานานแล้วค่ะ จะ 1 ปีแล้ว เราเลือกทำเพราะแค่ให้มันใส่เสื้อผ้าสวย เวลาทำงานแล้วไม่ลำบากต่อการทำงานของเรา แค่ทำออกมามันโอเค เราก็โอเคแล้ว ตอนนี้ก็พอใจ ไม่ทำแล้วค่ะ แค่นี้ก็เหนื่อยแล้ว ตอนนี้ก็ดูแลตัวเอง ขัดผิว นวดหน้าไป”

เผย “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” เสียใจดรามาแต่งตัวเหมือน เจนนี่ BLACKPINK ยันไม่มีเจตนา
“คือเขาไม่ได้คิดหรอกว่าเรื่องมันจะไปถึงตรงนั้น แต่กวางคิดว่าเขาไม่ได้มีเจตนาแบบนั้นเลยจริงๆ อันนี้สำหรับกวางคิดนะ เพราะถ้าตั้งใจคงไม่เกิดหรอก อีกอย่างเขาก็รู้สึกเสียใจเหมือนกันนะ กวางก็มีให้กำลังใจไปบ้างค่ะ และคิดว่าเขาก็รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น”

“เขาเห็นดรามาแล้วค่ะ ซึ่งกวางก็ไม่ได้รู้ตอนนั้นเลยนะ กวางเพิ่งมารู้หลังจากวันนั้นไปแล้ว เพิ่งมารู้ตอนเมื่อวานช่วงเย็นๆ เองมั้ง หลังจากวันที่ไป จริงๆ เขาชอบเจนนี่มาก แต่กวางก็ไม่รู้ว่าเขารู้สึกยังไง เพราะกวางก็ไม่ได้ถามเขาเยอะ รอให้เขามาตอบเองดีกว่าเนอะว่าเขารู้สึกยังไง อีกอย่างกวางก็ไม่ได้ติดตามอะไรมาก เพราะยุ่งทั้งวันเลย ก็ได้แต่ให้กำลังใจเขาไปค่ะ

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...