xs
xsm
sm
md
lg

โยงไปไกลมาก! "แพรว" แจงปมเลิก "ฟรอยด์" หลังฝ่ายชายถูกคนรุมด่า เหตุกลับไปคบแฟนเก่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เป็นคู่รักที่ทำเอาหลายคนรู้สึกเสียดาย สำหรับนักร้องร่างเล็ก "แพรว คณิตกุล" และนักแสดงหนุ่มอารมณ์ขัน "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ที่ปิดฉากรัก 5 ปีไปในที่สุด งานนี้ก็เกิดดราม่าย่อมๆ หลังมีข่าวลือว่าฝ่ายชายกลับไปคุยกับแฟนเก่า จนถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่น ล่าสุด "แพรว คณิตกุล" ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นครั้งแรกว่า ความรักไปต่อไม่ได้ไม่ใช่เพราะหนุ่มฟรอยด์เป็นฝ่ายผิดอย่างที่เป็นข่าว แต่เพราะคน 2 คนปรับจูนกันไม่ติดและทำดีที่สุดแล้ว ยืนยันว่าฟรอยด์ไม่ได้ทำให้ตนเสียใจ ลั่นคบกันเลิกกันไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นเรื่องเลวร้ายเสมอไป

"ขอพูดดีกว่า เพราะตอนนี้ข่าวไปไกลมากกลายเป็นหลายคนโทษฟรอยด์ที่เราไปต่อไม่ได้ โยงข่าวไปไหนต่อไหน เพียงเพราะเราไม่ได้พูดถึง

ที่ไม่ได้พูดเพราะแพรวเองปกติคบกับใครก็ไม่เคยเป็นข่าวจนมาคบฟรอยด์ถึงมีข่าวซึ่งบางคนก็เพิ่งรู้ไม่นานมานี่เองว่าแพรวฟรอยด์เป็นแฟนกันทั้งที่เราคบกันมา4ปีจะ5ปีแล้ว เริ่มแรกเราเองก็คบกันนานกว่าทุกคนจะรู้ เพราะไม่ได้คิดว่าต้องออกมาบอกว่าเราคบกันนะเราเลิกกันนะ

หลายรายการที่ไปถ่ายมาตั้งนานก็เพิ่งจะทยอยon air ก็เลยทำให้ยิ่งงงว่าไปเลิกกันตอนไหน แล้วโยงข่าวไปไกลมาก

แต่ตอนนี้เมื่อข่าวไปไกลแล้วแพรวเองก็ไม่ได้อยากให้ฟรอยด์ต้องเป็นคนที่ถูกเข้าใจผิด ฟรอยด์ไม่ได้ทำให้แพรวเสียใจอะไร แต่ด้วยเพราะความเป็นตัวเองของเราทั้งคู่เมื่อถึงเวลาก็ต้องมานั่งคุยกัน ตอนเลิกกันแพรวไม่กังวลหรือติดใจอะไรเลยเพราะแพรวเองก็ทำดีที่สุดแล้วเท่าที่เคยคบกับใครมานานที่สุดด้วย แต่พอเริ่มเป็นข่าวแล้วออกมากลายเป็นฟรอยด์ที่ต้องถูกเข้าใจผิดอันนี้ทำให้แพรวกังวลใจที่สุด และเสียใจที่สุด ผิดจากความตั้งใจที่อยากให้เป็นหลังเราเลิกกัน
.
เลยอยากให้ลองมองมุมมองความรักใหม่บางครั้งคนเราเลิกเป็นแฟนกันแต่ไม่ได้หมายความว่าเลิกคบกันและไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเลวร้ายเสมอไป มุมมองการใช้ชีวิตที่ต่างก็ทำให้เป็นสาเหตุได้เหมือนกันนะคะ #ขอบคุณนะคะ #แล้วก็ขอบคุณที่หลายๆคนเอ็นดูเราทั้งคู่มาตลอดนะคะ #ดีใจที่ครั้งนึงเราได้เป็นแฟนกันนะ"

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...