xs
xsm
sm
md
lg

AV ลูกคุณหนู "โนโซมิ อาโสะ" กับชีวิตสุดรันทด ขายตัว, ติดยา, ตั้งท้อง, แท้งลูก, ติดคุก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โนโซมิ อาโสะ ถูกส่งเข้าเรือนจำจากความผิดในคดีครอบครองยาเสพติด ในสภาพที่ปัจจุบันเธอดูแตกต่างจากตอนที่เป็นดารา AV ชื่อดังโดยสิ้นเชิง ดาราสาวที่ถูกโปรโมตว่าเป็นคุณหนูจากครอบครัวดี ต้องเผชิญกับเคราะห์กรรมต่าง ๆ มากมาย

สาววัย 29 ปี เปิดตัวในวงการ AV เมื่อปี 2012 กับสังกัด SOD Create และได้ชื่อว่าเป็นดาราที่มียอดขายผลงานระดับแถวหน้าของเว็บไซต์ DMM.com มาตลอดหลายปี จนมีหนังมาแล้วถึง 150 เรื่อง

โนโซมิ อาโสะ เป็นสาวที่มีหน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตาบาบี้ และยังได้ชื่อว่าเป็นดารา AV ที่จะไม่ยอมรับเล่นหนังแนวฮาร์ดคอร์ และยังรับงานประเภทบทดินอย่างการถ่ายภาพแนวกราเวียร์ และเป็นดีเจ นอกจากนี้ยังจบการศึกษาถึงระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในโยโกฮาม่าด้วย

เธอยังมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ที่ไต้หวัน เธอถูกเรียกว่าเป็น “หลินจือหลิง” แห่งวงการ AV เพราะมีหน้าตาคล้ายดาราซูเปอร์สตาร์ของที่นั่น ส่วนเมื่อปี 2014 "โนโซมิ อาโสะ" ก็ได้โอกาสร่วมแสดงในหนังฮ่องกง Naked Ambition 3D หรือ “ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว” ที่ว่าด้วยหนุ่มฮ่องกงที่เดินทางมาเป็นนักแสดง AV ที่ญี่ปุ่นมาแล้ว

โดยจากข้อมูลส่วนตัวบอกว่า "อาโสะ" เป็นสาวลูกครึ่งฟิลิปปินส์ เธอมีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกตอนอายุ 19 และที่ตัดสินใจเข้าวงการ AV ก็เพราะไม่อยากจะใช้ชีวิตตามเส้นทางที่พ่อกับแม่ขีดเอาไว้ให้ เมื่อเรียนจบมหาวิทยาลัยจึงตัดสินใจรับงานครั้งแรกทันที ผลงานเรื่องแรกของเธอยังวางขายในวันที่เธอจบการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยด้วย

ติดยา - ตั้งท้อง
ในปี 2018 ชื่อของ "อาโสะ" กลับต้องมาเป็นข่าวใหญ่เมื่อเธอได้ถูกจับกุมตัวในข้อหาใช้ครอบครองยาเสพติดประเภทกัญชา 5.215 กรัม, โคเคน 18.787 กรัม และยาอี 1.216 กรัม และถูกจับกุมตัวพร้อมกับแฟนหนุ่มวัยวัย 27 ปี ที่ตกงาน และไม่ได้มีการมีงานทำ

การถูกจับกุมตัวครั้งนั้นยังทำให้แฟน ๆ ได้ทราบว่า "อาโสะ" อายุมากกว่าที่เธอบอกเอาไว้ 3 ปี คือปัจจุบันอายุ 33 ปีนั่นเอง

โดยการถูกจับกุมตัวครั้งนั้นยังไม่ใช่ครั้งแรกที่ "อาโสะ" ถูกจับในคดียาเสพติด เพราะเธอเคยโดนดำเนินคดีในข้อครอบครองโคเคนมาแล้วครั้งหนึ่งในปี 2016 แต่ตอนนั้นศาลให้รอลงอาญาเอาไว้ก่อน ต่อมาเจอจึงเริ่มคบหากับชายหนุ่มคนดังกล่าว และถูกจับกุมตัวอีกรอบ คราวนี้เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาว่าเธอมีส่วนในการค้า และส่งยา ร่วมกับแฟนหนุ่มด้วย

แต่ที่น่าตกใจก็คือในการให้การต่อศาลพ่อของแฟนหนุ่มได้เปิดเผยว่า "อาโสะ" ได้ตั้งท้องลูกคนแรกของทั้งคู่อยู่ โดยเขายืนยันว่าอยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ และตั้งใจว่าจะเลิกใช้ยาให้ได้

แต่สุดท้ายหลังจากนั้นไม่นาน "อาโสะ" กลับต้องพบกับเรื่องเศร้าอีกครั้งในชีวิต เมื่อเธอได้คลอดลูกก่อนกำหนด หลังตั้งท้องได้แค่ 6 เดือน และพบว่าลูกสาวได้เสียชีวิตในครรภ์ไปแล้ว ระหว่างที่เธอถูกกักบริเวณอยู่ในบ้าน โดยตอนนั้นแม้จะตั้งท้องถึง 6 เดือน แต่ลูกของเธอมีน้ำหนักแค่ 350 กรัมเท่านั้น


"คงเป็นกรรมที่ฉันทำเอาไว้ จึงทำให้ต้องสูญเสียลูกน้อยที่มีค่าไปแบบนี้" เธอบอกผ่าน Twitter

เปิดใจก่อนเดินหน้าเข้าตะราง
ในปลายปี 2018 ที่ผ่านมา "โนโซมิ อาโสะ" ถูกส่งตัวให้เข้าไปชดใช้ความผิดจากคดียาเพสติดในเรือนจำ โดยดาราสาววัย 33 ปี จะต้องถูกจำคุกนานถึง 20 เดือน จากการเสพ และครอบครองยาเสพติดผิดกฎหมาย โดยเธอถุกจำคุกเพราะคดีครั้งนี้ไม่ใช่ความผิดครั้งแรก แต่อย่างน้อยโทษจำคุก 20 เดือนก็น้อยกว่าที่พนักงานอัยการเสนอให้ศาลจำคุกเธอถึง 3 ปี 6 เดือน

ในศาล "อาโสะ" ไม่ได้กล่าวแก้ตัวใดๆ นอกจากพูดสั้นๆ ว่า "ฉันขอโทษที่ได้ทำในสิ่งร้ายแรงลงไป และจะสำนึกตัวในสิ่งที่ทำ"

ก่อนที่จะต้องเข้าไปชดใช้โทษ "โนโซมิ อาโสะ" ได้มีโอกาสเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอในตลอด โดยในรายการยังมีการเปิดเผยภาพตอนที่ "อาโส" ถูกจับครั้งที่ 2 ด้วย ในตอนนั้นเธอดูผอมโซ และตัดผมสั้นจนเกรียน แม้แต่แฟนๆ ที่ติดตามผลงานมานาน ก็แทบจะจำไม่ได้ว่านี่คือดารา AV ชื่อดัง

ในรายการ "อาโสะ" ได้เล่าถึงความโหดร้ายของวงการ AV เธอบอกว่านอกจากโดนฆ่าแล้วตัวเองแทบจะเจอมาเกือบทุกอย่าง ถึงขั้นที่เคยถูกบังคับให้กินอาหารหมา เพราะหิวตอนทำงานก็เคย

และแน่นอนว่าเธอถูกบังคับให้ค้าบริการทางเพศด้วย

ในการให้สัมภาษณ์ก่อนจะถูกส่งเข้าตะราง โนโซมิ อะโสะ บอกว่าเธออยากจะหาเงินก้อนหนึ่ง เพื่อส่งแม่ให้แม่ได้กลับไปอยู่ที่ฟิลิปปินส์บ้านเกิด โดยเธอยังยอมรับว่าแม่มาอยู่ญี่ปุ่นเพื่อทำงานเป็นนักแสดงเปลื้องผ้า จนทำให้เธอเรียนรู้มาตั้งแต่เด็กมาสำหรับผู้หญิงแล้ว ความสาว และความสวย คือสิ่งที่สามารถขายเป็นเงินได้

กำลังโหลดความคิดเห็น...