xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “แอฟ” ขอเคลียร์แบบชัดๆ ปัดกีดกัน “สงกรานต์” เจอหน้าลูกในวันเกิด เชิญแล้วแต่อีกฝ่ายบอกไม่สะดวก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แอฟ ทักษอร” ขอตอบให้ชัดๆ เคลียร์ๆ ย้ำเชิญ “สงกรานต์” มาร่วมงานวันเกิด “น้องปีใหม่” แต่อีกฝ่ายบอกว่าไม่สะดวก ยันให้เลือกวันล่วงหน้าด้วยซ้ำ ไม่เคยกีดกันพ่อเจอลูก ส่วนวันที่อดีตสามีจัดปาร์ตี้ให้ลูกก็ไม่ได้ชวนตน ลุ้นร่วมงานช่องวัน พูดขำๆ หวังว่าจะเลือกได้

ดรามายังไม่จบ หลังจากที่ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” คอมเมนต์ตอบโต้ชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ถามว่าวันเกิดลูก ทำไมอยู่กับผู้หญิงคนอื่น ด้วยข้อความแรงว่า “ถ้าไปได้คงไม่มีใครไม่อยากไป” และ “ถ้าวันไหนที่ได้เจอก็เจอก็ไม่เคยขาด” จนทำให้เกิดความสงสัยหรือจะเป็นเพราะฝั่ง “สาวแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” อดีตภรรยาห้ามไม่ให้อีกฝ่ายไปเจอหน้า “น้องปีใหม่” ในวันเกิดหรือเปล่า ล่าสุดสาวแอฟก็ขอชี้แจงประเด็นร้อน ขอเคลียร์แบบชัดๆ ระหว่างมาร่วมงานคิงเพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์ ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

ตอบได้ชัดเจนเลยค่ะว่าไม่ได้มีการไม่ให้ไป และแอฟเชิญทั้งคุณสงกรานต์และทางคุณพ่อคุณแม่คุณสงกรานต์ด้วยค่ะ และจริงๆ แอฟให้คิวตั้งแต่วันที่ 29 ธ.ค. ก็คือก่อนวันเกิดลูก แล้วคุณสงกรานต์ก็ไม่ได้มา แต่มันก็ยังไม่ถึงวันเกิดล่ะนะ แล้วพอถึงวันเกิดก็คือวันที่ 1 ม.ค. ก็มีการเชิญล่วงหน้าค่ะ คือบอกชัดเจนค่ะว่าเชิญมาพิธีทางสงฆ์ ก็คือเลี้ยงพระ ถวายสังฆทาน แล้วก็เชิญร่วมรับประทานอาหารกลางวันด้วย เพราะว่าตอนกลางวันเราก็เลี้ยงวันเกิดปีใหม่ค่ะ ก็จะมีญาติๆ แอฟ ก็เลยเชิญทั้งคุณสงกรานต์และคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะ”

เขาแจ้งว่าเขาไม่สะดวกค่ะ เขาก็มีการบอกมาล่วงหน้า ตอบมาวันที่ 31 ธ.ค. มั้งคะว่าไม่สะดวกมาร่วมงานค่ะ (เขาก็เลยไปจัดกันเองอีกรอบนึง?) ก็มีไปทานข้าวเมื่อไม่กี่วันนี้ค่ะ ถามว่าเขาได้ชวนเรามั้ย ไม่ได้ชวนค่ะ เพราะมันไม่เชิงจัดปาร์ตี้วันเกิด เพราะวันที่ 8 ม.ค. เขาก็มารับปีใหม่เป็นปกติค่ะ ทุกอาทิตย์มารับอยู่แล้ว เขาก็มารับปีใหม่ไป แอฟก็ไม่ได้ถามอะไร อย่างมากก็อาจจะถามว่าไปไหน แต่ก็ไม่ได้ถามอะไรค่ะ”

“เรื่องเวลาเลี้ยงลูกก็จะถามกันเป็นระยะค่ะ ก็เหมือนเช็กคิวกันค่ะ อย่างก่อนวันเกิดก็ให้คิวไป 28-29 วันที่ 28 คุณสงกรานต์มา 29 ไม่ได้มา แล้วก็ให้วันที่ 1-2 คือให้ไปหมดเลย ก็มีการแจ้งล่วงหน้าค่ะ ไม่ได้บอกคุณสงกรานต์คนเดียว คือแจ้งทางผู้ใหญ่ด้วย อันนี้ในส่วนของแอฟนะคะ ไม่มีไม่ให้คิว คือให้ทั้งก่อนและวันจริง แถมหลังวันด้วยคือวันที่ 2 ก็ให้ เพราะว่าแอฟไปญี่ปุ่นวันที่ 3 เพราะแอฟเห็นแล้วว่าเดี๋ยวเราจะไม่อยู่ เพราะฉะนั้นก็เคลียร์คิวให้เขาก่อน เพราะ 3-6 แอฟไปญี่ปุ่น”

ออกตัวเข้าไปสวัสดีปีใหม่ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” แต่ไปหาผู้ใหญ่หลายคนในตึกแกรมมี่ ก่อนหน้านี้คุยกันเรื่อยๆ
“ไปสวัสดีปีใหม่ค่ะ จริงๆ ไปสวัสดีปีใหม่หลายๆ ท่านค่ะ สวัสดีปีใหม่อากู๋ (ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม) ป้าเล็ก (บุษบา ดาวเรือง) พี่บอย พี่ป้อน (นิพนธ์ ผิวเณร) ค่ะ”

ถามว่ามีการทาบทามเล่นละครมั้ย ยังไม่แน่ค่ะ พี่บอยอาจจะไม่เอาก็ได้ (หัวเราะ) แต่อย่างที่บอกค่ะ ก่อนหน้านี้ก็มีคุยเรื่อยๆ หมายถึงไม่ใช่เฉพาะทางฝั่งแกรมมี่นะคะ ก็มีหลายๆ ช่องค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่ความเหมาะสมทั้งกับบทและลักษณะการทำงาน เพราะตอนนี้แอฟก็อาจจะไม่ได้ฟรี 100% ต้องดูลักษณะการทำงานด้วย เพราะแอฟก็ยังห่วงน้องอยู่ค่ะ”

คิดถึงและอยากเล่นละคร หวังว่าปีนี้จะเลือกได้
“ตัวเองก็คิดว่าอยากจะเล่นล่ะค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ คิดถึงมานานแล้วค่ะ เพราะรู้สึกว่าตอนนี้ลูกก็โตในระดับนึงแล้ว ซึ่งเราก็ไม่ต้องห่วงเขาแล้วในการไปโรงเรียนค่ะ ส่วนกลับมาจะขอบทแซบๆ เปลี่ยนคาแรคเตอร์มั้ย สงสัยต้องมีคนคิดแบบนี้เยอะแน่เลย บทก็เลยมาแต่แบบว่า… (หัวเราะ) คือก็มีหลายแบบค่ะ น่าสงสารก็มี (ยิ้ม)”

“อยากรับบทแซบๆ มั้ย อันนี้ก็ไม่แน่ใจค่ะ จริงๆ มันขึ้นอยู่กับบริบทหลายๆ อย่าง เพราะเวลาจะเลือกละครก็ไม่ได้เลือกที่บทเราคนเดียวเนอะ ส่วนปีนี้มีแน่ๆ มั้ยนั้น (หัวเราะ) หวังว่าจะเลือกได้นะคะ”

ขอบคุณทุกคำอวยพร จากคนที่รู้จักและไม่รู้จัก รับ “น้องปีใหม่” แฮปปี้
“วันเกิดเขาก็แฮปปี้มากค่ะ เขินมาก (หัวเราะ) แต่ก็พยายามแล้วนะคะ เผื่อว่าถ้าเกิดลูกลืมก็อาจจะเนียนๆ ไปไม่ใส่ แต่ลูกไม่ลืม ก็เลยใส่ให้เขา เขารีเควสเองเลย ชุดเดียวไม่มีเปลี่ยนใจ ถามหลายรอบแล้วว่าชุดอื่นแม่ก็มีนะ (หัวเราะ) แต่ขายไม่ผ่านค่ะ เขาชอบชุดนั้นชุดเดียว”

“เค้กเยอะเขาก็มีความสุขมากค่ะ ขอบคุณทุกๆ คำอวยพร ทุกๆ ข้อความที่ส่งมา มีทั้งที่รู้จักกันอยู่แล้วหรือบางคนไม่รู้จักก็อวยพรและส่งของขวัญเข้ามา แอฟต้องขอขอบคุณ ณ ตรงนี้ค่ะ ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ ถามว่าเขาชอบชิ้นไหนเป็นพิเศษ เด็กเขาก็จะชอบโมเมนต์แกะของขวัญ ชอบเป่าเค้ก ไม่ได้สำคัญว่าของขวัญจะถูกหรือจะแพงหรือจะคืออะไร แต่เขาชอบโมเมนต์ความตื่นเต้นว่าข้างในคืออะไร ก็ได้เป่าเค้กไปหลายก้อนเลย แต่ก็ไม่ได้ถือว่าเยอะกว่าทุกปีนะคะ พอๆ กันค่ะ”

เผยโหมดซึ้ง ลูกสาวอวยพร ขอให้แม่มีความสุข
“เราก็อวยพรเหมือนแม่ทั่วๆ ไปค่ะ อยากให้เขามีความสุข สุขภาพดี ที่สำคัญที่สุดคืออยากให้เขามีความสุขกับทุกๆ โมเมนต์ในชีวิตค่ะ เขาก็มีโหมดซึ้ง เขาก็บอกรักแม่ วันเกิดหนู แต่อยากให้แม่มีความสุข แอฟก็บอกว่าวันนี้ไม่ใช่วันเกิดแม่นะ วันเกิดลูก (หัวเราะ)กำลังโหลดความคิดเห็น...