xs
xsm
sm
md
lg

"เจนนี ปาหนัน" ลา "เซนติเมตร" ครั้งสุดท้ายบอกเป็นเพื่อนที่หาได้ยาก ให้ไปกรุยทางเป็นนางฟ้ารอ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นเพื่อนสนิทที่ใจหายอย่างที่สุดเมื่อต้องสูญเสีย "เซนติเมตร จตุรภัทร เข็มนาค" สไตลิสต์ชื่อดังและพิธีกรรายการ "ล้นตู้" ที่จากไปเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ด้วยวัยเพียง 28 ปี ทาง "เจนนี ปาหนัน" ก็ขออยู่ลาเพื่อนตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย ซึ่งจัดงานฌาปนกิจขึ้นในวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา ก่อนโพสต์ข้อความซึ้ง ปนขำบอกเพื่อนแบบนี้หาได้ยาก ให้ไปกรุยทางเป็นนางฟ้ารอไว้เลย มีแฟนครบ 48 คนแล้วจะตามขึ้นไป

"คงเป็นโพสต์สุดท้ายถึงมึงล่ะนะ @centimetre ตลอดเวลาที่รู้จักกับมึงมาคือมันมากมายเหลือเกิน มากมายจริงๆ นะ เราคุยกันตลอดว่า ถ้ามีใครทำอะไรไม่น่ารัก ทำอะไรให้ใครเสียใจ ให้หยิก ให้เตือนกัน เอาจริงๆ เมื่อวานกูก็อยากจะหยิกมึงเหมือนกัน ติดตรงที่กลัวมึงจะดีดตัวขึ้นมาหยิกคืนนี่แหละ

มึงก็รู้เนอะว่าทุกครั้งเวลาต้องซึ้งเนี่ยกูไม่ชอบพูดอะไรมากหรอก ดูจากสิ่งที่กูทำเอามึงคงรู้ใช่มั้ย บอกมึงตรงนี้สั้นๆ ล่ะกันว่า ...เพื่อนแบบมึงคงหาที่ไหนไม่ได้แล้วแหละ

ขึ้นไปกรุยทางเป็นนางฟ้ารอเลยนะ กูมีแฟนครบ 48 คนเมื่อไหร่ค่อยตามขึ้นไป มึงไม่ต้องห่วงกูเนอะ กูไม่เศร้าแล้ว มีน้องผู้ชายมาปลอบกูเต็มเลยจร้าาาาาา ลืมเศร้าไปเลยจ่ะ แต่ไม่ลืมมึงนะ ไม่ต้องวีน! อยู่บนนั้นก็อย่าแรดให้มาก เหลือเทวดาให้กูจีบด้วย

รักมึง #บ๊ายบาย 💛"

View this post on Instagram

คงเป็นโพสต์สุดท้ายถึงมึงล่ะนะ @centimetre ตลอดเวลาที่รู้จักกับมึงมาคือมันมากมายเหลือเกิน มากมายจริงๆ นะ เราคุยกันตลอดว่า ถ้ามีใครทำอะไรไม่น่ารัก ทำอะไรให้ใครเสียใจ ให้หยิก ให้เตือนกัน เอาจริงๆ เมื่อวานกูก็อยากจะหยิกมึงเหมือนกัน ติดตรงที่กลัวมึงจะดีดตัวขึ้นมาหยิกคืนนี่แหละ มึงก็รู้เนอะว่าทุกครั้งเวลาต้องซึ้งเนี่ยกูไม่ชอบพูดอะไรมากหรอก ดูจากสิ่งที่กูทำเอามึงคงรู้ใช่มั้ย บอกมึงตรงนี้สั้นๆ ล่ะกันว่า ...เพื่อนแบบมึงคงหาที่ไหนไม่ได้แล้วแหละ ขึ้นไปกรุยทางเป็นนางฟ้ารอเลยนะ กูมีแฟนครบ 48 คนเมื่อไหร่ค่อยตามขึ้นไป มึงไม่ต้องห่วงกูเนอะ กูไม่เศร้าแล้ว มีน้องผู้ชายมาปลอบกูเต็มเลยจร้าาาาาา ลืมเศร้าไปเลยจ่ะ แต่ไม่ลืมมึงนะ ไม่ต้องวีน! อยู่บนนั้นก็อย่าแรดให้มาก เหลือเทวดาให้กูจีบด้วย รักมึง #บ๊ายบาย 💛

A post shared by Jennie Panhan (@jennie_panhan) on


View this post on Instagram

พอได้อยู่คนเดียวแล้วมันก็ฟุ้งซ่านนิดๆ อ่ะเนอะ ก่อนหน้านี้ยังไม่มีเวลาให้ได้เศร้าซักเท่าไหร่เลย ด้วยสถานการณ์หลายๆ อย่างตั้งแต่วันเกิดเรื่องมันสอนให้เรารู้เองอ่ะว่าต้องทำไง ควบคุมอะไรบ้าง ตอนนี้ก็พยายามบอกตัวเองแหละว่าอย่าเศร้า แต่หลังจากนี้ไม่รู้ว่าจะเป็นไงเนอะ จะพยายามให้ถึงที่สุดนะเพราะรู้แหละว่ามีหลายคนเป็นห่วงอยู่ ขอบคุณทุกคนไว้ตรงนี้ด้วยเลยล่ะกันนะคะ ที่ส่งกำลังใจเข้ามาเยอะมาก มากแบบมาก มากกว่าผมบนหัวอีเมตรเป็นร้อยเท่า ขอบคุณทุกคนจริงๆ ค่ะ 🙏🏾 #กอดกันๆ#คนสวยเค้าไม่ร้องไห้กันหล๊อกกกก#เมตรบอกแบบนี้#อีควายเอ๊ย

A post shared by Jennie Panhan (@jennie_panhan) on


View this post on Instagram

ใครจะไปคิดว่าอุบัติเหตุที่เพิ่งขับรถผ่านไปข้างหน้าและเห็นร่างของใครสักคนที่กำลังถูกอุ้มกันขึ้นมาคือเพื่อนของเรา ใครจะไปคิดว่าครั้งนึงต้องเดินเข้าไปในห้องฉุกเฉินเพื่อยืนยันว่าคนที่กำลังนอนหลับอย่างไม่ตื่นคือเพื่อนของเรา ใครจะไปคิดอีกว่าครั้งนึงจะต้องมานั่งรอหน้าห้องไอซียูเพื่อพบว่า คุณหมอเดินออกมาบอกว่าเพื่อนของเราเพิ่งจากไป ใครจะคิดเนอะว่าซีนที่เคยดูในละครมันจะเกิดขึ้นจริงอ่ะ รักมึง @centimetre @justjosupakit อยู่เป็นเพื่อนกับมึงจนวินาทีสุดท้ายแล้วนะ 😢 #แล้วมาเป็นเพื่อนกันอีกเด้อ #เราโอเค #ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ

A post shared by Jennie Panhan (@jennie_panhan) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...