xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)“ไก่ วรายุฑ” ตอบอย่างจี๊ด! “คุณน้องแมท ภีรนีย์” โพสต์ภาพคู่ “สงกรานต์” วันเดียว สวรรค์ตกเลย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ไก่ วรายุฑ” ลั่นปล่อยวางเรื่องเรตติ้ง “บ่วงนฤมิต” บอกขำๆ “คุณน้องแมท ภีรนีย์” โพสต์ภาพคู่ “สงกรานต์” วันเดียว เรตติ้งลด สวรรค์ตก ก่อนยันหั่นละครให้เหลือ 9 ตอนเอง เพราะละครถ่ายนานแล้ว ขอบคุณแฟนๆ ไม่ดูแต่ยังให้กำลังใจกระแสข่าวมากมายสำหรับละครบ่วงนฤมิต ของผู้จัด “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” ออนแอร์ไม่ทันไร นางเอกของเรื่อง “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ก็เปิดตัวภาพแรกคู่หนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” จนชาวเน็ตบางส่วนแอนตี้ ประกาศไม่สนับสนุนผลงาน และลามมาที่ละคร อีกทั้งยังมีกระแสว่าช่อง 3 สั่งตัดจบอีกต่างหาก ล่าสุดผู้จัดดังได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ ลั่นตนเป็นคนที่ตัดเอง เพราะละครถ่ายนานถึง 3 ปี บางฉากมันเชยไปแล้ว

ไม่ได้โดนตัดไป 9 ตอนนะครับ มันตัดเหลือ 9 ตอน เพราะว่าละครมันโบราณ 3 ปีแล้ว เราก็ตัดสิ่งที่เชยๆ ออกหมดเลย สิ่งที่มันไม่ทันสมัย ดูแล้วมันไม่อัปเดตเลยตัดออกไป แต่มันไม่ลงตัวตอนไง เลยต้องเอาให้ครบตอน เป็นความตั้งใจของเรา ไม่ใช่ช่องสั่งเลย”

ป้องตัดเพราะ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ไม่โทษใคร ความรักไม่ผิด ดีใจแฟนๆ ยังไม่ทิ้งกัน
“ข่าวมาทีหลังตัดนะ ข่าวมาทีหลังที่เราตัดเสร็จแล้ว เห็นข่าวก็รู้สึกว่าจะไปถึงไหนเหรอ เราก็ไม่โทษใครนะคะ ความรักมันโทษกันไม่ได้อยู่แล้ว

“ส่วนเรื่องที่โยงว่าอยากดูคนนี้ แต่ไม่อยากดูคนนั้น ถ้าใครเปิดเข้าไปในอินสตาแกรมของเราก็จะเห็นว่าคำพูดแต่ละคนมีให้กำลังใจเราทุกคน ที่บอกว่าทำไมถึงไม่ดู ทำไมถึงไม่อยากดู เพราะอะไร แล้วเขาก็ให้กำลังใจในตรงนั้น เราก็รู้สึกว่าเราดีใจที่แฟนของเราก็ยังไม่ทิ้งเรา ก็ยังให้กำลังใจ ถึงจะไม่ดู ก็ยังให้กำลังใจกับเรา”

ไม่บั่นทอน เชื่อคนทั้งประเทศรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น
“ไม่บั่นทอน ถ้าไม่เกิดเรื่องอะไรขึ้นอาจจะบั่นทอนกับตัวเอง แต่นี่มันเกิดเรื่อง คนทั้งประเทศรู้ว่าอะไรเกิดขึ้นกับตรงนี้ เพราะฉะนั้นเป็นสิ่งที่ช่วยไม่ได้ เราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตรงนี้ เราก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น ถามว่าส่งผลต่อเรตติ้งมั้ย เราก็บอกกับทางช่องว่าอย่าว่ากันนะ อะไรที่เกิดขึ้นเราไม่ได้เป็นคนทำ อะไรที่เกิดขึ้นคุณคงเข้าใจแล้ว

ขำๆ สวรรค์ตก คุณน้องโพสต์วันเดียวเรตติ้งลดฮวบ
“เราก็ได้คุยกับผู้ใหญ่ตั้งแต่วันที่ 2 เลยค่ะ เพราะวันแรกของได้สองกว่าๆ พอคุณน้องโพสต์ภาพวันเดียวเหลือ 1.9 โอ้ยตายสวรรค์ตก (หัวเราะ)

“แมท” ไม่ติดต่อขอโทษ เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด
“ไม่มีติดต่อมา ไม่ได้ต้องการคำขอโทษ เขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิด เขาไม่ได้ทำผิด เขาเป็นอย่างนี้ของเขา เขาตกลงและชัดเจน เขาไม่ได้ทำผิด เพราะฉะนั้นไม่ต้องขอโทษเรา เรตติ้งเหลือ 1.5 ตอนนี้เราปกติแล้ว ตอนแรกก็รู้สึกวูบเหมือนกันนะว่าตกลงขนาดนี้ แล้วจะเป็นอย่างไร แต่กำลังใจของประชาชน กำลังใจของแฟนๆ บอกว่าละครของเราได้สนุก ละครของเราดี แต่หนูไม่ได้ดู”

ปล่อยวางเรื่องเรตติ้งแล้ว ไม่ใช่ความผิดของใคร
“ถามว่าลุ้นให้มันขึ้นมั้ย ตอนนี้เฉยแล้วค่ะ ปล่อยวางค่ะ อะไรจะเกิดขึ้นก็ต้องเกิด มันไม่ใช่ความผิดของใครทั้งสิ้น มันเป็นความคิดของคนดู และเป็นความชอบของคนดู ที่จะอยากดูหรือไม่อยากดู อันนี้โทษกันไม่ได้ แต่ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆละคร ทั้งที่ไม่ได้ดูแต่ก็ยังให้กำลังใจอยู่ตลอดเวลา มันทำให้เรามีกำลังใจให้เราทำละครต่อไป”

ห้ามความรักไม่ได้ รับหวาดนิดๆ หวั่นไม่มีคนดูละคร
“เราไม่เคยเลือกนักแสดง คือเราไม่รู้คนไหนเป็นอะไรอย่างไร นักแสดงก็คือนักแสดง ถ้าตรงกับบุคลิกตัวละคร เราก็เลือกตรงนั้น แต่สิ่งที่มันเกิดขึ้นเราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราห้ามไม่ได้ ความรักห้ามไม่ได้ ตอนนี้กับแมทก็ร่วมงานได้ปกติ เขาก็เป็นนักแสดงปกติ เขาก็รับผิดชอบงาน ส่วนที่บอกว่าละครอีกเรื่องก็หวาดๆ ตอนนี้ทุกคนก็หวาดเหมือนกัน เราก็ยังหวั่นๆ เลยว่าแฟนฉันจะดูของฉันมั้ยเนี่ย แต่ก็ยังดีที่มีแฟนส่วนหนึ่งยังดูของเรา”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...