xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ไม่ได้พลาดเพราะตั้งใจปั๊ม! “แทค” ลั่นปิดฉากชีวิตแบดบอย สาวๆ ที่ผ่านมาแค่อดีต ขอบคุณพ่อตาให้แต่งเข้าบ้านเมีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แทค ภรัณยู” ยันตั้งใจผลิตทายาท ประกาศถอดเขี้ยวเล็บ จบชีวิตแบดบอย ขอเป็นแฟมิลี่แมน อวยพ่อตาใจดีให้แต่งเข้าบ้านเมีย โอดพี่เขยโหด ก่อนเคลียร์ดรามาคบซ้อน “ลูกตาล ร็อคซี่” งงอีกฝ่ายช็อกทำไม ย้ำมีข่าวกับสาวๆ ในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่าผ่านไปแล้ว ปัจจุบันมีลูกเมียแล้ว ไม่ใช่คนดีแต่จะเลี้ยงลูกให้ดีหลังย่องเงียบวิวาห์ฟ้าแลบ กับแฟนสาวตระกูลดัง “เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล” โดยเมียตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ตั้งชื่อลูก “น้องพารัน” ล่าสุด “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องข่าวดีสองเด้ง พร้อมเคลียร์ประเด็น “ลูกตาล ร็อคซี่” พิธีกรและนางแบบเซ็กซี่ ที่ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวในเชิงตัดพ้อถูกคบซ้อน

“ก็ดีครับ อย่างที่เป็นข่าวออกไปนะครับ ไม่มีอะไรมากครับ คบมา 2-3 ปีใช่แล้วครับ วันนั้นเรียกว่าทำบุญเฉยๆ ดีกว่า ไม่ได้จัดงานแต่งงานอะไรมากมาย ก็แค่ให้คุณพ่อคุณแม่เจอกัน ทำบุญกัน มันคือปกติธรรมดา ซึ่งผมก็เคยพูดอยู่แล้วว่า ถ้าจะมีครอบครัวก็คือมีน้องเลย อายุ 35 ซึ่งปีนี้ผมก็ 35 แล้ว ก็ทำบุญปกติ ตอนแรกกะว่าจะไม่จัด แต่ว่าเราต้องให้เกียรติคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายน้องด้วยก็จัดพิธีเล็กๆ ประมาณ 6 โมงเช้า ถึงประมาณเที่ยงแล้วหลังจากนั้น ผมก็ไปถ่ายละครต่อ ไม่ได้หยุด”

ถามว่าฝ่ายหญิงคิดเหมือนกันมั้ย เขาให้ผมเป็นคนตัดสินใจอยู่แล้ว แต่ก็ต้องให้เกียรติคุณพ่อคุณแม่เขาด้วยเราเลยจัดพิธีเล็กๆ อบอุ่นแค่นั้นพอ เลือกวิธีนี้เพราะผมเกิดศาสนาพุทธ ผมก็ต้องทำพิธีพุทธ ที่สำคัญก็คือได้มีโอกาสเจอพระสังฆราชด้วยและขอพรท่านด้วย เลยรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก แค่นี้ผมก็แฮปปี้มากแล้วครับ”

ไม่ได้แต่งฟ้าแลบ บอกสู่ขอตามประเพณี แค่ไม่ได้เปิดเผย
“เป็นขั้นเป็นตอนปกติครับ แต่ผมไม่ได้เปิดเผยเฉยๆ ผมเข้าตามตรอกออกตามประตู ผมทำตามประเพณีทุกอย่าง มันไม่ได้ฟ้าแลบนะ ผมก็ใช้ชีวิตปกติของผม ผมวางแผนของผมเรียบร้อยแล้วว่าจะเป็นอย่างไรมันก็ออกมาตามสเต็ปตามที่ผมทำ”

ส่วนประเด็นที่ว่าคบ 3 ปีไม่มีข่าว เราอยากจะลองศึกษากันไปว่าไลฟ์สไตล์เป็นแบบนี้ เขารับได้มั้ย เขาจะรับในสิ่งที่ผมเป็นได้มั้ย ศึกษากันแบบเงียบๆ ไม่ต้องเอิกเกริกมาก ถ้ามันใช่ก็จัดเลยครับ ไปเจอกันในงานอีเวนต์ จากนั้นก็พูดคุยกัน และสนิทกัน และคุยกันมาเรื่อยๆ เขาก็เข้าใจกับการคุยกันแต่ไม่เปิดเผย เราก็ศึกษากันไปเรื่อยๆ ตอนนั้นเขาเป็นคนพิเศษคนนึงที่เข้ามาคุยกัน เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันผมก็ไปปกติเลยครับ มันไม่ต้องปิด ต้องเปิดอะไร ในชีวิตผมมันก็ธรรมดาชิล ชิล 2-3 ปี ที่คบกันคุณพ่อคุณแม่ก็รู้ ไม่ได้ปิดกั้นอะไร”

จากความผูกพัน เปลี่ยนเป็นความรัก ถึงจุดที่พร้อมจะมีลูก
“เขาไปมาหาสู่คุณพ่อคุณแม่ของเรา แล้วเราก็ไปมากาสู่คุณแม่ของเขา มันก็เริ่มเป็นการผูกพัน และเกิดความรักขึ้นมา ในเมื่อความรักมันมาถึงจุดที่พร้อมแล้ว ก็มีน้องได้เลย เพราะว่าเราก็อายุ 35 แล้ว ถ้าจะมีลูกตอนอายุ 40 ก็ไม่ไหว วิ่งตามลูกไม่ทัน มันก็มีน้องเลยดีกว่า”

ยันวางแผนล่วงหน้าเรื่องมีลูก สาวๆ คนอื่นๆ แค่อดีต
เราวางแผนกันเรียบร้อยแล้ว ที่ผ่านมาผมเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้าจะแต่งงานคือผมจะมีลูกเลยนะ (ระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา เราบอกว่าโสด และก็มีข่าวกับสาวๆ มาเรื่อยๆ?) มันคือสิ่งที่ผ่านมาแล้ว ตอนนี้เป็นเรื่องของปัจจุบัน ผมมีครอบครัวแล้ว แน่นอนว่าครอบครัวต้องมาก่อน ลูกต้องมาก่อน”

เคลียร์คบซ้อน “ลูกตาล ร็อคซี่” งงช็อกทำไม
“กับตาลผมรู้จักมานานแล้ว เขาทำงานเกี่ยวกับวงการหรือเปล่าผมไม่แน่ใจ เราก็มีเฟซบุ๊กกัน พอเขาพิมพ์อะไร ผมก็เข้าไปพิมพ์กวนเท่านั้นเอง มันก็เลยมีเรื่องมีราวขึ้น ไม่ได้เจอกันมาปีกว่าแล้วครับ ส่วนที่เขาช็อกผมก็ไม่รู้ว่าเขาช็อกอะไร ถ้าถามว่าเขามีความหวังในตัวเรามั้ย โอ้โห มีความหวังในตัวผมเลยเหรอ ถามว่าผมเห็นแล้ใช่มั้ย คือผมเห็นแล้ว ผมบอกเลยว่าผมไลน์ไปถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น เขาบอกว่าไม่มีอะไร เขาก็เมนต์ไปตามปกติของเขา แล้วผมก็เมนต์ไปแค่นั้นเอง ส่วนที่เมนต์บอกว่าไปสิ ก็แค่บอกว่าก็ไปสิ ก็เป็นคำสั้นๆ แค่นั้นเองไม่ได้มีนัยยะอะไรเลย ผมจะไปมีนัยยะอะไรกับใครล่ะ”

“เราไม่ได้คบซ้อน ถ้าเขาจะออกมาพูดถึงความสัมพันธ์กับผมเป็นหนังคนละม้วน ผมว่าไม่มีหรอก ไลน์ไปถามเลย คือก่อนหน้านี้ผมไลน์ไปถามเขา ว่ามันเกิดอะไรขึ้น มีประเด็นอะไรขึ้น แล้วเราก็แค่อยากรู้คำตอบ ว่าเขาระบายอะไรหรือเปล่า เขาก็บอกว่าระบายเรื่องปกติของเขา แล้วผมเข้าไปเมนต์ปกติ ผมชอบเมนต์แซวเขาอยู่แล้ว”

เมียเข้าใจ ให้ความมั่นใจในระดับหนึ่ง ลั่นปิดฉากชีวิตแบดบอย ขอเปลี่ยนเป็นแฟมิลี่แมน โอดต้องจำศีล พ่อตาเป็นตำรวจ พี่เขยโหด
“เขาก็รู้แต่เราก็ไม่มีอะไรมาก คือเราก็ให้ความมั่นใจกับเขาระดับหนึ่ง และเขาก็คงเข้าใจสไตล์ผมด้วย ว่าเป็นคนแบบนี้ เรื่องเพลย์บอย ผมบอกเลยว่าเป็นเรื่องอดีตไปแล้ว ตอนนี้คือปัจจุบัน ผมมีครอบครัวผมมีลูกแล้ว ตอนนี้คำว่าแบดบอยเปลี่ยนเป็นแฟมิลี่แมนดีกว่า จบนะ แล้วที่ถามว่าเป็นเสือถอดเขี้ยวเล็บมั้ย คือพี่ครับ เสืออย่างไรก็เป็นเสือเว้นแต่ว่ามันจะจำศีลอยู่หรือเปล่า ตอนนี้ก็ต้องจำศีลสิ อย่าลืมนะ ว่าพ่อตาผมเป็นตำรวจ และที่สำคัญผมมีพี่เขยโหดนะ (หัวเราะ) ผมก็ต้องจำศีลสิ ให้ความมั่นใจกับครอบครัวเขายังไง ผมก็ให้เอาใจผมไปล้วนๆ เลย เอาใจไปเลย ผมไม่มีอะไรผมพูดเลย”

ฟุ้งได้ลูกชาย คิดตลอดต้องทำยังไงในสเต็ปต่อไป
“แน่นอนว่าความรู้สึกแรกคือต้องวิ้งก่อน วิ้งว่ามันต้องทำอะไรต่อ มีท้องแล้วเราต้องไปสเต็ปไหน ต้องทำตัวอย่างไร และมันจะคิดไปต่างๆ นานาว่า เกิดมาเขาจะสมบูรณ์มั้ย เขาจะเป็นอะไรมั้ย มันคิดตลอดเวลา ก็ได้เพศชายครับ ชื่อน้องคือชื่อที่อยู่ในท้องในเวลา 4-5 เดือนที่คุยกับลูก ผมก็เรียกเขาว่าพารัน เพราะผมชื่อภรัณยู ตอนนี้เขาตั้งครรภ์ประมาณ 4-5 เดือนแล้วครับ”

โอดแพ้ท้องแทนเมีย อยากกินมะขาม กระท้อน แถมอุทัยทิพย์
“ผมแพ้ครับ ทุกวันไม่เคยอยากกินกระท้อนก็อยากกินครับ ไม่เคยจะกินมะขามก็กิน แล้วก็เป็นผื่นกุหลาบ ซึ่งมันจะมีแค่คนท้องที่เป็น ผมก็เป็น อยากกินอุทัยทิพย์ แปลกมาก ไม่เคยเจอเลย(หัวเราะ) ก็แพ้ท้องแทนเขาครับ”

เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ชีวิตในระดับหนึ่ง
“มันก็เปลี่ยนในระดับหนึ่งครับ แต่ว่าเราก็เป็นลุคปกติครับ อาจจะมีลุคแฟมิลี่แมนเข้ามาบ้าง แล้วไลฟ์สไตล์เรา คือประมาณ 2-3 ปีที่เราคบกันมา เขาก็รู้อยู่แล้วว่าเราเป็นแบบไหน เขาก็โอเพ่น เราก็โอเพ่น ก็ชิลๆ ง่ายๆ สบายๆ ครับ”

ไม่หยุดเซ็กซี่ เว้นที่ไว้สักหน้าลูก
“ถามว่าจะหยุดเซ็กซี่มั้ย ก็ไปเรื่อยๆ ครับ ยิ่งมีลูกเดี๋ยวเซ็กซี่กับลูกเลยครับ ส่วนเรื่องสักก็ไม่หยุดครับ ไปเรื่อยๆ ครับ เว้นที่ไว้สักหน้าลูกเรียบร้อยแล้วครับ ตอนนี้วางแผนข้างหลังไว้แล้ว ว่าจะสักอะไรครับ”

“มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” รู้ข่าวดีคนแรก
“จะบอกว่าช่วงเวลาที่ผมรู่ว่าตัวเองมีลูก คนแรกที่รู้ จำไว้เลยนะครับ คือพี่มิค บรมวุฒิ ซึ่งเขามีลูกอยู่แล้ว แล้วเขาเป็นคนที่แนะนำที่ฝากท้อง ว่าเป็นยังไง คือคนนี้เขารู้ครับ แต่เขาก็ปิดให้ผม(หัวเราะ) คือคนในวงการที่สนิทจะรู้อยู่แล้วนะครับ แล้วเวลาที่ผมเจอใครที่เขามีลูก ก็จะถามว่าเวลาเลี้ยงลูกเลี้ยงยังไง เขาก็รู้อยู่แล้วครับ ผมก็บอกไปตรงๆ ไม่ได้ปิด”

“ตอนนี้พาภรรยาฝากท้องเรียบร้อยหมดแล้วครับ ปกติทุกอย่าง ไม่ได้แอบอะไรเลยครับ แค่ไม่มีใครถาม ไม่มาอะไรเฉยๆ เพื่อนๆ เขาไม่ได้ตกใจครับ เขายินดีกับเราด้วยซ้ำ อย่าลืม 35 แล้วนะ อายุปูนนี้แล้ว ควรมีลูกได้แล้ว”

พ่อแฮปปี้ อยากเลี้ยงหลาน ลั่นขอบคุณพ่อตาใจกว้าง ให้แต่งเข้าบ้านเมีย
“พ่อแฮปปี้ครับ อย่าลืมนะเวลาทุกครั้งที่สัมภาษณ์พ่อก็จะบอกเมื่อไหร่จะมีหลาน ตอนนี้พอมีหลานให้เงียบครับ ปกติ หลังจากนี้ก็คงอยู่ที่กรุงเทพฯ ครับ ทางพ่อตาก็เตรียมที่ให้เราเข้าไปอยู่เรียบร้อยแล้ว คือต้องบอกว่าพ่อตาดีมาก ตั้งแต่รู้ว่าจะจัดงานเขาเตรียมหมดเลย ตั้งแต่วัดอยู่ตรงไหน ประสานงานพระสังฆราช ประสานงานโน่นนี่ แล้วก็ให้เข้ามาอยู่กับพ่อแม่ เดี๋ยวช่วยดูแลหลานให้ ต้องบอกตรงๆ ว่าผมอยู่กรุงเทพฯ คนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว เขาก็เหมือนเมตตาผมให้ผมมาอยู่กับครอบครัวเขาได้เลยครับ จะได้เป็นครอบครัวเดียวกัน ตอนนี้รอพ่อตากำลังทำห้องให้อยู่ ยังไม่ได้ย้ายเข้าไป”

ไม่มีงานฉลองมงคลสมรส โอด “เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” นัดกินข้าว
“คงไม่มีครับ แต่ว่าสิ้นเดือนนี้ได้ยินว่า พี่เป็กชวนไปกินข้าวที่บ้านครับ แค่นั้นพอแล้วครับ ถามว่าต้องแต่งตัวเรียบร้อยมั้ย ผมก็จะแต่งตัวปกติธรรมดาครับ”

ขอมีลูกคนเดียวไปก่อน
“ขอมีคนเดียวก่อนครับ ขอลองเลี้ยงดูว่าเขาเป็นอะไรยังไง เพราะอย่าลืมว่าการเลี้ยงลูกมันไม่เหมือนการเล่นละครหรือทำพิธีกรนะครับ เพราะอันนี้เรารู้แล้วว่าต้องทำยังไง แต่ว่าอันนี้คือเลี้ยงลูก เราต้องศึกษาการเลี้ยงดูเขา คือตอนนี้มันคิดหมดเลยวางแผนว่าต้องซื้ออะไรบ้าง แต่ว่าตนที่มีลูกมาก่อนบอกว่ายังไม่ต้องซื้อนะ รอให้มีก่อนแล้วเดี๋ยวจะรู้ว่ามันต้องซื้ออะไรบ้าง กำหนดคลอดก็ประมาณเดือน พ.ค.- มิ.ย.นี้ครับ”

กังวลเป็นพ่อ เพราะรู้มาตลอดไม่ใช่คนที่ดี
กังวลครับ กังวลตลอดว่าเราจะเป็นพ่อที่ดีให้เขาได้หรือเปล่า เพราะผมก็ไม่ใช่คนดีอะไรมาก ก็กังวลว่าจะเลี้ยงลูกได้ดีหรือเปล่า แต่ในเมื่อเขามาผมก็จะพยายามครับ ตอนนี้ทำงานปกติครับ ผมทำงานได้ตลอด ขนาดแต่งงานผมยังไปถ่ายละครเลย ผมก็สดเหมือนกัน ซึ่งตอนนั้นคนในกองเขายังไม่รู้กันครับว่าผมมีครอบครัว ผมแต่งงาน ผมไม่ได้บอกใคร ผมบอกแล้วว่าถ้าผมมีก็มีไปเลย ไม่ต้องประกาศให้ใครรู้ ส่วนเบลล์ครอบครัวเขามีธุรกิจของเขาอยู่แล้ว ตอนนี้เขาก็ทำงานเกี่ยวกับการจัดงานอีเวนต์ ต่างคนต่างทำงานครับ ถ้าวันไหนเขาใกล้จะคลอดเขาก็กลับมาทำที่บ้านของเขา รีสอร์ตของเราเขาไม่มีหุ้น เพราะเป็นของผมกับคุณพ่อ”

ไม่หวั่นสาวแฉ จะบอกมีครอบครัว มีลูกแล้ว ยังไม่คิดเรื่องจดทะเบียน
“ก็บอกเขาไปเลยว่าผมมีครอบครัวแล้วผมมีลูกแล้ว รู้ว่าควรจะทำยังไง (เบลล์ใช้นามสกุลไหน?) เราตกลงกันแล้วว่าใช้นามสกุลใครนามสกุลมัน แต่ของลูกกำลังคิดอยู่ว่าจะใช้นามสกุลผมหรือนามสกุลแม่เขา หรือจะจดพร้อมกันเลยก็ได้ กำลังดูอยู่ ส่วนเรื่องการจดทะเบียนสมรส เรายังไม่ได้คิดกันถึงเรื่องนั้น คิดแค่เรื่องลูก ถ้าเกิดลูกต้องใช้นามสกุลฝั่งภรรยาผมก็ไม่ติดขัดอะไร

“ถามว่าผมมีความสุขแค่ไหน เรียกว่าสิ่งที่ผมวางแผนไว้สำเร็จเกือบครบถ้วนแล้ว ตอนนี้เหลือวางให้เขาโตมาแล้วใช้ชีวิตในสังคม เลี้ยงเขาให้ดี ว่ากันไปตามถูกผิด ถ้าเขาทำถูกก็ว่าถูก ถ้าเขาทำผิดก็ว่าผิดครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


ลูกตาล ร็อคซี่


กำลังโหลดความคิดเห็น...