xs
xsm
sm
md
lg

“กาย” ไม่เข็ด ไปเชียงใหม่ก็จะยังใช้บริการรถแดง แพลนหอบลูก-เมียแก้ชง แก้ซวย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“กาย รัชชานนท์” เคลียร์ดรามารถแดงที่เชียงใหม่จบแล้ว ยันไม่เข็ด ไปเชียงใหม่ก็จะใช้บริการอีก เพิ่งรู้ว่าชง ซวยทั้งปี เตรียมหอบลูก-เมียบินแก้ชงที่ฮ่องกงหลังตรุษจีน

ตกเป็นข่าวร้อนสะเทือนไปทั้งเมืองเชียงใหม่ หลัง “กาย รัชชานนท์ สุประกอบ” เดินทางไปถ่ายรายการที่เชียงใหม่ แล้วเจอเหตุการณ์โก่งราคาจากรถสองแถว โดยหนุ่มกายโพสต์คลิปเดือดถูกเรียกค่าโดยสาร 600 บาท ในขณะที่กดแกร็บกลับพบว่าราคาแค่ 52 บาท พร้อมสบถแรง จนรถแดงถูกกระแสวิจารณ์หนัก ออกมาโต้กลับเดือด แต่สุดท้ายสามารถเคลียร์กันได้ทั้งสองฝ่าย เป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดกัน ล่าสุดหนุ่มกายก็ได้ออกมายันว่าเรื่องทุกอย่างจบแล้ว ถ้าหากไปเชียงใหม่ก็จะเรียกใช้บริการรถสองแถวเหมือนเดิม

“สำหรับดรามารถแดงตอนนี้ไม่มีอะไรแล้วครับ เคลียร์กันหมดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผมคาดว่ามันน่าจะเป็นการเข้าใจผิดทั้งสองฝ่าย เพราะเรื่องของเรื่องมันก็คือผมจะเรียกใช้บริการรถเพื่อไปสถานที่หนึ่ง ชื่อถนนสุเทพ แต่อาจจะเข้าใจกันว่าผมจะไปดอยสุเทพ มันก็ประมาณนั้นครับ คืออาจจะเป็นเรื่องของการเข้าใจผิด”

“เราก็ได้คุยกับอีกฝั่งครับ และอย่างที่ผมบอกผมได้เล่าเรื่องจริงจากฝั่งของผมไปแล้ว ก็คือผมเรียกไปสถานที่ตรงนั้นและเขาก็คิดราคา 600 บาทจริง เราเจอกันจริง แต่จุดที่มันไม่เหมือนกันก็คือผมจะไปถนนสุเทพ ส่วนเขาก็เข้าใจว่าผมจะไปดอยสุเทพ”

ลั่นไม่เครียดเพราะคิดอยู่แล้วต้องมีดรามา
ไม่ได้เครียดหรอกครับเพราะผมก็พอเดาได้ว่ามันจะมีดรามาประมาณหนึ่ง แต่ก็ไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะขนาดนี้ เพราะผมเองก็เป็นแค่ประชาชนคนหนึ่ง ที่อาจจะมีชื่อเสียงมากกว่าบางคน และถ้าผมไม่ได้พูดอะไรที่มันมีเอฟเฟกต์มันก็คงจะไม่เป็นข่าวหรอก แต่ทีนี้มันอาจจะมีคนอื่นที่เจอเหตุการณ์แบบเรา หรืออาจจะเข้าใจผิดแบบเราเข้ามาแชร์ความเห็นกัน มันก็เลยทำให้กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต”

“ก็คุยกันทั้งสองฝั่งและก็ปรับความเข้าใจกันครับ ซึ่งผมก็ได้บินไปปรับความเข้าใจกับท่านผู้ว่าที่เชียงใหม่ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรติดใจกันแล้วครับ ถ้าไปเชียงใหม่อีกก็ยังสามารถขึ้นรถแดงได้”

ต่อไปจะคิดให้หนักขึ้น
“จริงๆ เรื่องนี้ผมก็ได้ชี้แจงไปแล้วนะครับว่า ถ้าโดยปกติไม่ว่าจะใครก็แล้วแต่หากลงคลิปวิดีโออะไรที่มันไม่ใช่ไลฟ์ นั่นมันหมายความว่าเขาได้ผ่านการคิดและไตร่ตรองมาเรียบร้อยแล้ว เพราะเราก็รู้กันอยู่ว่าในอินสตาแกรมมันสามารถลงได้แค่คลิปละ 1 นาที ดังนั้นสิ่งที่เราต้องพูดมันก็ต้องพูดให้ได้ภายใน 1 นาทีนี้ แต่ถ้าถามว่าหลังจากนี้ผมจะต้องคิดให้หนักขึ้นมั้ย ผมก็อาจจะคิดเยอะขึ้น แต่ยังไงก็ตามทุกครั้งที่ผมพูดผมก็ไม่รู้จะโกหกใครไปเพื่ออะไร เพราะผมเองก็ไม่ได้รับผลประโยชน์อะไรอยู่แล้ว”

ซวยอยู่เรื่อยๆ ตลอดทั้งปี แต่ไม่ได้มองว่าเลวร้าย
“มันก็มีมาเรื่อยๆ ล่ะครับ แต่สำหรับผม ผมก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องเลวร้ายอะไรขนาดนั้น เพราะมันก็เป็นแค่เหตุการณ์หนึ่งที่สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้ หลังจากนี้ก็คงปกติแล้วนะครับ เพราะกายก็อยู่ของกายแบบนี้อยู่แล้ว”

เล็บหอบครอบครัวแก้ชงที่ฮ่องกงหลังตรุษจีน
มีคนทักมาครับว่าจะเจอเรื่องซวยๆ ตลอดเพราะปีนี้ผมเป็นปีชง มะเส็งชงร้อยเปอร์เซ็นต์ทั้งปี ซึ่งปกติผมเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เลยนะ แต่พอเจอกับตัวเองหลายๆ เรื่องเข้า ก็คงคิดว่าจะต้องไปแก้ชงแล้ว ตอนนี้ก็วางแผนอยู่ว่าจะไปฮ่องกงหลังตรุษจีน เพราะไหนๆ จะไปแก้ชงแล้วก็พาลูกๆ ไปเที่ยวด้วยเลยละกัน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...