xs
xsm
sm
md
lg

ตายๆ “ใบเฟิร์น” ตกใจถูกตัดต่อรูปนั่งอ้าซ่า แถมติดอันดับดาราน่าอึ๊บ อันดับ 1

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ยอมรับอึ้งปนขำ ติดอันดับดาราน่ามีเพศสัมพันธ์ด้วย โอดเห็นภาพตัดต่อลามกอนาจารแล้วรู้สึกกระดาก คาดไม่มีใครเชื่อเพราะใหญ่เกินจริง ไม่มีเวลาแจ้งความ แต่ถ้าอนาคตไม่หยุด อาจดำเนินการตามกฎหมาย

เจอดีตั้งแต่ต้นปี สำหรับนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” หลังถูกตัดต่อรูปในเชิงลามก อนาจาร แถมยังติดอันดับดาราน่ามีเพศสัมพันธ์อันดับหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าเห็นรูปตัดต่อแล้วมีหลายอารมณ์

“ใช่ 40 กว่าเปอร์เซ็นต์ ไปดูมาแล้ว ตลกนะ ขำเพราะมันใหญ่เกินจริง แต่มันมีหลายอารมณ์ ขำก็ขำ ตกใจ และรู้สึกเป็นสิ่งไม่ควรจริงๆ แต่เราไม่รู้จะทำยังไงเพราะคนอื่นก็โดน เพื่อนๆ แฟนคลับ เขาส่งมาด้วยความเป็นห่วง อยากให้เราแจ้งความ จริงๆ เราก็อยากแจ้งความนะ แต่ด้วยงานและหลายๆ อย่าง บางทีเวลาเรามีไม่เยอะ”

เห็นครั้งแรกไม่ถึงกับโกรธ แต่รู้สึกไม่ดี กระดากบ้าง อายบ้าง รู้สึกแย่บ้าง แต่อีกใจมันก็ตลก ทำไปได้ (รู้สึกเหมือนเราโดนละเมิดสิทธิ์?) ก็อาจจะไม่ได้ไปดูซ้ำๆ บ่อยขนาดนั้น คือมันไม่ใช่สิ่งที่ควรทำ ถามว่ากลัวจะมีหนักกว่านี้มั้ย นี่หนักแล้วนะ หมดแล้ว ที่ผ่านมาไม่มั่นใจว่าเคยมีมั้ย แต่เพิ่งเคยเห็นครั้งนี้เหมือนกันค่ะ เป็นรูปลามกเลย”

มั่นใจไม่มีใครเชื่อ บอกเพิ่งถูกคนส่งไดเร็กลามกมาให้ แต่ลบหมด และบล็อกไปแล้ว
“ก็มีไดเร็กแปลกๆ เพราะเฟิร์นเจอไดเร็กในไอจีแปลกๆ มาบ่อยมาก ลามกเหมือนกัน ถามว่ารับมือยังไง เราก็กดลบหมดเลย บล็อกไป ถามว่าคนทำจะได้ใจมั้ย ไม่รู้ว่าการที่ไปพูดถึงเขา จะทำให้มีคนสนใจมากขึ้นมั้ย ก็ไม่รู้เลยเพราะเราไม่ได้วางแพลนขนาดนั้น คนไม่เชื่อหรอกว่าเป็นรูปจริง บางทีหัวเล็กตัวใหญ่ บางทีหน้าลอย”

ถ้าไม่หยุดอาจต้องดำเนินการ ลั่นครอบครัวยังไม่รู้
“ไม่หรอก เพราะคนเราไม่ได้ไปสนใจดูขนาดนั้น อาจจะมีแค่เฉพาะกลุ่มมากกว่า ครอบครัวยังไม่มีใครรู้เลย ยังไม่ได้บอกเลย แต่อนาคตถ้าไม่เลิกก็คงดำเนินการตามกฎหมาย ค่อยๆ ดูไป ไม่ซีเรียส”

แฮปปี้ทริปอิตาลีกับครอบครัว
“ก็สนุกค่ะ ไปกับที่บ้าน เหมือนเป็นทริปพักผ่อน พาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยว น้องชายอีกคน ถามว่าเราเป็นสปอนเซอร์มั้ย ก็เป็นเงินครอบครัวค่ะ ไปด้วยกัน จริงๆ ก็อยากไปเที่ยวด้วยกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่ปีที่ผ่านมาค่อนข้างหนัก และหยุดปีใหม่พอดีก็เลยไปเที่ยว”

ขำๆ ชาวเน็ตโฟกัสน้องชาย เชื่ออีกฝ่ายไม่ได้สนใจทางนี้
“ไม่รู้เลย น้องคนนี้เหมือนจะอยากเป็นสจ๊วต เขาไม่เคยพูดถึงวงการเลย คือพี่ๆ ในวงการก็มีพูดๆ ชวน แต่ไว้เขาอยากทำก็ทำเองแหละ ก็เห็นคนไปคอมเมนต์ชมน้อง แต่เขาก็ขำๆ คือเขาไม่ได้สนใจทางด้านนี้มากกว่า”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...