xs
xsm
sm
md
lg

“BlackPink” ดีใจมาเล่นคอนเสิร์ตบ้านเกิด “ลิซ่า” จัดเต็มถึง 3 วัน ชม “เด็กเซาะกราว” เก่งโคฟเวอร์อย่างเหมือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสาวๆ วง BlackPink ที่เตรียมมาร่วมระเบิดพลังในคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK ซึ่งจะเกิดขึ้นถึง 3 วัน คือ วันที่ 11-13 ม.ค. เป็นจำนวน 3 รอบ โดยทั้ง 4 สาว จีซู, เจนนี, โรเซ และสาวไทย ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ก็ได้เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นวันที่ 9 ม.ค. เป็นที่เรียบร้อย โดยแต่ละสาวพร้อมมากที่จะได้เจอกับทุกคนในคอนเสิร์ต

ใน World Tour ครั้งนี้ ประเทศไทยนับเป็นประเทศที่จัดคอนเสิร์ตถัดจากเกาหลีใต้ รู้สึกอย่างไรกันบ้าง?
ลิซ่า : จริงๆ แล้ว พวกเราทุกตื่นเต้นกันมากๆ นะคะ แล้วเราก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะมาเจอแฟนๆ ชาวไทยตั้งแต่เราเดบิวต์แล้วค่ะ แล้วก็เชื่อว่า คนไทยทุกคนก็ตั้งหน้าตั้งตารอพวกเราเช่นกัน ก็อยากมาให้แฟนๆ ได้เห็นพวกเราเช่นกันว่า เรามีความคิด ความสามารถยังไง ก็อยากจะโชว์ให้แฟนๆ ได้เห็นกันเร็วๆ ก็ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ

ครั้งนี้ถือได้ว่าบัตรขายหมดเร็วมาก และเดิมมีเพียง 2 รอบ จึงต้องทำการเพิ่มรอบอีกเป็น 3 รอบการแสดงรู้สึกอย่างไรกันบ้าง?
จีซู :
ตอนแรกที่ได้ยินว่า 2 รอบขายหมด Sold Out ก็ประทับใจมากๆ ขอบคุณมากๆ ไม่น่าเชื่อเลย แล้วพอได้ข่าวว่าเพิ่มรอบ แถม Sold Out อีก ก็เลยรู้สึกว่าอยากทำให้อนเสิร์ตนี้ออกมาดีจริงๆ และมีความสุขมากที่ได้มาเมืองไทยที่เป็นบ้านเกิดของลิซ่า ขอบคุณมากๆ

นอกจากลิซ่า ทื่ตื่นเต้น และเตรียมตัวมาเล่นคอนเสิร์ตที่บ้านเกิดอย่างเต็มที่แล้ว สาวอื่นๆ รู้สึกอย่างไรบ้างกับการมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทยครั้งแรก?
โรเซ่ :
รู้สึกว่า มันมีความหมายมากๆ นะคะ ที่เริ่มเวิลด์ทัวร์นอกเกาหลีที่แรกที่ประเทศไทย เพราะเป็นบ้านเกิดของลิซ่า เราก็เลยมีความสุขมากๆ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นด้วยดี และอยากให้เพื่อนๆ มาเจอกันในคอนเสิร์ตวันศุกร์ที่จะถึงนี้แล้วค่ะ

ก่อนหน้านี้ BlackPink ได้มีโอกาสมาถ่ายทำรายการ และท่องเที่ยวที่สมุย ถ้ามีโอกาสอยากไปที่ไหนอีก?
โรเซ่ :
ลิซ่า เคยบอกว่า ที่ภูเก็ตมีปลาโลมาให้ดูด้วย ก็เลยอยากไปภูเก็ตค่ะ
จีซู : ตอนแรกที่ไปถ่ายทำที่สมุย เดินๆ อยู่แล้วเจอโรตี อยากทานอีกมากๆ เลย

ลิซ่า เพิ่งมาร่วมงานอีเวนต์ที่เมืองไทย และคนให้การต้อนรับอย่างล้นหลามมาก ลิซ่า รู้สึกอย่างไรบ้าง?
ลิซ่า :
รู้สึกว่า พี่ๆ Blink ทุกคนต้อนรับหนูกลับบ้านอย่างดีมากๆ คือ ทุกคนมาให้กำลังใจ และกำลังใจล้นหลามมาก รู้สึกตื่นเต้น ตอนนี้ก็ยังตรึงตาตรึงใจอยู่ค่ะ

เรื่องการแต่งกายทั้ง 4 สาวถือว่าเป็นแฟชันไอคอน อยากให้แนะนำเรื่องการแต่งกายกับสาวๆ ไทยบ้าง
เจนนี :
ยากมากเลยค่ะที่จะบอกเคล็ดลับของเราทั้ง 4 คน คือ แต่ละคนจะมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน คือ เราต้องกล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ ค่ะ ใส่ขาสั้นบ้าง กระโปรงบ้าง ขายาวบ้าง ต้องลองอะไรใหม่ๆ เรื่อยๆ ค่ะ

เพลง DDU DDU DU DU ตอนนี้ 600 ล้านวิว และใน Spotify ถึง 100 ล้านวิว รู้สึกอย่างไรบ้างกับการที่ทั่วโลกให้การตอบรับขนาดนี้
จีซู :
ทุกครั้งที่มีเพลงใหม่ พวกเราจะตั้งใจทำกันมากๆ เพราะฉะนั้น เราก็อยากขอบคุณความรักของทุกคนที่ส่งมาให้ และเราก็ปลื้มมากที่ทุกคนรู้ว่า พวกเราตั้งใจทำงานเพลงกันมากๆ หลังจากนี้ก็ช่วยติดตามพวกเรากันต่อไปด้วยนะคะ จะตั้งใจทำให้ดีที่สุดทุกเพลงเลยค่ะ

เพลง DDU DDU DU DU จะมีการโคฟเวอร์ของ “เด็กเซาะกราว” คนดูกว่า 2 ล้านวิวแล้ว สาวๆ ทั้ง 4 คนได้ดูคลิปแล้วหรือไม่ และรู้สึกอย่างไรบ้าง?
โรเซ - จีซู :
ได้ดูแล้วค่ะ ประทับใจมาก น้องๆ เต้นก็เหมือน ถ่ายออกมาก็ดีมาก แบ็กกราวนด์ก็เหมือน เครื่องประดับอะไรก็เหมือน ประทับใจมากค่ะ
ลิซ่า : จะบอกว่า น้องๆ มาจากจังหวัดบุรีรัมย์ค่ะ แล้วหนูเองก็เกิดที่บุรีรัมย์เหมือนกัน รู้สึกภูมิใจมากๆ รู้สึกว่า เด็กบุรีรัมย์ก็มีความสามารถเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ BlackPink ได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินต่างชาติอย่าง ดัว ลิปา ในเพลง Kiss and Make Up และประสบความสำเร็จมาก อยากร่วมงานกับศิลปินคนอื่นที่ประสบความสำเร็จอีกไหม?
จีซู :
ตอนที่ได้ร่วมงานกับ ดัว ลิปา รู้สึกมีความสุขมาก และเป็นเกียรติมากๆ หลังจากนี้ก็น่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินดังอีกหลายๆ ท่านค่ะ

รูปของวง BlackPink ค่อนข้างสวยมาก มีใครสนใจเรื่องการถ่ายรูป และอยากเรียนถ่ายรูปบ้าง?
โรเซ่ :
ทั้ง 4 คนเลยค่ะ เราชอบถ่ายรูปมากๆ ชอบถ่ายให้แล้วก็ชอบขอให้ถ่ายรูปให้ เราก็จะผลัดกันถ่ายรูปให้กันตลอดค่ะ

ทั้ง 4 คน ใครที่ติดโซเชียลมีเดียมากที่สุด?
เจนนี :
ช่วงนี้เราทั้ง 4 คนขยันอัปเดตโซเชียลมีเดียมาก เพราะว่ามันเป็นช่องทางที่ได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับมากขึ้น แล้วก็ได้อัปเดตอะไรต่างๆ ให้แฟนๆ ได้ดูด้วย แต่ละคนก็จะมีสไตล์ของแต่ละคนที่ชอบลงต่างกันไปค่ะ

อะไรที่เป็นเสน่ห์ของ BlackPink ที่ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจชาว Blink ทั่วโลก?
จีซู :
ทั้ง 4 คนก็มีเสน่ห์ของตัวเอง พออยู่บนเวทีพร้อมกันจะรู้สึกได้ว่ามีเสน่ห์มาก เท่มากๆ แต่พอลงจากเวทีเราก็จะมีความน่ารัก มีความเป็นกันเอง ก็รู้สึกว่าแฟนคลับเราน่าจะเห็นมาหมดทั้ง 2 มุมก็เลยน่าจะเป็นส่วนให้พวกเขาให้ความรักกับพวกเรามากๆ ก็อยากฝากขอบคุณทุกๆ คนด้วยนะคะ

World Tour ครั้งนี้ KIA เป็นผู้สนับสนุนหลัก ภาพของ KIA ในความรู้สึกของสาวๆ เป็นอย่างไรบ้าง?
จีซู :
ในคอนเสิร์ตจะมี VTR ที่พวกเราได้ถ่ายแล้วมีรถ KIA อยู่ด้วย อยากให้ทุกคนได้ดู เพราะว่าดีไซน์เท่มาก ชอบมาก จนทุกคนอยากได้กลับบ้านเลยค่ะ

ช่วยบอกถึงความพิเศษในคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 11-13 ที่จะถึงนี้หน่อย
จีซู :
อยากให้ทุกคนติดตามกันมากๆ เพราะว่าเป็น World Tour ครั้งแรกของ BlackPink คือ เอเชียแน่นอนอยู่แล้วว่าต้องมา แต่เราก็มีโอกาสได้ไป North America, ยุโรป และรัสเซียด้วย ก็ภาคภูมิใจมากๆ ที่ได้โอกาสนี้ ได้ไปหลายๆ ประเทศเราก็จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และนับเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักเพลงของ BlackPink มากขึ้น และรู้จักแบรนด์ KIA ของประเทศเกาหลีด้วย อยากให้ทุกคนติดตามด้วยนะคะ


มีอะไรที่อยากจะฝากบอก Blink ชาวไทยบ้างไหม
ลิซ่า : ครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเรา BlackPink นะคะที่ได้มาเจอกับแฟนๆ ชาวไทย ก็จะทำให้ดีที่สุด เต็มที่ที่สุด ไม่ให้ผิดหวัง ก็อยากจะให้ชาว Blink อยู่กับพวกเราไปนานๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ


เจนนี : คือ ตั้งแต่ตอนเป็นเด็กฝึกก่อนจะเดบิวต์ เราเคยคุยกันตลอดว่า ถ้ามีโอกาสได้จัดคอนเสิร์ตแล้วมาประเทศบ้านเกิดของลิซ่า จะเป็นยังไง คือ เคยมีคุยกันไว้ แล้วครั้งนี้เหมือนฝันที่เป็นจริง ก็เลยมีความสุขมากๆ ปลื้มมากๆ ขอบคุณสำหรับความรักของแฟนๆ ชาวไทยที่ให้มา จะตั้งใจเต็มที่เพื่อตอบแทนทุกคนค่ะ

โรเซ่ : อย่างที่เจนนี บอกนะคะ การที่ได้มีโอกาสมาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศบ้านเกิดของลิซ่า มันมีความหมายมาก และพิเศษมากๆ เพราะว่ามาไทยครั้งก่อน ทุกคนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมากๆ ครั้งนี้ก็เช่นกัน ตั้งแต่ตอนที่มาถึงทุกคนก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมากเลย ขอบคุณมากๆ ได้รับกำลังใจ และพลังงานที่ดีมากๆ จะตอบแทนทุกอย่างในคอนเสิร์ต และสัญญาว่าจะเต็มที่กับคอนเสิร์ต และอยากให้ทุกคนติดตามและรักพวกเราด้วยนะคะ

จีซู : รู้สึกปลื้มมากๆ และทุกครั้งที่มาไทยอย่างที่บอก คือ ประเทศไทยเป็นประเทศที่อบอุ่นมาก และอย่างที่บอก คือ คอนเสิร์ต คือ สิ่งที่เราภูมิใจนำเสนอมากๆ แล้วก็รู้สึกมั่นใจกันมาก เลยจะโชว์กันอย่างเต็มที่ เรามีความสุขมากๆ เลยสำหรับโอกาสที่ได้รับในครั้งนี้ค่ะ
กำลังโหลดความคิดเห็น...