xs
xsm
sm
md
lg

สิ้นลายแน่ “ธัญญ่า” เผย “เป็ก” นัด “แทค” ทานข้าว อีกฝ่ายถึงกับเข่าทรุด! ไม่รู้ “เบลล์” ท้อง 5 เดือน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ธัญญ่า” เผยครอบครัว “เป็ก สัณณ์ชัย” เซอร์ไพรส์ “เบลล์” วิวาห์ฟ้าแล่บ “แทค ภรัณยู” บอกเป็นคู่ที่แปลกและน่ารักที่มาลงเอยกัน ขำๆ แทคเข่าอ่อน ครอบครัวสามีเชิญมาทานข้าวด้วย บอกเป็นญาติกันต้องสนิทกัน ไม่รู้ป่อง 5 เดือน แต่ยันคบ 3 ปีถ้ามีลูกก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี

กลายเป็นข่าวฮือฮารับต้นปี สำหรับกรณีที่ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” วิวาห์ฟ้าแล่บแฟนสาว “เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล” โดยมีกระแสลือว่าฝ่ายหญิงตั้งครรภ์แล้วถึง 5 เดือน และอีกฝ่ายยังเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ “เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” สามี “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” โดยล่าสุดสาวธัญญ่าเผยว่าเป็นเรื่องที่ตนก็เซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อย

“วันนี้มีข่าวออกมาว่าเป็นน้องสาวพี่เป็ก และบอกว่าเป็นปุ๊กกี้น้องสาวพี่เป็กที่แต่งงานและหย่าแล้ว มีลูก 2 คน และมาแต่งงานกับแทค จริงๆ แล้วไม่ใช่ค่ะ ปุ๊กกี้ก็ยังอยู่กับครอบครัวดีนะคะ ส่วนคนที่แต่งงานคือน้องเบลล์ ลูกพี่ลูกน้องกับพี่เป็ก ตอนเขาเป็นแฟนกันเราไม่รู้เลย มารู้ตอนคุณอาพี่เป๋กมาบอกว่าเดี๋ยวจะมีงานแต่งงาน เชิญญาติๆ ไปงานแต่งงาน”

บอกสามีสนิทเบลล์ แต่ตนเองเจอแค่ตามงานเท่านั้น
“สนิทค่ะ ส่วนตัวญ่าเองจะเจอกับน้องแค่ตามงาน ก่อนหน้านี้ไม่ทราบเรื่องการคบกันของเขาเลย เพราะกับน้องเบลล์เองเราไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ นอกจากงานครอบครัว ถามว่าเมื่อวานได้ไปร่วมงานมั้ย เมื่อวานเป็นงานที่มีแต่ผู้ใหญ่ ส่วนงานเลี้ยงเดี๋ยวจะจัดอีกที เดี๋ยวเราก็จะไปกันทั้งครอบครัว ธัญญ่าก็เพิ่งทราบตอนเขามาเชิญไปงาน”

ลั่นทุกคนเซอร์ไพรส์ เป็นคู่ที่แปลกและน่ารักที่ลงเอยแต่งงานกัน
“ยินดีกับเขานะคะ ทุกคนก็เซอร์ไพรส์เหมือนกัน แทคเขาก็เป็นคนน่ารัก ดูเป็นคนตลก และดูเหมือนเขาอยู่คนละขั้วกัน ก็เซอร์ไพรส์ที่เขามาลงเอยแต่งงานกัน ก็น่าจะเป็นคู่ที่แปลกและน่ารักดี ถามว่าแทคไม่เคยเข้าออกในบ้าน มันคนละบ้านอยู่แล้วค่ะ น้องเบลล์อยู่ในฝั่งคุณอาพี่เป็ก เราเลยไม่ได้เจอในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว”

“วันนี้ในกรุ๊ปครอบครัวพี่เป็กก็บอกแม่ว่าให้เชิญแทคมาทานข้าวที่บ้านด้วยนะ แม่ก็เลยถามว่าทำไมลูก พี่เป็กก็บอก เป็นญาติกันแล้วก็ต้องมาทำให้สนิทกันนิดนึง

ขำๆ แทคถึงกับเข่าอ่อนกลัว “เป็ก”
แม่ก็บอกว่า ไปงานเมื่อวานก็บอกแทคว่าพี่เป็กฝากดูแลน้องนะ เขาก็เข่าอ่อนนิดนึง (หัวเราะ)

ไม่รู้ท้อง 5 เดือนแล้ว แต่ถ้ามีลูกก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี
อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ ถ้าคอนเฟิร์มก็เป็นเรื่องน่ายินดี เพราะทั้งคู่ก็โต ไม่ใช่เด็กอยู่ในวัยเรียนแล้วมามีลูกกัน ตอนนี้วุฒิภาวะพร้อมหมด ครอบครัวก็ไม่ได้ตกใจค่ะ เป็นเรื่องที่น่ายินดีค่ะ ส่วนที่บอกว่าแต่งฟ้าแลบก็รู้สึกแบบนั้นนิดหนึ่ง เราไม่เคยรู้มาก่อน มารู้อีกทีตอนแต่งงานแล้ว”

ไม่หวั่นข่าวเจ้าชู้ เพราะคบมา 3 ปี
“ไม่นะ เขาคบกันมา 3 ปี แสดงว่าต้องมั่นใจพอสมควรแล้วถึงมาลงเอย ตกลงปลงใจแต่งงาน งานเลี้ยงจะมีช่วงปลายเดือนนี้ ไม่แน่ใจว่าจะเมื่อไหร่ เป็นงานเช้าจัดเล็กๆ ค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...