xs
xsm
sm
md
lg

ชนะเลิศ “พิกเล็ท” เปิดหมด สั่ง “วิคเตอร์” ให้แก้ผ้าเอง มีของดีก็ต้องโชว์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"พิกเล็ท ชาราฎา" สานฝันเป็นนักร้องร่วมกับพี่ๆ "เนย-แจม" ยันไม่ได้เซ็กซี่ที่สุด หวานใจไม่หวง บอก "วิคเตอร์" อวดแซบถี่ๆ ฝีมือตนสั่งเอง มีของดีก็ต้องโชว์

ผันตัวมาเป็นนักร้องร่วมกับพี่ๆ "เนย-แจม" อดีตดูโอวงเนโกะจัมพ์ งานนี้ "พิกเล็ท ชาราฎา อิมราพร" เผยว่าเป็นความใฝ่ฝันตั้งแต่เด็กๆ และตนก็ไม่ได้เซ็กซี่ที่สุด

"จริงๆ แล้วไม่ได้เซ็กซี่ที่สุดอะไรขนาดนั้นหรอก คิดว่าเพราะหนูเด็กที่สุดหรือเปล่า เสื้อผ้าก็ออกมาจากสไตล์ของตัวเอง หนูอยากให้มันเปรี้ยวๆ เป็นครั้งแรกที่เราสามคนทำเพลงด้วยกัน วันนี้ได้มาร้องเพลงด้วยกันก็รู้สึกดีใจที่เราได้ทำงานด้วยกัน ปกติเขาจะทำงานกันสองคน ก็รู้สึกเหมือนเราได้เติมเต็มความฝันตั้งแต่เด็กเลย"

"จริงๆ หนูร้องเพลงตั้งแต่เด็กอยู่แล้วเหมือนกัน แต่คนจะเห็นผลงานด้านซีรีส์ละครมากกว่า การที่ได้ทำเพลงก็เป็นจุดเริ่มต้นมาจากหนูเลย เพราะบอกพี่เนยพี่แจมว่าเราลองทำเพลงด้วยกันมั้ย เพราะแฟนๆ หลายคนรู้อยู่แล้วว่าเราร้องเพลงได้ ทำไมไม่ทำด้วยกัน ก็เลยลองมาทำด้วยกันค่ะ"

"วิคเตอร์ ชัชชวิศ" ให้คำแนะนำ ลั่นไม่หวงเซ็กซี่
"เขารู้ทุกขั้นตอนค่ะ เราคุยกันตลอด เขาจะรู้ว่าเราทำเป็นยังไงบ้าง ลองให้เขาฟังเพลงดูก็มีแนะนำมาบ้าง เรามาลุคเซ็กซี่เขาไม่หวงค่ะ (หัวเราะ) เขาไม่เคยบอกว่าห้ามใส่อันนี้นะ เพราะหนูเป็นคนทำงานก็คืองาน ถ้าเขามาว่าเราก็ไม่โอเค ถ้ามาก้าวก่ายเรื่องงานของเรา"

แฮปปี้สาวๆ กรี๊ดวิคเตอร์ บอกหนูสั่งให้โชว์แซบเองแหละ
"(หัวเราะ) จริงๆ หนูสั่งเองแหละว่าให้โชว์บ้าง หนูบอกว่าตัวเองเล่นกีฬา คนอื่นเขาถอดโชว์กัน ทำไมไม่โชว์บ้าง เพราะสาวๆ ก็รอกรี๊ด หนูเห็นเขาฟิตหุ่น หุ่นดีเก็บไว้ทำไม เราไม่หวง ดีใจค่ะที่มีคนชอบเขา"

"คอมเมนต์แปลกๆ ไม่มีนะคะ ถามว่าทำไมเขายอมโชว์ตามคำสั่งเรา เพราะเขาไม่ชอบโชว์ หนูบอกเขาว่าลองดู แล้วพอลองปุ๊บ คนชอบเยอะ ติดใจ ตอนนี้เขาก็เริ่มมีวับๆ แวมๆ แต่เขาตั้งใจว่าอยากจะฟิตให้มาก เพราะเขาอยากโชว์หุ่นดีๆ ตอนนี้ก็เลยฟิตหนักมากค่ะ”

ไม่ซีเรียสฝ่ายชายลืมของขวัญปีใหม่ เดี๋ยวปีหน้าก็ให้เอง
"ปีนี้ไม่ค่อยได้ไปเที่ยว ไปเคานต์ดาวน์ด้วยกันกับที่บ้านด้วย กินข้าวกันปกติเลย ถามว่ามีของขวัญอะไรให้กันมั้ย หนูให้เขานะ แต่เขาบอกว่าเขาลืม (หัวเราะ) ไม่เป็นไรหนูไม่ซีเรียสค่ะ เราอยากให้เขา เห็นแล้วนึกถึงเขา ก็ให้เสื้อลายสกอตสีแดง เห็นเขาชอบใส่ ก็ซื้อห่อของขวัญให้ เดี๋ยวปีหน้าเขาต้องมีให้เราบ้างแหละ"

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...