xs
xsm
sm
md
lg

“ชูษี” ลั่นตัดขาดลูกในไส้แค่อารมณ์ชั่ววูบ สาบานให้ตายโหงตายห่_ แม่ตาย เมียใหม่มีแต่ให้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ชูษี เชิญยิ้ม” ยอมรับประกาศตัดขาดลูกแค่อารมณ์ชั่ววูบ ปวดใจถูกกล่าวหาเข้าข้างเมียใหม่-บล็อกเฟซ พูดท้าทาย ยันแค่อีกฝ่ายมาขอโทษเรื่องก็จบ อัด “นก วนิดา” อดีตเมียทิฐิ มีปัญหากับเมียใหม่ทั้งที่ช่วยเหลือดีมาตลอด สาบานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้ชีวิตตายโหงตายห่_ แม่ตาย ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง ไม่ปรุงแต่ง เมียใหม่ไม่ใช่คนสตอ มีแต่ให้

ยังเป็นประเด็นดรามาสำหรับกรณีที่ตลกดัง “ชูษี เชิญยิ้ม” ออกมาประกาศตัดลูก ตายก็ไม่ต้องมาเผาผี โดยมีเรื่องสองเมียร่วมด้วย ทั้งเมียเก่า “นก วนิดา” และเมียปัจจุบัน ที่มีเรื่องผิดใจกัน ล่าสุดตลกดังออกมาชี้แจงผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ ยันแค่อารมณ์ชั่ววูบของตน แค่ลูกเดินเข้ามาหาทุกอย่างก็จบแล้ว บอกที่ผ่านมาทั้งนอยด์ทั้งน้อยใจที่ลูกกล่าวหาเข้าข้างเมียใหม่ และเป็นคนก้าวร้าว เตือนแล้วไม่ฟัง

มันก็อารมณ์ชั่ววูบ โมโห นอยด์ๆ ลูก อะไรประมาณนี้แหละ เราเตือนเขาแล้ว อุตส่าห์ส่งคลิปเสียงไปบอกเขาแล้ว พอเขาฟังเสร็จเขาก็โทร.กลับมา เขาก็นอยด์หาว่าพ่อไม่เข้าใจ พ่อฟังความข้างเดียว แต่จริงๆ เราฟังครอบครัวบูมอยู่แล้ว จริงๆ เราก็ไม่อยากมีข่าว ไม่ได้สร้างกระแส แต่มันน้อยใจ อยากให้ลูกเป็นเด็กที่ไม่ก้าวร้าว ไม่อยากให้ไปลงเฟซด่าคนโน้น คนนี้ อะไรประมาณนี้ครับ”

“เราส่งคลิปไปตักเตือกเขาว่าบูมอย่าไปลงคลิปด่าคนโน้นคนนี้เลยลูก มันไม่ดี มันแรง แล้วคนอื่นเขาก็ติติงพ่อมา ตลกรุ่นใหญ่ๆ รุ่นน้องๆ หลานๆ ก็ติงมา ว่าตอนนี้บูมไม่น่ารักเหมือนเมื่อก่อนเลย ทำไมต้องลงเฟซแรง เราก็พยายามสั่งสอนลูก บอกลูก เตือนลูก แต่เขาก็ไม่เข้าใจ แล้วมันมีคลุมเครือกันมาหลายๆ อย่างด้วย”

แจงเมียใหม่นอยด์ใส่จากเหตุการณ์ไลฟ์สด เมียเก่าลูบไล้ ถ้าไม่ให้เกียรติจะไม่ไหว้กัน
“ตั้งแต่เรื่องภรรยาใหม่ผม กับคุณนก (นก วนิดา ภรรยาเก่า) การเล่นตลกกัน เราก็รักใคร่ปรองดองกันตั้งแต่สมัยไหนมาแล้ว มีทุกข์ร่วมทุกข์ มีสุข มีอะไรก็แบ่งปันกัน มากินข้าว เฮฮาปาร์ตี้กันที่บ้าน รักกันปานจะดมก้นกันเลย แล้วทีนี้มันมีปัญหากันเรื่องระหว่างที่เรากับนกเล่นตลก แล้วมีไลฟ์สดออกอาร์ๆ หน่อย มีการลูบไล้ แล้วทีนี้แฟนเราก็บอกว่าพี่ทำไมต้องไลฟ์สดด้วย คนอื่นเห็นมันก็ไม่ดี แล้วก็มีปัญหากัน เราก็โมโหเลยนะ โทร.ด่าเมียเลย ว่าบ้าหรือเปล่า ตลกเขาเล่นกันอย่างนี้”

“เขาก็บอกว่ารู้ว่าเล่นกันแบบนี้ แต่พี่เล่นอย่างอื่นได้มั้ย หนูไม่ได้หึงหรอก แต่ผู้หญิงมันคิด แล้วอีกอย่างคนรอบข้าง เพื่อนฝูง ญาติพี่น้องเขา เห็นแล้วก็มาบอกว่าทำใจได้ยังไง เห็นเขาเล่นกันแบบนี้ นกเขาก็รู้นะ แล้วทีนี้มันก็มีอีกๆ จนภรรยาเราบอกว่าในเมื่อพี่นกไม่ให้เกียรติหนู ต่อไปนี้ถ้าหนูเจอพี่นกหนูไม่ไหว้อย่าว่าหนูนะ ในเมื่อพี่นกไม่ให้เกียรติหนู อะไรประมาณนี้ มันก็นอยด์ๆ กันมา”

“จนมีปัญหาอีกครอบครัวหนึ่ง งานเดียวกันนี่แหละ แฟนเราเจอกับนก ก็ไม่ยกมือไหว้ แล้วตลกหญิงชื่อ ส. เขาก็มา ก็มีปัญหากันตามที่ออกข่าวไปนี่แหละ ที่หาว่าภรรยาเราไปเข้าข้าง ส. แต่ก่อนหน้านั้นมันก็มีไลน์คุยกัน สมมติว่าคุณทะเลาะกับผมใช่มั้ย ผมก็ไลน์บอกเพื่อนฝูง ว่าดูสิ บูมไปลงเฟซไลฟ์ หนักมากเลย แรงมาก ทำไมอียายอีแม่ไม่สั่งสอนลูกวะ อะไรประมาณนี้ แล้วน้องบูมเขามาเห็นโทรศัพท์ของเมียเรา ก็มาถ่ายโทรศัพท์เพื่อเป็นหลักฐาน”

“ทีนี้ก่อนที่จะมีเรื่อง ที่เราลงคลิปไป ก่อนปีใหม่ภรรยาเราก็โทร.ไป เขาไม่รับสาย ไลน์ไปก็อ่านแต่ไม่ส่งกลับ เราก็บอกไม่เป็นไรเดี๋ยวพรุ่งนี้คงโทร.กลับมามั้ง คือจะอวยพร จะขอโทษสิ่งที่ผิดพลาดไป สวัสดีปีใหม่ ไม่ได้มีเรื่องมีราวอะไร แต่เขาก็ไม่โทร.กลับมา จนเกิดเรื่อง”

ปวดหัวใจ ถูกลูกตวาดใส่ไม่เคยส่งเสียค่าเล่าเรียน
“เราก็นอยด์ พอสั่งสอนลูก ลูกก็มาตวาดเรา พ่อไม่ได้เลี้ยงหนูมา ไม่เคยส่งเสียค่าเล่าเรียนอะไรเลย ก็จริง ไม่เคยส่งเสียค่าเรียนเลย เพราะคุณได้ทุนนี่ แต่ระหว่างวันนั้นถึงวันนี้พ่อไม่เคยดูแลเลยเหรอ บูมอยากได้อะไรพ่อก็ให้ พ่อจะมีไม่มีพ่อก็ให้ บูมมีปัญหาอะไรพ่อก็ไปเคลียร์ตลอด บูมก็รู้อยู่แก่ใจ พ่อไม่เคยฟังความข้างเดียว พ่อโตแล้วพ่อแยกแยะเป็น แล้วอีกอย่างก่อนที่พ่อจะลงคลิปในเฟซบุ๊ก พ่อตัดสินใจแล้วไง ในเมื่อบูมต้องการให้พ่อทำแบบนั้น พ่อก็จะทำ พ่อไม่อยากจะทำ ไม่อยากจะเอาเรื่องภายในไปให้สังคมเขารู้ ว่าทำไมทะเลาะกันต้องมาประจานกัน”

“เรารู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าสิ่งที่ครอบครัวเราไปให้สังคมรับรู้ คนฟังเขาฟังแค่ 20 เปอร์เซ็นต์ แต่คนอีก 80 เปอร์เซ็นต์ เขาฟังแล้วเขานินทาเราแน่นอน มันมีแต่ลบกับลบ เราก็ไม่อยากจะทำ แต่ในเมื่อบูมต้องการจะทะเลาะกับพ่อ เขาแรงมาก เขาต้องการจะเอาชนะพ่อ เราเสียใจโมโหเขามาก ก่อนที่จะลงคลิป ตัดสินใจแล้ว คำที่ว่าไม่เคยเลี้ยงดู โอเค แต่คำนี้มันเจ็บปวดหัวใจมาก พ่อหนูรู้นิสัยพ่อ ว่าพ่อเป็นคนยังไง แต่พ่อต้องรู้นิสัยหนูด้วย คือหมายความว่าเขาต้องการจะรบกับเราไง”

ประกาศตัดขาด ไม่เผาผี พูดไปด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว ไม่มีพ่อที่ไหนจะฆ่าลูก
ถามว่ารุนแรงมั้ย มันก็พูดไปด้วยอารมณ์โมโหฉุนเฉียวแหละ พ่อที่ไหนจะไปฆ่าลูก แล้วอีกอย่างเขาเป็นคนที่รักยายและแม่เขามาก เขาจะเข้าข้างกัน เขาไม่มีเหตุผล ไม่เคยที่จะโทร.มาเคลียร์มาอะไรเลย มันเป็นเรื่องหยุมหยิม เป็นเรื่องของผู้หญิง มันน่าจะเคลียร์กัน เมื่อก่อนเคยรักกันไม่ใช่เหรอ เขาเคยบอกว่าตั้งแต่เรามีเมียมาเป็น 10-20 คน ไม่เคยเห็นเมียคนไหนดีเท่าคนนี้เลย เป็นคนใจกว้าง โอบอ้อมอารี มีแต่ให้กับให้ตลอด แล้วเดี๋ยวนี้เป็นอะไร ทำดีมาสิบครั้ง ทำเลวครั้งเดียว มันลบล้างกันไม่ได้เหรอ”

“ถามว่าผมจะไปเคลียร์กับเขามั้ย ทำไมคุณถึงไม่เข้ามาเคลียร์กับผม ผมเป็นพ่อ แค่เปิดประตูแก๊กเดียว ผมก็วิ่งเข้าไปกอดลูกแล้ว ทำไมต้องให้เรื่องมันใหญ่โต มันเป็นเรื่องหยุมหยิมแล้วผมเป็นคนกลาง ไม่รู้จะพูดยังไง แล้วผู้หลักผู้ใหญ่ก็โทร.มาเยอะแยะ เราก็ปวดหัวใจ อา ป๋า เขาก็มาบอกว่าษีบูมแรงไปแล้วนะ มันลงเฟซด่าใครบ้าง แบบนี้ไม่ได้นะ เราเป็นศิลปิน เราต้องทำตัวให้น่ารัก เราก็เป็นห่วงลูก เราก็ส่งคลิปเสียงไปบอกลูก เขาก็แบบนี้ ฟูมฟาย เจ้าอารมณ์ อยากทะเลาะกับเรา”

ไม่ต้องเอาดอกไม้ธูปเทียนมากราบเท้า ขอแค่ให้เข้ามาหา
“เข้ามาหาผมสิ ผมเป็นพ่อ แค่เปิดประตูเห็นลูกก็วิ่งเข้าไปกอดแล้ว ไม่ต้องเอาดอกไม้ธูปเทียนมากราบเท้า ไม่ใช่ เขาก็รู้ว่าผมเป็นคนยังไง (แสดงว่าเราก็รอ?) เขาไม่เคยมาแม้กระทั่งเงา ไม่เคยมาอะไร ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ ตั้งแต่ก่อนเกิดเรื่องเขาก็ไม่เคยจะมาสนใจครอบครัวเรา”

“ถามว่าไม่เจอลูกนานหรือยัง เดือนหนึ่งเจอกัน 4-5 ครั้ง ไปเล่นงานด้วยกันตลอด อุตส่าห์เอาเงินให้ลูกด้วยนะ ยัดให้ไปหมื่นหนึ่ง ให้ลูกเก็บไว้ แล้วก็บอกว่าบูมค่าตัวเวลาได้มาบูมก็เก็บไว้มั้งสิลูก ไม่ใช่ให้ยายหมด ให้ยายหมดแล้วก็มาขอพ่อ พ่อก็แย่เหมือนกันนะ แต่เราก็ให้”

ยันเชื่อฟังลูกตลอด ถึงขนาดเคยเลิกเมีย 2 คน แต่กับคนปัจจุบันตนเลิกไม่ได้
“ปัญหาภรรยาทั้งสองคนก็เกี่ยวด้วย (สองเรื่องนี้ทำให้เราไม่พอใจกับครอบครัวนั้น?) คือ จริงๆ ผมเป็นคนที่เชื่อฟังลูกมาตลอดเลย ลูกก็รู้ว่าเรารักเขามาก เขารู้อยู่แก่ใจอยู่แล้ว คือเมียผมตั้งแต่ที่ผ่านมาก็เลิกเพราะเขา 2 คนแล้วนะ เราไม่อยากรื้อฟื้นหรอก ถามว่าภรรยาใหม่ผมนี่ไม่เคยช่วยครอบครัวคุณเลยเหรอ โอเค บุญคุณส่วนบุญคุณ แล้วความดีเขาไปไหน มีมั้ย ครอบครัวไหนมีแบบครอบครัวผมมั้ย ทุกคนเห็นอิจฉาหมด เมียเก่าเมียใหม่เข้ากันได้ ไปไหนเฮฮากัน มีอะไรแบ่งปันกัน แล้วตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ ทำไมต้องเป็นอย่างนี้ ที่ผ่านๆ มามันไปไหนหมด แล้วเราเป็นคนกลาง มันตัดสินลำบาก ถ้าเมียไม่ดี ผมเลิกหมด แต่คนนี้ผมเลิกไม่ได้ มาบอกเขามีตังค์ เดี๋ยวนี้ผมไปขายแหนม ให้ผมเลิกกับเขาเหรอ”

จัดใส่นก วนิดา ทิฐิ ขู่แถลงเรื่องไม่จริง ต้องเอาให้ตายกันไปข้าง
“นกเขาเป็นคนไม่พูด เขาอาจจะทิฐิก็ได้ ว่าเขาไม่ผิดเขาต้องขอโทษด้วยเหรอประมาณนี้ แต่มันไม่ใช่ ทำไมไม่มาคุยว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง มาคุยกัน คิดอะไรมากมาย ทำไมไม่มาคุยกันแบบนี้ เขาต้องมาเคลียร์อยู่แล้วครับ ถ้าเกิดว่าคุณแถลงข่าว ผมอยากจะบอกว่าอะไรที่มันไม่จริง ผมก็ไม่ยอมแน่ มันต้องตายกันไปข้าง ผมไม่อยากพูดคำว่า มีคุณ ไม่มีผม ผมไม่อยากทำร้ายลูก ผมไม่อยากจะออกสื่อ ผมขอเป็นครั้งสุดท้ายเลย ไม่เอาแล้ว

“ผมไม่อยากที่จะให้สังคมหรือว่าประชาชนทั้งประเทศมาด่าครอบครัวเรา มีอะไรกันทำไมไม่คุยกันข้างหลัง แต่บูมต้องการให้พ่อทำแบบนี้ ก็นี่ไงมันถึงเกิดเรื่องไง ก่อนหน้านั้นทำไมบูมไม่เคลียร์ เหมือนทะเลาะกับคนโน้นคนนี้ โอเค บุญคุณส่วนบุญคุณแหละ อย่างน้อยป้า ส. เขาก็มีบุญคุณ ข้าวแดงแกงร้อนเขาช่วยมาตลอด ครอบครัวคุณเขาช่วยมาตลอด พอทะเลาะกัน คุณก็ไปโพสต์ด่าเขา ทั้งๆ ที่เขาไม่เคยว่าอะไรคุณเลย”

ยอมรับว่าแรง แต่ไม่เคยทำร้ายใคร
ผมเอาตายแน่ เขาก็รู้นิสัยผม ผมเอาแน่จริงๆ ผมว่าตลกพันคน เข้าใจผม เกลียดผม 5 คน อีก 955 เข้าใจผม แล้วผมไม่เคยทำร้ายใคร ไม่เคยรังแกใคร มีแต่เขามีปัญหา ผมก็เคลียร์ตลอด แม้กระทั่งแม่เขา มีมั้ยครอบครัวไหนภรรยาผม บอกพี่พี่นกโดนแล้ว เขาตกใจ เขาไม่ได้เสแสร้งแกล้งทำ เขาทำด้วยความจริงใจ ถึงแม้เงินจะมีไม่ครบ ก็รวบรวมไปช่วยเขา ไปประกันเขามา อันนี้เราไม่อยากรื้อฟื้นไง เดี๋ยวจะหาว่าทวงบุญคุณ สังคมก็รู้ ผมให้สังคมตัดสินแล้วกันครับ ถามว่าผมแรงมั้ย โอเคผมยอมรับ แต่ผมก็ไม่เคยไปทำร้ายสังคม ผมไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน ผมเป็นตลกก็จริง ผมไม่เคยก้าวร้าว ไม่เคยไปก้าวร้าวรุ่นพี่”

พรุ่งนี้ไม่อยากดูคำแถลง เพราะเชื่อเดี๋ยวก็เข้าหูเอง  
ผมไม่อยากดูอะไร เดี๋ยวมันก็เข้าหูเอง ผมไม่อยากอะไร ผมโมโหที่เขาบล็อกเฟซบุ๊กผม ทำเพื่ออะไร (เหมือนเขาก็ตัดขาดเรา?) ก็ไม่รู้ ก่อนผมจะลงคลิปนี่ เขาบล็อกเราไปก่อนนะ บล็อกเฟซพ่อเลยเหรอ แล้วไดอะล็อกสุดท้ายที่เขาพิมพ์ไลน์มาคือ พ่อก็รู้ใช่มั้ย ว่าหนูรู้นิสัยพ่อ แต่พ่อก็ต้องรู้นิสัยหนู แสดงว่าเขาอยากจะรบกับพ่อ”

ย้ำทุกอย่างที่พูดไม่ปรุงแต่ง เป็นเรื่องจริง สาบานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หากเมียเป็นคนที่สตอ ขอให้ครอบครัววินาศตายโหงตายห่_ แม่เสียชีวิต
“ก็อะไรคือความจริง ก็คือความจริง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดถ้าผมปรุงแต่ง สาบานต่อหน้าวัดพระแก้ว ถ้าภรรยาผมเป็นคนที่สตอ ขอให้ครอบครัวผมจงวินาศตายโหงตายห่าไปเร็วๆ นี้ ขอให้แม่ผมสิ้นชีวิตไปเร็วๆ นี้เลย ผมไม่เคยปรุงแต่ง ชีวิตครอบครัวผมมีแต่ให้กับให้ เขาก็รู้อยู่แก่ใจอยู่แล้ว แต่ถ้าพาดพิงครอบครัวผมเมื่อไหร่ล่ะก็ ผมก็ไม่รู้ แต่อยากบอกบูมว่าเลิกเถอะ การก้าวร้าว อาฆาตร้าย อย่าทำเลย เราเป็นเด็ก เราต้องอยู่สังคม อยู่กับสังคมให้ได้ เราเป็นศิลปิน เราต้องเหยียบย่ำอยู่บนพื้นเวทีนี้ให้ได้ ไม่ช้าพ่อคงจะจากโลกนี้ไป ยังไงก็แล้วแต่ คนเขาจะได้เกรงใจ เป็นลูกของชูษี เขาจะได้รักบูม อย่าไปก้าวร้าว เข้าใจ เฟซบูม บูมลบหมด บล็อกพ่อ พ่อไม่รู้”

ไม่รู้ลูกก้าวร้าวมาตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่มั่นใจอยู่ที่การสั่งสอนของผู้ใหญ่ บอกถึงตนจะพูดเสียงดังเหมือนคนก้าวร้าว แต่ใจไม่หมา
“ผมไม่รู้ คือเขาลงเฟซ แล้วยายเขาก็โทร.มา ฉันห้ามมันไม่ได้ มันบอกมันเล่นเฟซตั้งแต่เด็ก ฉันสอนมันก็ไม่ฟัง สายเลือดมันแรง มันเหมือนพ่อมัน ถ้าผมเป็นโจร เขาจะเป็นโจรมั้ย นี่ผมเป็นตลก มันไม่เกี่ยว มันอยู่ที่การสั่งสอนของผู้ใหญ่ ผมก็ไม่มีพ่อไม่มีแม่ มีแม่แต่แม่ต้องไปทำงาน ไป 7-8 วันกลับมาบ้านที ผมหากินเลี้ยงน้องมาตั้งแต่ 8 ขวบ พ่อแม่ก็ไม่ได้สั่งสอน ผมก็เป็นตัวของผมแบบนี้ ผมก็ไม่เคยทำร้ายสังคม โอเคผมอาจจะพูดเสียงดัง ผมเป็นตลก หูผมตึงก็จะพูดดัง อาจจะเหมือนคนก้าวร้าว แต่ใจผมไม่หมาแล้วกัน”

“ถ้าเขามาก็จบ ช่างมันเถอะมันเป็นเรื่องจิ๊บๆ มันเรื่องขี้ปะติ๋ว นึกถึงสมัยก่อนสิ เราเคยกอดคอกินข้าว เฮฮาปาร์ตี้กัน มันเรื่องแค่นี้ มันขี้ผง”

ถ้าลูกมาหา ทุกอย่างจะจบ
“เราจะไปหาเขาทำไม เราไม่ได้ไปทำอะไรให้เขาเดือดร้อนเลย เพียงแต่เราเป็นคนกลาง เราเสียใจที่ลูกหาว่าเราเข้าข้างเมียเท่านั้นเอง ทั้งๆ ที่เมียเราก็ช่วยมาตลอด ผู้หญิงเขาก็มีสิทธิ์คิด ไม่ใช่ว่าหึงหรอก เพียงแต่ทำไมไม่คุยกัน โทร.มาคุยกันสิ แค่คุณไม่รับสาย คุณก็ผิดแล้ว เด็กโทร.ไปหาคุณ ทั้งแม่ทั้งยาย เปิดอ่านแต่ไม่ตอบกลับ โทรศัพท์เบอร์โชว์ก็ไม่โทร.กลับ แล้วบูมก็เข้ามาที่บ้าน มาเปิดโทรศัพท์ภรรยาเรา แล้วก๊อปไปหมดเลย เพื่อเอาไปเป็นหลักฐานหรืออะไรก็ไม่รู้ ก็โอเค ทะเลาะกันก็มีการด่ากันบ้าง แต่เขาไม่เคยไปด่าประจานลงโซเชียล ไม่เคยไปชี้หน้าด่าเลย ไม่มีหรอก”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...