xs
xsm
sm
md
lg

คนสวยสายโหด! ยลโฉมหน้าสาวนักสู้ UFC ที่สยบโจรด้วยมือเปล่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่ามีชายคนหนึ่งได้ก่อเหตุพยายามปล้นมือถือจากหญิงสาวคนหนึ่งที่ยืนอยู่บริเวณริมถนน ชานกรุงริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ในช่วงกลางดึกของคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาตามเวลาในท้องถิ่น

อย่างไรก็ตามกลับเป็นคนร้ายเสียเองที่ถูกหญิงสาวคนดังกล่าวอัดซะจนใบหน้าเละเต็มไปด้วยบาดแผล ก่อนที่จะมีการเปิดเผยออกมาในภายหลังว่าหญิงสาวที่ถูกปล้นนั้นมีดีกรีเป็นถึงนักสู้ในศึก "อัลติเมท ไฟต์ติง แชมเปียนชิพ" (Ultimate Fighting Championship) หรือ (UFC) ที่มีชื่อว่า "โพเลียนา เวียนา" นั่นเอง

(อ่านข่าว : เสียสถาบันโจร!! ใช้ปืนกระดาษจี้นักสู้สาว UFC ก่อนถูกอัดหน้าเละ)

โดยเมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมาสำนักข่าว "เดอะการ์เดี้ยน" ได้รายงานถึงคำให้สัมภาษณ์ของนักสู้สาวโดยเธอได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่าระหว่างที่เธอกำลังรอรถอูเบอร์อยู่นั้นได้มีชายคนหนึ่งเข้ามาหาพร้อมกับอ้างว่ามีอาวุธ

"ผู้ชายที่นั่งถัดจากฉัน เมื่อเขาเห็นว่าฉันมองเขา เขาจึงเอ่ยถามถึงเวลา เมื่อฉันบอกไปแล้วและไม่เห็นว่าเขาจะมีทีท่าที่จะลุกไปไหน ฉันจึงเตรียมที่จะหยิบโทรศัพท์มาไว้ที่เอว ทันไดนั้นเขาก็บอกออกมาว่า ส่งโทรศัพท์มา อย่าขัดขืน ฉันมีอาวุธ พร้อมกับทำท่าวางมือลงไปด้านบน(ปืน) แต่ฉันรู้สึกว่าดูนิ่มเกินไป"

"เขานั่งใกล้กับฉันมาก ดังนั้นฉันจึงคิดว่าถ้ามันเป็นปืนจริงเขาก็ไม่น่าจะมีเวลายิงมัน ฉันจึงลุกขึ้นพร้อมกับต่อยเขาเข้าไปที่หน้าเขาสองครั้ง และเตะจนเขาล้มลง พร้อมกับล็อคคอจนเขาหายใจไม่ออก ก่อนที่ฉันจะนั่งลงข้างๆ เขาที่นอนกองอยู่บนพื้นพร้อมกับบอกว่า...ตอนนี้เราจะคอยตำรวจอยู่ที่นี่"

ในเวลาต่อมา "ดาน่า ไวท์" ประธาน UFC ได้มีการโพสต์ภาพของ "เวียนา" คู่กับสภาพใบหน้าของชายที่พยายามปล้นเธอ โดย "เวียนา" ได้ควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง นอกจากนี้เธอยังระบุด้วยว่าบาดแผลของเขาได้รับการรักษาก่อนที่จะถูกนำตัวไปสถานีตำรวจเพื่อดำเนินคดีต่อไป

"ฉันสบายดี" เวียนาเผย "ฉันสบายดีเพราะเขาไม่มีท่าทีที่จะตู่สู้กลับตั้งแต่ที่ถูกหมัดของฉันต่อยไปอย่างเร็ว ฉันคิดว่าเขากลัวจนไม่คิดจะโต้ตอบอะไรอีก"

"ตอนหลังเขาบอกกับฉันว่าเขาจะไปหลังจากถามเวลาฉัน ฉันบอกถามเวลาบ้านแกสิ เพราะเขาเห็นว่าฉันโกรธมาก พอฉันบอกฉันจะไปบอกตำรวจ เขาพูดว่าบอกตำรวจเลย เพราะเขากลัวว่าฉันจะทำร้ายเขาอีก..."

"โพเลียนา เวียนา" มีชื่อเต็มว่า Polyana Viana Mota ชื่อเล่น "โพลี" (Poly) เกิดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1991 ในเมือง Sao Geraldo do Araguaia รัฐปารา บราซิล ปัจจุบันเป็นนักสู้ UFC สังกัด Tata Fight Team รุ่นสตรอว์เวท (115 ปอนด์) โดยที่ผ่านมาเธอเคยผ่านสังเวียนการต่อสู้ UFC มาแล้ว 10 ครั้ง สามารถเอาชนะได้ถึง 10 เสมอ 2 ไม่เคยแพ้ใคร ซึ่งนอกจากจะมีฝีมือระดับพระกาฬแล้ว รูปร่างหน้าตาของนักสู้สาวคนนี้ก็ไม่เป็น 2 รองใครเช่นกัน
...
(อนึ่งเมื่อ 2 ปีเคยมีข่าวโจรวัยโจ๋ 2 รายชาวบราซิลได้ก่อเหตุปล้นสมาร์ทโฟนจาก 3 สาวโดยไม่รู้ว่าหนึ่งในนั้นเป็นนักศิลปะการต่อสู้ MMA (Mix Martial Art) ชื่อ "บอสโดส" กระทั่งถูกเธอตอบโต้กลับจนน่วมมาแล้ว)(ติดตามข่าวบันเทิงทั้งหมดได้ที่ : บันเทิง ออนไลน์)


กำลังโหลดความคิดเห็น...