xs
xsm
sm
md
lg

นานๆ เห็นที “ตูน บอดี้สแลม” ควง “ก้อย” แปลงโฉมเป็น “ท่านขุน-นางทาส” ในงานปาร์ตี้ปีใหม่ย้อนหลัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดีสำหรับงานปาร์ตี้ปีใหม่ 2019 ที่เรียกว่าจัดเต็มตั้งแต่เครื่องแต่งกายชนิดไม่มีใครยอมใครจริงๆ โดยนักร้องหนุ่ม "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย" ก็สลัดคราบหนุ่มร็อกหันมาแปลงโฉมเป็นท่านขุน พร้อมควงแฟนสาว "ก้อย รัชวิน" มาในชุด "นางทาส" งานนี้เล่นเอาแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันใหญ่ที่เห็นศิลปินขวัญใจตัวเองในลุคแปลกตาที่นานๆ จะได้เห็นสักที ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมภาพกันเลยจ้า

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ท่านขัน เอ้ย ท่านขุน @artiwara 😎⭐ ชุดท่านขุน แว่นดำ หมวกพี่ขัน Styled by me สร้อยคอบลิงค์บลิงค์ by @fangyvilla #ทำไมเธอมีสร้อยเส้นนี้ #งงมาก! อีเย็น #นางทาสของท่านขุน 👩🏽 ฟาดหน้า ทากระ ยีผม ทาฟันดำด้วยช๊อกโกแลต by me . . . ปล. ตอนนี้ท่านขุนไม่สบาย ฝากท่านทั้งหลายช่วยอวยพรให้ท่านขุนหายไวๆน้า อีเย็นคนนี้จะปรนนิบัติพัดวีให้ท่านหายดีเอง #ไม่ใช่นางทาสธรรมดา #แต่เป็นทาสรัก #อนุญาตให้อ้วกค่ะ55555 #เล่นตลกซะหน่อยท่านจิได้อารมณ์ดี 😂😊😘

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

เหตุเกิดเมื่อคืนนี้ อีเย็น นายปิติ @palmy.ig และท่านขุน @artiwara ปาร์ตี้ปีใหม่ในธีมชุดไทย...เท 😂😂 #พี่ขันก็มา #นางคิดเองนะจ้ะ #รักในพรอพเคียวเกี่ยวข้าวของพี่มี่ #ส่วนอีเย็นคือฟันผุไปแล้วเพราะทาช๊อกโกแลตไว้ที่ฟันทั้งคืน #เป็นปาร์ตี้ปีใหม่ที่ทุกคนจัดเต็มมากกกกก #รัก #โปรดเลื่อนไปดูคลิปสุดท้ายนะจ้ะ 💕

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ปาร์ตี้ปีใหม่สไตล์ชาวเรา ปีนี้มาในธีมชุดไทย อบอุ่นและสนุกเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ บัตร #BODYSLAMFEST SOLD OUT แล้วจ้าาาาาาา 🎉🎊🎉🎊🎉 #แฮปปี้คูณสองเลย #ธีมชุดไทย #พี่ขันไทเทก็มา #แม่หญิงการะเกดก็มา #เงาะป่าก็มา 🤣🤣 #ขอบคุณพี่ๆน้องๆทุกคนมากนะคะ #สนุกมาก #หัวเราะจนน้ำหมากอีเย็นไหล

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

เมื่ออีเย็นเอาตั๋วเครื่องบินพร้อมpocket moneyไปเที่ยวฮ่องกงมาจับฉลาก คนที่ได้ไปหน้าตาก็จะดีใจประมาณนี้ แต่ในส่วนของรางวัลที่อีเย็นได้ไปนั้น.......... #ให้ภาพเล่าแทน55555555 #เซ็ทออกกำลังกายด้วยลูกบอล #ประเด็นคือที่บ้านมี2ลูกแล้วจ้าาาา #ขอบคุณคุณอ้อหน้าม่านมาณที่นี้ #เจอหน้าข้าจะโบยหลังเจ้า 😜😝 . . ปล. เรื่องขำขันวันจับฉลาก อย่าคิดมากเด้อ 😊✌ . . 📸 : ท่านขุนอูน ผู้จับได้เครื่องปั่นน้ำผลไม้แยกกาก @artiwara

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

กำลังโหลดความคิดเห็น...