xs
xsm
sm
md
lg

“วิกกี้” ควง “น้องตฤณ” ต้อนรับ “วันเด็ก” ชวนเช็กอินความสนุกที่ “เซ็นทรัล” และ “เซน”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เข้าสู่ช่วงเทศกาลวันสำคัญสำหรับเด็กเข้ามาทุกที “วันเด็กแห่งชาติ” ปีนี้ บรรดาคุณพ่อ คุณแม่ เลยต้องเอาใจลูกๆ เป็นพิเศษ เช่นเดียวกับนักแสดงสาว วิกกี้-สุนิสา หิรัณยัษฐิติ ที่ล่าสุดพาลูกชาย น้องตฤณ-ตฤณ หิรัณยัษฐิติ มาร่วมสนุกกับกิจกรรม ที่ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน จัดแคมเปญ “Central | ZEN Baby & Kids Happy Days 2019” (เซ็นทรัล | เซน เบบี้ & คิดส์ แฮปปี้ เดย์ส 2019) จุดประกายฝัน สนุกทุกจินตนาการ ระหว่างวันที่ 3-13 ม.ค. 62 ที่แผนกเด็ก ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์) และเซน

และพบกับกิจกรรมไฮไลต์พิเศษมากมาย ในวันเสาร์ที่ 12 ม.ค.62 อาทิ โชว์พิเศษจากน้องๆ มากความสามารถในการแสดงร้องเพลงจาก “น้องอาเซี่ยน Super 10” สาธิตการทำอาหารโดย “น้องเซน”, “น้องพอใจ”, “น้องชาช่า” จาก มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ไทยแลนด์ โชว์บังคับโดรน จาก “น้องมิลค์” แชมป์ โดรนระดับโลก World Drone Racing Championships พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะให้น้องๆ หนูๆ ได้สนุกสนาน อาทิ เวิร์กช็อป Art & Craft, เวิร์กช็อปบิดลูกโป่ง กิจกรรมเล่านิทาน, เล่นเกมตอบคำถามลุ้นรางวัล, เพ้นต์หน้า, มาสคอต โชว์ จาก Build-A-Bear Workshop ฯลฯ

วิกกี้ คุณแม่ยังสาวที่ควงมากับน้องตฤณ ซึ่งกำลังเข้าสู่วัย 2 ขวบ เผยถึงกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ว่า
“กิจกรรมวันนี้สนุกมากค่ะ น้องตฤณชอบ กี้ให้ความสำคัญน้องตฤณทุกวันอยู่แล้วค่ะ ไม่ใช่เฉพาะวันเด็กเท่านั้น ตอนนี้น้องตฤณใกล้จะ 2 ขวบแล้ว เริ่มดื้อบ้าง เริ่มมีนิสัยเป็นตัวเอง กี้พยายามสอนเขา แต่น้องตฤณเลี้ยงง่ายค่ะ ดื้อระดับปกติเหมือนเด็กทั่วไป เป็นเด็กร่าเริง กินง่าย เลี้ยงง่าย ส่วนเรื่องจะมีน้องต่อเลยมั้ย คิดไว้ว่ามีในปี 2019 แต่คิดว่าช่วงไหนดี อยากให้น้องตฤณมีเพื่อน อย่างน้อยเขาจะได้คุยกัน คอยปรึกษากัน ไม่ซีเรียสว่าจะต้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ยอมรับว่าเป็นคุณแม่ที่ตามใจลูก ถ้าระหว่างคุณพ่อกับคุณแม่ใครตามใจกว่ากัน แน่นอนว่าต้องเป็นคุณแม่(ยิ้ม) เพราะกี้เป็นคนชอบช้อปปิ้งอยู่แล้ว พี่ชายเลยเบรคๆ บ้างค่ะ(ยิ้ม) กี้กับพี่ชาย(ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ)ชอบให้น้องตฤณออกมานอกบ้าน เพื่อให้เขาได้เรียนรู้ เหมือนอย่างวันนี้พาเขามาที่เซ็นทรัลชิดลม ถือเป็นการให้เขาได้เปิดโลกกว้าง ได้เรียนรู้ ด้วยค่ะ”

คุณแม่คนสวยเผยต่อว่า “สำหรับวันเด็กปีนี้คงมีของขวัญพิเศษให้น้องตฤณ แต่ต้องดูก่อนว่าเป็นอะไรดี เป็นคนชอบซื้อของให้น้องตฤณตลอดเวลา(หัวเราะ) อย่างวันนี้พยายามยับยั้งชั่งใจอยู่ แต่เห็นของน่าซื้อเยอะเลย วันเด็กปีนี้อยากเชิญชวนคุณแม่ คุณลูก ทุกคนมาเที่ยว มาช้อปฯ กันที่เซ็นทรัล มีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้สนุกสนานมากมายเลย มีสินค้าของเด็กๆ ให้เลือก แถมยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษด้วย เรียกว่าเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เลยค่ะ”

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้น้องๆ หนูๆ ได้ร่วมสนุก อาทิ ร่วมเล่นเกมเปิดโลกจินตนาการ Interactive Kids Can Be Anything และเกม VR เพียงโชว์ใบเสร็จเมื่อ ช้อปฯ 1,200 บาท ขึ้นไป จากแผนกเด็ก และลุ้นเล่นเกมทางออนไลน์ รับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ Kids Cinema ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ เรื่อง Spider-man : Into the spider-verse รางวัลละ 2 ที่นั่ง (ชมภาพยนตร์ในวันที่ 19 ม.ค.62) และบัตร M Gen Kids รางวัลละ 1 ใบ รวม 33 รางวัล ช้อปฯ เพลินๆ สินค้าเด็ก ราคาปกติ ลดสูงสุด 30 %, ลดสูงสุด 50 % เฉพาะรุ่น / แบรนด์, ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน The 1, ลด / รับเพิ่มสูงสุด 17% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และจากรายการ Central Let’s Celebrate 2019 และ ZEN Make A Wish 2019 ระหว่างวันที่ 3-13 ม.ค. 62 ที่แผนกเด็ก ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์) และเซน พิเศษ! บิวด์-อะ-แบร์ เวิร์กช็อป ลด 15% สินค้าราคาปกติ หรือลดสูงสุด 30% ด้วยสติกเกอร์ Central Let's Celebrate 2019 หรือ ZEN Make A Wish 2019

กำลังโหลดความคิดเห็น...