xs
xsm
sm
md
lg

เทพมาก “ตูน บอดี้สแลม” รับนั่งร้องไห้บนรถตู้! บัตรแสนใบขายเกลี้ยงในวันเดียว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แสนใบหมดเกลี้ยงในวันเดียว “ตูน บอดี้สแลม” เผยโมเมนต์นั่งร้องไห้บนรถตู้ ซึ้งภาพแฟนเพลงแห่จองข้ามวันข้ามคืน บอกขอขอบคุณจากหัวใจ จะเสิร์ฟความสุขให้แฟนๆ จนจุใจ ให้คุ้มค่าสมการรอคอย

สร้างความตื่นเต้นและตื้นตันใจแก่สมาชิก “วงบอดี้สแลม” อยู่ไม่น้อย หลังจากที่เห็นภาพแฟนๆ แห่มารอจองบัตรข้ามวันข้ามคืน ถึงขนาดที่มีกระแสว่าเปิดจำหน่ายแค่วันเดียว บัตรนับแสนใบใกล้หมดเกลี้ยง โดย ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย, ปิ๊ด ธนดล, ยอด ธนชัย, ชัช สุชัฒติ และ โอม เปล่งขำ ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว “BODYSLAMFEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน” ยอมรับว่าลุ้นตลอดว่าคนจะมามากน้อยแค่ไหน พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่ตั้งใจมาเชียร์ตน

ตูน : “วันนี้พวกเราตื่นเต้นมาก ได้ข่าวว่ามีคนมารอต่อแถวที่จะซื้อบัตรคอนเสิร์ตตั้งแต่เมื่อวาน ก็ดีใจและตื่นเต้น ลุ้นว่าวันนี้จะมีคนมาน้อยเท่าไหร่ที่อยากจะมาดูคอนเสิร์ตเราในครั้งนี้ ได้ข่าวว่าตอนนี้บัตรก็ใกล้จะหมดเต็มทีแล้ว ก็ขอบคุณหลายๆ คนที่ตั้งใจออกจากบ้านมาจองตั๋ว หรือหลายๆ คนที่จองตั๋วอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่ตั้งใจจะมาเชียร์พวกเราบอดี้สแลมในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์นี้ ขอบคุณทุกคนมาก แล้วก็อวยพรให้สมหวังกับการจองบัตรในครั้งนี้ และเตรียมตัวไปสนุกกับพวกเราได้วันที่ 9-10 ครับ”

“เรื่องแฟนๆ มารอกันข้ามคืน จริงๆ แล้ว เชื่อมั้ยครับว่าผมร้องไห้ครับ ผมร้องไห้นั่งรถตู้มา แล้วดูในอินสตาแกรม ในโซเชียลมีเดีย คนก็ส่งรูปที่คนต่อแถวซื้อบัตรในจังหวัดต่างๆ มา หลายๆ คนไปรอข้ามคืน เราก็รู้สึกว่าดีใจ และมันตื้นตันจริงๆ ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณจากหัวใจของพวกเรา 5 คนเลยครับ ไม่คิดว่าจะมีใครมารอชม รอซื้อบัตรพวกเรา ทุ่มเทขนาดนี้ขอบคุณมากจริงๆ ครับ”

ไม่สนบัตรจะขายหมดหรือไม่หมด แค่อยากมอบความสุขทั้งสองวันให้แฟนๆ อย่างจุใจ
ตูน : “คือใจพวกเรา ถึงขายหมดหรือไม่หมด คนจะมามากน้อยแค่ไหน เรามีความสุขแน่นอนกับโชว์ทั้ง 2 วันครับ แต่ถ้าจะให้ดีก็อยากให้เต็มได้มากที่สุด มันก็น่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับเราแล้วก็ทุกๆ คนด้วยครับ ส่วนที่กลับมาเป็นกระแสฟีเวอร์อีกครั้ง จริงๆ แล้วหลายๆ คนที่พลาด คอนเสิร์ต ไลฟ์ อิน คราม ไป 7-8 ปีที่แล้ว ก็ตั้งใจที่จะมาดูให้ได้ ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นความอั้นมาจากครั้งที่แล้วด้วย เพราะเราก็ไม่ได้จัดที่นี่บ่อยๆ 8-9 ปีครั้งหนึ่ง แล้วครั้งหน้าก็คงจะเกือบ 50 กันหมดแล้ว(หัวเราะ)”

เห็นฟีดแบ็กแล้วคึก ฮึกเหิมที่สุด
ชัช : “แน่นอนครับ ตีกลองไม่เหนื่อยเลยวันนั้น มีคนเยอะแยะมาให้กำลังใจ (หัวเราะ)”

ตูน : “เราได้ซ้อมสคริปต์ที่เราตั้งใจโชว์ในวันนั้น 3-4 รอบแล้ว เราก็รู้สึกว่ายิ่งมั่นใจในทุกๆ ครั้งที่ซ้อม และมั่นใจว่าทุกคนน่าจะชอบ”

“เรื่องดีไซน์ให้แตกต่างจากคอนเสิร์ตครั้งก่อนๆ ก็แน่นอนครับ เป็นสิ่งแรกที่เราคุยกันเลยว่า เราตั้งใจจะให้ทุกคนได้เห็น ได้ฟัง ได้ยิน ได้ร่วมประสบการณ์แล้ว รู้สึกว่ามันคือบอดี้สแลมในพ.ศ.2562 ไม่ใช่ภาพเก่าๆ ที่ทุกคนจะมาเห็นซ้ำๆ กัน เป็นความตั้งใจของพวกเรามาก”

สร้างเวทีเล็กรอบๆ สนามเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ
ตูน : “จริงๆ เราตั้งใจเพราะว่าหลายคนเดินทางมาตั้งแต่หัววัน เพื่อมาร่วมบรรยากาศรอบๆ สนาม เราก็เลยคิดว่าน่าจะดีไม่น้อย ถ้ารอบๆ สนามมีกิจกรรมทำ มีดนตรี มีเวทีเล็ก สร้างแรงบันดาลใจ สร้างความสนุกสนานให้กับหลายๆ คน ในระหว่างที่รอให้ประตูของเวทีใหญ่เปิด”

ปิ๊ด : “คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเซปต์ที่จะได้ใกล้ชิดพวกเรามากที่สุด รอบนอกเราก็เลยจะจัดเป็นเฟสติวัลขึ้นมา ก็จะเป็นเรื่องราวที่สะท้อนเกี่ยวกับชีวิตของพวกเรา เช่นว่าพวกเราเคยเดินสายประกวด พี่ยอด พี่ชัช ประกวด เราก็เลยหยิบยกเวทีเล็กขึ้นมาเป็นเวทีข้างนอก เพื่อที่ว่าเชิญชวนน้องๆ หรือว่าวงที่ใช้ชีวิตคล้ายๆ เรา ที่เดินสายประกวดมาร่วมแสดง เป็นเวทีหนึ่งที่เปิดโอกาสให้เขาได้แสดงออก นอกจากพวกเรา 5 คนแล้ว มีทีมงานที่ร่วมใช้ชีวิตกับเรามาตั้งแต่อัลบั้มแรก ถ้าไม่มีพวกเขาก็ไม่มีพวกเราเหมือนกัน แล้วก็อีกหลายๆ เรื่อง ที่เป็นเรื่องสนุกทั้งนั้นเลยครับ ที่เกี่ยวกับพวกเรา ก็จะมาถ่ายทอดในรอบนอกของราชมังฯ ในรูปแบบต่างๆ ครับ

ฟิตและมั่นใจมาก
ตูน : “ความฟิตนี่ผมไม่ห่วงเลยครับ พี่ชัชเขาฟิตมากครับ(หัวเราะ) จริงๆ แล้วที่เราซ้อมกันยาวๆ 3-4 ชั่วโมงตลอด 3-4 ครั้งที่ผ่านมา เรารู้สึกว่าเรามั่นใจขึ้น ทั้งในเรื่องของตัวสคริปต์เอง ทั้งเรื่องของกำลังของพวกเราเอง โดยเฉพาะพี่โอม ผมคิดว่าพี่โอมมั่นใจมาก เพราะว่าพี่โอมยืนเฉยๆ อยู่กับคีย์บอร์ด(หัวเราะ)”

เชื่อแฟนเพลงรู้ว่าแขกรับเชิญมีใครบ้าง
ตูน : “ก็เราจะมีตัวอัลบั้มวางสิ้นเดือนนี้ ซึ่งในอัลบั้มใหม่ เราจะมีศิลปินที่มาร้องแจมด้วยประมาณหนึ่ง แล้วก็ประมาณหนึ่งนั้น ทุกๆ คนที่อยู่ในอัลบั้มนี้ ก็จะมาปรากฏตัวในคอนเสิร์ตนี้ด้วย ก็น่าจะเป็นช่วงที่อัลบั้มนี้วางแผงให้ทุกคนได้ฟังกันทั้งอัลบั้มในช่วงสิ้นเดือน และหลายๆ คนน่าจะได้รู้ว่ามีใครมาปรากฏกายบนเวทีนี้บ้างครับ แต่ว่าจะมีซิงเกิลที่ปล่อยก่อนอัลบั้มเต็ม ซึ่งเราถ่ายมิวสิกวิดีโอไปแล้วเมื่อวาน จะเปิดก่อนอัลบั้มวาง ก็น่าจะมีคนแรกก่อนที่ถูกเฉลยครับ ในส่วนของโชว์น่าจะเป็นรูปแบบของมัน วิธีการนำเสนอหลายๆ อย่างครับ สำหรับวันนี้ก็ขอบพระคุณทุกคนมากๆ ครับ ขอบคุณครับ”

การจำหน่ายบัตรวันแรกจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม 2562 ราคาพิเศษ 1,200 บาท จากปกติ 1,500 บาท วันเดียวเท่านั้น จากนั้นในรอบที่สองจะจำหน่ายบัตรวันที่ 7-31 มกราคม 2562 ราคาปกติ 1,500 บาท ซื้อ 5 ใบ แถมฟรี 1 ใบ และสุดท้ายจะจำหน่ายบัตรวันที่ 1-9 กุมภาพันธ์ 2562 บัตรราคาปกติ 1,500 บาท โดยเปิดจำหน่ายบัตรที่ ThaiTicketMajor ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพื่มเดิมที่ www.bodysłamfest.com

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...