xs
xsm
sm
md
lg

เปิดดวงดาราปี 62 “แมท-สงกรานต์” จะมีข่าวดี , แอฟ โสดแล้วรุ่ง , อั้ม จะเปิดตัวแฟน , เสก เลิกฉาว ,ฟิล์มระวังภาพหลุด!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ดวงดาราปี 62 "แมท-สงกรานต์" จะมีข่าวดีข่าวใหญ่ , อั้ม พัชราภา จะเปิดตัวแฟนอย่างจริงจัง , เสก โลโซ เลิกฉาว จะกลายเป็น "เสก สายบุญ" , แอฟ โสดแล้วรุ่ง , แพท มีสิทธิ์คืนดี "เบนซ์ เรซซิ่ง" , ฟิล์ม ธนภัทร์ ระวังภาพหลุด ! 

ปี 2561 ที่ผ่านมา มีหลายเรื่องราวในวงการบันเทิงที่ทำเอาเม้าท์กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องยาเสพติด , เรื่องภาพหลุด แชตหลุด , ไปยันเรื่องมือที่สามจับผิดลากไส้กันแหก มาปีนี้ “หมอขวัญแม่นเวอร์” บอกว่า ฉาวตัวพ่ออย่าง “เสก โลโซ” ที่เคยยึดทุกพื้นที่สื่อทุกไตรมาสในปีที่แล้ว จะเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่กลายเป็น “เสก สายบุญ” จะได้เห็นภาพเสกทำบุญช่วยเหลือสังคมมากกว่าข่าวฉาว , แมท-สงกรานต์ จะมีข่าวดีข่าวใหญ่ให้ตะลึงกัน อั้ม พัชราภา หลังจากโสดมาหลายปี คราวนี้จะเปิดตัวแฟนแบบจริงจัง!

“แมท - สงกรานต์” ปีนี้มีข่าวดีข่าวใหญ่!
แม้จะเปิดตัวแรงเรื่องความรักจนโดนวิพากษ์วิจารณ์เสียรังวัดไปบ้าง แต่ดวงชะตาของ “แมท ก็ยังคงพุ่งทะยานขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องงานละคร และเรื่องความโชคดีจะเกิดข่าวใหญ่เป็นข่าวดีกับแมทอีกในปี 2562 แต่ก็มีสิ่งที่ต้องระวัง คืออุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์
ส่วนดวงชะตาของ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ในปี 2562 ดวงดีเกี่ยวกับเรื่องงาน มีเกณฑ์มีโปรเจคส์ใหญ่ที่จะเกิดขึ้นคู่กับแมท ภีรนีย์ เรียกว่าทั้งเรื่องงานและความรัก เดินไปด้วยกันอย่างสวยงามครับ

“แอฟ ทักษอร” โสดแล้วรุ่ง งานพุ่งการเงินมั่งคั่ง
โสดอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับ “แอฟ ทักษอร” อดีตภรรยา “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ปี 2562 เป็นอีกหนึ่งดวงชะตาที่น่าจับตา การงานการเงินอยู่ในเกณฑ์มั่งคั่ง ดวงงานพุ่งและมักได้เงินมาแบบฟลุคๆ อีเว้นท์และพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ ปีนี้แอฟครองเรียบแน่นอน

“เสก โลโซ” จะเลิกฉาว กลายเป็น “เสกสายบุญ”...สาธุ
ที่ผ่านมา “เสก โลโซ” ตกเป็นข่าวฉาวมาตลอด ในปี้นี้เสกจะเปลี่ยนไป ภาพลักษณ์จะเปลี่ยนไปในทางที่ดี จิตใจมุ่งมั่นช่วยเหลือผู้อื่นและสังคม มีเกณฑ์ทำบุญมากขึ้น เรื่องราวฉาวๆ ต่างๆ ในปี้น้จะน้อยลง แต่ต้องระวังปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบภูมิแพ้ หรือ ทางเดินหายใจ

“อั้ม พัชราภา” 40 ไม่เหงา ปีนี้เปิดตัวหวานใจตัวจริง
ดวง “อั้ม พัชราภา” ปีนี้งานเด่นมากๆ จะมีบิ๊กโปรเจ็กท์เกิดขึ้นในปีนี้ ส่วนเรื่องความรักที่ทุกคนต่างลุ้นให้อั้มได้เจอคนดีๆ และแต่งงาน โดยเฉพาะกลุ่มเพื่อนรักของอั้มคอยสแกนให้อย่างเป็นพิเศษ ปีนี้มีอั้มจะตัดสินใจเรื่องความรักเปิดใจให้กับหนุ่มๆ อีกครั้ง และมีเกณฑ์เปิดตัวหวานใจอย่างเป็นทางการ

“เจมส์ จิรายุ” จะกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งดังที่สุดในรอบ 6
ปี 2562 จะเป็นปีของ “เจมส์ จิรายุ” จะกลับมาปังรัวๆ อีกครั้ง ด้วยผลงานที่ดังในชั่วข้ามคืน ท็อปฮิตติดกระแสห้างแตก ด้วยดวงชะตาปีนี้อยู่ในเกณฑ์ร่ำรวยหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ดวงดีที่สุดในรอบ 6 ปี

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ยังดังต่อเนื่องไม่หยุด
ดวงชะตาของ “ณเดชน์” ยังคงเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง ไม่ว่าจะผลงานละคร พรีเซนเตอร์สินค้า ถือว่าเป็นปีทอง ขยับเป็นได้เงิน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ เป็นจังหวะของชีวิตที่รุ่งโรจน์อีกหนึ่งปี

“ญาญ่า” ดวงชะตาหนุน “ณเดชน์” ยิ่งจับคู่กันยิ่งจะประสบความสำเร็จ
ดวงชะตาของ “ญาญ่า อุรัสยา” ยังคงโดดเด่นแรงแบบฉุดไม่อยู่ ปีนี้จะมีผลงานละครดีๆ มาให้แฟนคลับได้ฟินกัน ส่วนด้านความรักยังคงสดใสกับคู่จิ้น “ณเดชน์” ซึ่งดวงชะตาหนุนกันตลอด มีผลงานด้วยกันทีไรมักจะประสบความสำเร็จอย่างสูง ด้านการเงินมีเกณฑ์ซื้อสินทรัพย์ชิ้นใหญ่ให้กับครอบครัว ญาญ่าเป็นคนกตัญญูสิ่งนี้เป็นแรงผลักดันให้ดวงชะตาดีตลอดทั้งปี ส่วนด้านสุขภาพต้องระวังโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

“ชมพู่ อารยา” มีเกณฑ์ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
ในปี 2562 “ชมพู่ อารยา” จะมีเกณฑ์ปั้นธุรกิจใหม่ขึ้นมา ซึ่งตามดวงชะตาเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ ปีนี้ชมพู่จะกลับมาเล่นละครอีกครั้ง ระวังอุบัติเหตุต้องระวังการลื่นล้มบาดเจ็บที่ขา

“แพท ณปภา” งานเงินจะปังมาก มีเกณฑ์คืนดี “เบนซ์”
ดวง “แพท ณปภา” ปีนี้คงต้องซื้อตู้เซฟไว้ใส่เงินเพิ่มกันเลยทีเดียว เพราะปีนี้จะปังมากทั้งงานอีเว้นท์และธุรกิจส่วนตัว กระแสเงินจะไหลเข้ามาอย่างมากมาย ผลงานการแสดงจะโดดเด่นมากๆ ส่วนความรักกับ “เบนซ์ เรซซิ่ง” มีเกณฑ์ไปในทางที่ดีเพื่อลูก เแต่เรื่องที่ต้องระวัง อย่าตอบโต้กับคำพูดของผู้ไม่หวังดี เพราะอาจจะเกิดเรื่องบานปลายได้ นิ่งไว้ดีที่สุดครับ

“โป๊ป ธนวรรธน์” ยังคงยืนหนึ่ง ทำบุญมาดีวาสนาหนุนนำ
สำหรับปีนี้ “โป๊บ ธนวรรธน์” ยังคงเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ยังคงครองกระแสในปี 2562 ติดอันดับต้นๆ ยังคงเป็นเจ้าพ่ออีเว้นท์ห้างแตกเหมือนเดิม ตามดวงจะเห็นเลยว่าบุญกุศลและบารมีที่โป๊ปหมั่นเข้าวัดทำบุญมานาน หนุนนำให้เป็นแรงผลักดันให้ดวงชะตาดีอย่างสม่ำเสมอ ปีนี้จะมีผลงานละครดีๆ ให้แฟนคลับได้ฟินกัน ส่วนด้านธุรกิจส่วนตัวก็ประสบความสำเร็จครับ

“เวียร์-เบลล่า” ดวงความรักปีนี้ชัดเจนมากขึ้น
ปีนี้ตามดวง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” จะมีผลงานแสดงที่เป็นโปรเจ็กท์ใหญ่ เป็นปีที่เก็บเงินเก็บทองได้มาก และอาจจะมีผลต่อเนื่องเพื่อไว้ใช้เกี่ยวกับด้านความรัก ปีนี้ความรักจะมีความชัดเจนเพิ่มมากขึ้น ส่วนด้านอุบัติเหตุต้องระวังเกี่ยวกับการขี่มอเตอร์ไซค์ ห้ามประมาทเด็ดขาด ด้าน “เบลล่า” ดวงดี โด่งดังเป็นพลุแตกมาแล้ว ในปี 2562 ดวงชะตายังรุ่งโรจน์อย่างต่อเนื่อง เป็นช่วงโกยเงินกันเลย ส่วนด้านความรักมีความชัดเจนเพิ่มขึ้น ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับทางรถยนต์

จับตา “ขวัญ อุษามณี” ปีนี้มีเซอร์ไพร์สเรื่องความรักแบบคาดไม่ถึง
ปีนี้ความรักของ “ขวัญ อุษามณี” จะโดดเด่นมากและปีนี้จะมีเซอร์ไพรส์แบบคาดไม่ถึง ส่วนเรื่องงานยังคงมีผลงานให้ชม ด้วยความที่ขวัญเป็นคนกตัญญูทำให้มีดวงชะตาที่ดีอย่างสม่ำเสมอ เรื่องธุรกิจส่วนตัวปีนี้ขวัญ อุษามณี จะเฮงและรวยมากๆ แต่ยังมีเจ้ากรรมนายเวรชอบสร้างเรื่องเสียๆ ให้ปวดหัว

“เจนี่” แต่งงานแล้วขาขึ้น ไปได้สวยทั้งงานบันเทิงและธุรกิจ
“เจนี่” ฝ่าฟันจนได้เจอกับความรักที่สมบูรณ์แบบ ปี 2562 ดวงชะตาเจนี่เป็นขาขึ้น โดดเด่นทั้งงานด้านบันเทิงและธุรกิจส่วนตัว ตามดวงชะตาถูกโฉลกกับด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วย แต่สุขภาพเตือนระวังเรื่องไมเกรน

“ฟิล์ม ธนภัทร” ระวังฉาวเพราะภาพหลุด
นักแสดงหนุ่มม้ามืด ที่โด่งดังห้างแตก เพียงชั่วข้ามคืน ในปี 2562 ดวงชะตาของ “ฟิล์ม ธนภัทร” ยังดีแบบต่อเนื่อง ปีนี้จะมีผลงานละครดีๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ชมกัน ส่วนด้านธุรกิจส่วนตัวถือว่ามีรายได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว แต่สิ่งที่ต้องระวังคือภาพหลุด จะทำให้เสียหายได้ครับ

“ใหม่ ดาวิกา” โกยเงินฟาดพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ใหญ่ๆ
ปีนี้ “ใหม่ ดาวิกา” ยังคงมีดวงที่โดดเด่น และเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ สินค้าแบรนด์ใหญ่ๆ หลายชิ้น ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดีมากๆ มีผลงานที่โดดเด่นในด้านบันเทิง ปีนี้มีเกณฑ์ซื้ออสังหาริมทรัพย์ชิ้นใหญ่ และมีเกณฑ์เปลี่ยนรถยนต์คันใหม่ ถือว่าหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ส่วนความรักกับ “เต๋อ” ยังคงสดใส ส่งเสริมเป็นกำลังใจให้กันและกัน

“เต๋อ ฉันทวิชช์” สุดปังจะได้เงินมหาศาล
ในปี 2562 เต๋อจะมีงานด้านบันเทิงมากขึ้น ได้รับผิดชอบโปรเจคส์ใหญ่ๆ และมีธุรกิจส่วนตัวเกิดขึ้นที่สร้างรายได้ให้เต๋ออย่างมหาศาล ปีนี้เต๋อมีเกณฑ์ซื้ออสังหาริมทรัพย์ชิ้นใหญ่ และซื้อรถยนต์คันใหม่ ส่วนสุขภาพต้องระวัง! เกี่ยวกับโรคกระเพาะอาหาร และกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

“หนุ่ม ศรราม” ลูกส่งเสริมดวงชะตาให้เฮงมีงานมีเงินเข้ามามากมาย
เป็นว่าที่คุณพ่อ ที่จะได้อุ้มลูกน้อยในปี 2562 ซึ่งลูกคนนี้จะมาเสริมความเฮงด้านดวงชะตา ให้กับหนุ่มทั้งในด้านบันเทิงและด้านธุรกิจส่วนตัว ให้ปีนี้มีเงินเข้ามาอย่างมากมาย ส่วนด้านสุขภาพต้องระวังโรคกระเพาะอาหาร
หมอขวัญ แม่นเวอร์


กำลังโหลดความคิดเห็น...