xs
xsm
sm
md
lg

มองกันตาแทบหลุด “แมท” ควง “สงกรานต์” ดินเนอร์เขาใหญ่ ไปฉลองกันต่อที่พัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชัดเจนในความสัมพันธ์และดูเหมือนจะพัฒนายิ่งๆ ขึ้น ก่อนปีใหม่ก็มีภาพ “แมท ภีรนีย์” เยือนโบนันซ่าอาณาจักรของ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” โดยฝ่ายชายพาทัวร์เที่ยวรอบโบนันซ่า จนเป็นที่ฮือฮา ผ่านมาหลายวัน ล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ยังอยู่ด้วยกัน โดยได้ควงกันไปดินเนอร์ที่ร้าน Midwinter khao yai ท่ามกลางสายตาทุกคนที่จับจ้องและตื่นเต้นกับการปรากฏตัวของทั้งคู่ แต่งานนี้ แมท-สงกรานต์ ไม่ได้มาแค่สองคน มีผู้ชายอีกหนึ่งคนร่วมโต๊ะด้วย ก่อนจะเช็กบิลออกไปก่อนเที่ยงคืน สายสืบรายงานว่าจะไปฉลองกันต่อที่พัก แฮปปี้สุดๆ มาถึง ณ จุดนี้ ก็ขอให้ทุกฝ่ายผ่าน ทุกๆ อย่างไปด้วยดี

ส่วนดาราคนอื่นๆ เขาไปไหนกันบ้างไปดูกัน สายหวาน “ก้อย-ตูน” ขอใช้เวลาช่วงวันหยุดยาวพาครอบครัวไปเที่ยวมัลดีฟส์ พร้อมพ่วงท้ายหวานใจพี่ตูนไปด้วย โอ้ย...แฮปปี้ทริป คู่ “เจนี่-มิกกี้” ขอหลบไปใช้ชีวิตไพรเวทสวีตต้อนรับปีใหม่กันที่อเมริกา ส่วน “อั้ม พัชราภา” ปกติเคานต์ดาวน์แบบนี้ต้องฉลองกับผองเพื่อน แต่ปีนี้ดูแล้วท่าจะฉลองกับใครบางคนสองต่อสองอิอิ

สายครอบครัว หลายคู่ใช้เวลาอยู่บ้าน อาศัยช่วงเวลาที่ลูกๆ กลับมาสวีตกัน ได้แก่ คู่ “โอปอล์-หมอโอ๊ค”, “เอ๋-ป๋อ” บ้านสาว “เป้ย ปานวาด” ควงสามีและเพื่อนๆ ไปฉลองคืนเคานต์ดาวน์ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น มิวายหอบลูกสาวไปจุ๊บนมฉลองด้วยกัน บ้าน “อัศวเหม” ก็ได้เห็นภาพประทับใจครอบครัวใหญ่ที่ “ตู่-เอ๋” อยู่กับพร้อมหน้า แถมมีแฟนหนุ่ม “เป๊ก” มาร่วมฉลองวันเกิดย้อนหลังของสาว “เพลง ชนม์ทิดา” พร้อมกันทีเดียว น่ารักที่สุดต้องยกให้คุณพ่อดีเด่นหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์” ที่รีบเลิกจากกองละครก่อนเที่ยงคืน เพื่อมาใช้เวลากับครอบครัวสวีตเมีย “กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์” และทำหน้าที่เล่านิทานเรื่องโปรดให้ลูกสาว “เป่าเปา” ฟังก่อนนอนหลับข้ามปี

สายบุญเดินสายไหว้พระ สวดมนต์ข้ามปี เริ่มที่สาว “นุ่น วรนุช” ที่จูงมือครอบครัวไปสวดมนต์ไหว้พระที่ จ.เชียงราย เป็นประเพณีประจำทุกปี ด้าน “เชียร์ ฑิฆัมพร” ปักหลักสวดมนต์ข้ามปีที่วัดเสถียรธรรมสถาน สาว “นุ่น วรนุช” และสาว “น้ำชา ชีรณัฐ” เข้าโบสถ์ขอพรพระเยซูเจ้า

สายตี้ “ดิว อริสรา” และสาว “กวาง เดอะเฟซ” เลือกไปสัมผัสอากาศหนาวเดินชอปปิ้งดูพลุที่จุดแลนด์มาร์กที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ฉลองเคานต์ดาวน์ และหนุ่ม “ต๊ะ วริศ” ที่ควงภรรยาสาวไปร่วมสนุกกับบรรยากาศนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดอลังการที่ไทเป ไต้หวัน

สายลุยงานหาเงินในวันหยุดต้องยกให้สาว “เบลล่า ราณี” ที่ปีนี้ฮอตจริงไรจริง เดินสายรับงานฉลองเคานต์ดาวน์กับเพื่อนดาราเหล่าพรีเซนเตอร์ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งฝั่งพี่ชายสุดเลิฟหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ก็ไม่น้อยหน้าเดินสายรับงานเคานต์ดาวน์พบปะแฟนๆ ต่างจังหวัดเช่นกัน ต่อที่สาว “โดนัท วนัสนันท์” ที่ขอใช้บรรยากาศคืนเคานต์ดาวน์ถ่ายหนังกันยาวๆ ไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...