xs
xsm
sm
md
lg

อัพเดทแฟนดารา ของเก่าเขา ของใหม่เรา เผือกด่วนๆ เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

อดีตเคยรัก ศรราม-นิโคล
เก่าไปใหม่เป็นสัจธรรมของโลกใบนี้ ความรักก็เช่นกัน เมื่อเลิกรากับคนเก่าก็ย่อมจะเป็นโอกาสของคนใหม่ๆ ก้าวเข้ามา คนในวงการบันเทิงเช่นกัน เลิกกับคนนี้ก็ไปปิ๊งรักกับคนนั้น วนเวียนกันไปมากลายเป็นแฟนเก่าของเขาแต่เป็นแฟนใหม่ของเรา งงกันไปอีก ใครเป็นใคร ไปอัพเดทหัวใจของเหล่าคนในวงการบันเทิงกันว่า 1 ปีที่ผ่านมา ใครเป็นแฟนใครกันบ้าง

“นิโคล” เลิก “ศรราม” ด้าน “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ม้ามืดกลายเป็นเจ้าสาวคว้าใจศรราม
"นิโคล เทริโอ" ป่วยเข้าโรงพยาบาลก็ไร้เงา "หนุ่ม ศรราม" เฝ้าไข้ จนในที่สุด "หนุ่ม ศรราม" ได้โพสผ่านไอจีว่าเลิกลากับสาวนิโคลตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้ว ซึ่งขณะนั้นก็มีข่าวว่า "หนุ่ม" แอบคบซ้อนอยู่กับ "น้ำฝน ทวีพร" แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็แยกทางกันไป จนฝ่ายชายประกาศคบหาดูใจอยู่กับ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ในเวลาต่อมา ก่อนที่จะลั่นระฆั่งวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อย

เปิดตัวโลกต้องจำ “แมท ภีรนีย์” แฟนใหม่ “สงกรานต์” สามีเก่า “แอฟ ทักษอร”
“สงกรานต์” กับ “แอฟ ทักษอร” เลิกกันได้ไม่เท่าไหร่ ทำเอาหลายคนตกใจอย่างมาก เมื่อ “แมท ภีรนีย์” ได้ออกมายอมรับว่า กำลังคบหากับสงกรานต์ทั้งที่ก่อนหน้านี้บอกว่า “ไม่รู้จักกัน” ยอมในความมั่นเกินร้อย ไม่สนไม่แคร์เสียงวิจารณ์

“ยิบซี” เลิก “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ฝ่ายชายหันไปสนิทกับ “พิม พิมประภา”
"ยิปซี คีรติ” และหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เปิดตัวว่าคบกันได้ไม่นานเท่าไหร่ ก็มีข่าวว่าทั้งคู่เลิกลากันไปเพราะมีเรื่องมือที่สามเข้ามาเอี่ยว อันนี้ฝ่ายหญิงออกมาแฉเอง ทำให้หลายคนจับตาไปที่ความสัมพันธ์ของฌอห์ณกับ “พิม พิมประภา” ที่เล่นละครด้วยกันแต่หวานมาก

“อั้ม พัชราภา” เริ่มศึกษา “ไฮโซพก” อดีตแฟน “น้ำชา ชีรณัฐ” และเคยมีข่าวจีบ “วุ้นเส้น”
ชักจะได้กลิ่นความรักเพิ่มขึ้นทุกวัน สำหรับความสัมพันธ์ของซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" กับ "ไฮโซพก ประธานวงศ์" หลังมีภาพฝ่ายชายมาร่วมเฟรมกับแก๊งอยู่บ่อยๆ แม้เจ้าตัวยังคงปากแข็งให้สถานะไฮโซพกเป็นแค่เพื่อนกัน แต่วันเกิดอายุครบ 40 ปีของอั้ม ฝ่ายชายก็ร้องเพลง "มันคงเป็นความรัก" เซอร์ไพรส์กลางงาน ทำเอาเจ้าของวันเกิดถึงกับเขินตัวบิด

“ฮั่น” เปิดตัวคบ “จียอน” แฟนเก่า “ไอซ์ ปรีชญา” รับบ่ได้
เลิกรากับ “ฮั่น เดอะสตาร์” มา 2 ปีแล้วสำหรับ “ไอซ์ ปรีชญา” แต่ก็เล่นเอาแฟนๆ ลุ้นหนักเมื่อเห็นลงภาพคู่กันว่างานนี้จะมีรีเทิร์นหรือเปล่า แต่แล้วทุกอย่างก็จบสิ้นเมื่อ “จียอน” เปิดตัวคบหากับฮั่น ทำเอาไอซ์ถึงกับรับไม่ได้ถึงกับลบรูปคู่ฮั่นทิ้งซ้ำเจ้าตัวยังสนิทกับจียอน แต่จียอนดันบอกว่าไม่สนิท เพลียจิตแทนจริงๆ

“พีค ภัทรศยา” คบ “ต๊อด ศิณะ” อดีตแฟนเก่า “อั้ม พัชราภา” สมัยวัยละอ่อน
เซอร์ไพรส์กันยกใหญ่ เมื่อ "พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" แอบปลูกต้นรักกับหนุ่มเซอร์ "ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์" อดีตหวานใจซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” รับวันวาเลนไทน์ ซึ่งสาวพีคเผยว่าส่วนตัวก็ไม่คิดว่าจะมาชอบผู้ชายคนนี้แต่พอได้คุยกลับคลิกซะงั้น

“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ฝ่าฟันดราม่าผัวเขา ศึกษานักธุรกิจพ่อหม้าย
หลังจากนักธุรกิจหนุ่ม "ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" กับไปเคลียร์ปัญหาครอบครัวด้วยการเซ็นใบหย่ากับเมียเก่าเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" ตัดสินใจยอมให้โอกาสฝ่ายชายได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

“น้ำหวาน ซาซ่า” ทิ้งทอม หันมาคบ “กวาง เอบีนอร์มอล”
เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกัน สำหรับ 2 นักร้องสวยหล่อ "กวาง ศิริศิลป์" (เอบีนอร์มอล) กับ "น้ำหวาน พิมรา" (ซาซ่า) แม้หลายคนจะงงเป็นไก่ตาแตกว่าน้ำหวานเลิกรากับแฟนทอมนามว่า "ปอย" ตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ถึงอย่างไรแฟนๆ หลายคนก็ปล่อยผ่านดราม่าไปพร้อมเชียร์คู่รักข้าวใหม่ปลามันกันเพียบ

“แยม มทิรา” เปิดตัวคบ “พิชญ์ กาไชย” แฟนเก่า “พลอย หอวัง” ด้านพลอยหันไปสวีทพระเอกเอ็มวี
เลิกรากับ “ไฮโซบอส” ไปอย่างเงียบๆ สำหรับนางเอกสาว “แยม มทิรา ตันติประสุต” แล้วก็ไปเปิดตัวคบกับ “พิชญ์ กาไชย” แฟนเก่า “พลอย หอวัง” ด้านพลอยก็ไม่รอช้าเกทับกลับด้วยการเปิดตัวผู้ชายคนใหม่อย่างหนุ่สุดเซอร์ "ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ" พระเอก MV (มิวสิควีดีโอ) ทุกวัน ของวงสครับ กันไปเลย

นอกจากจะมีคู่รัก ของเก่าของเขา ของใหม่ของเรา สลับคู่สร้างรักในวงการบันเทิงแล้ว ก็ยังดาราอีกหลายคนที่กำลังอินเลิฟ ไม่วาจะเป็น “หยาดทิพย์” สวีท “โจ แม่สาย” นักธุรกิจพันล้าน ลงภาพสวีทราวกับพรีเวดดิ้งไม่ยั้งเลยทีเดียวสำหรับ , "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า อุรัสยา" ปีนี้ก็เปิดตัวชัดเจนว่าเป็นมากกว่าแฟน , "เจมส์ จิรายุ" โดน “บอย ปกรณ์” แฉ ก็เลยต้องเปิดตัว “น้องโฟม” แฟนสาวไปแบบตกกระไดพลอยโจร เช่นเดียวกับ "เกรท วรินทร" ก็สารภาพว่ากำลังคบหากับ "คุณหมออร" ด้าน "แบงค์ แคลช" กับ "โอซา แวง" ก็สวีทคาสระ ให้โลกรู้กันไปว่าเป็นอะไรกัน, วุ้นเส้น วิริฒิพา" ถึงจะยังไม่ยอมรับเต็มปากว่ากำลังคบกับ "ไฮโซณัย ประณัย พรประภา" ทายาทธุรกิจเครือสยามกลสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และเจ้าพ่อเครือโรงแรม Siam@Siam แต่ก็เห็นโผล่ไปโน่นไปนี่ด้วยกันอยู่บ่อยๆ , "ใหม่ ดาวิกา" กับ "เต๋อ ฉันทวิชช์" หลังได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง "ชายไม่จริงหญิงแท้" ที่ทั้งคู่ทำได้ดีและชวนให้แฟนๆ จิ้นฟินกันทั่วบ้านทั่วเมือง จนกระทั่งมีข่าวว่าทั้งคู่นั้นได้ปลูกต้นรักนอกจอกันมากว่า 3-4 เดือนแล้ว , "อาร์ เดอะสตาร์" คบเน็ตไอดอลอกตู้ม "เอื้อย พรสวรรค์" , ขวัญ อุษามณี คบกับ "ไฮโซแพทริค" ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ เจ้าของโรงแรมเรเนซองส์และอีกหลายคู่ที่เปิดตัวคบหากันแบบไม่มีกั๊ก และอีกหลายต่อหลายคู่
ปัจจุบันของ ศรราม-ติ๊ก บิ๊ก บราเธอร์
แอฟ-สงกรานต์ วันที่แต่งงานกัน
สงกรานต์ - แมท รักปัจจุบัน
ยิปซี - ฌอห์น คนเคยรัก
ณอห์น - พิม กับข่าวลือมือที่สาม
น้ำชา - ไฮโซพก อดีตแฟน
ไฮโซพก ร่วมก๊วน อั้ม พัชราภา
จียอน แฟนเบอร์ปัจจุบัน ฮั่น ส่วน ไอซ์ แฟนเก่า
พีค และ ต๊อด ศิณะ อดีตแฟนสมัยวัยละอ่อน ของ อั้ม พัชราภา
จ๋า เดินหน้าความสัมพันธ์ ตุ๊ พ่อหม้ายหมาดๆ นักธุรกิจ
น้ำหวาน ทิ้ง ทอม คบ กวาง
แยม มทิรา คบ พิชญ์ อดีตแฟน พลอย หอวัง


กำลังโหลดความคิดเห็น...