xs
xsm
sm
md
lg

โอ้แม่เจ้า! “ตั๊กแตน-เพชร ผัวเก่า” เปิดศึกฟาดปากมันส์หยด อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เพชร สหรัตน์” เปิดตัวเมียใหม่เจอแขวะเมียเก่า “ตั๊กแตน” สวน อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ ฟาดปากมันส์หยด ล่าสุดฝ่ายชายโพสต์ขอโทษแล้ว ด้าน “เบิ้ล ปทุมราช” ซวยโดนด่าเกาะกระแส

กลายเป็นข่าวแซบยามดึก หลังจากที่อดีตคนเคยรัก “เพชร สหรัตน์” เปิดตัวแฟนใหม่ พร้อมแคปชั่น “แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิตเฮีย บ้านๆ ไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว I LOVE NEW” งานนี้ชาวเน็ตต่างไม่พอใจ เพราะคิดว่าเขียนแคปชั่นเหน็บแฟนเก่าอย่าง “ตั๊กแตน ชลดา” หรือเปล่า ฟากสาวตั๊กแตน ออกมาโพสต์ข้อความสวน “อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ !! เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู!! #ส่อหล่อแส่แหล่ #เร็วๆนี้”

หลังโดนชาวเน็ตรุมกระหน่ำ ทางด้านเพชรก็ได้ออกมาโต้กลับอย่างเผ็ดร้อน “ใครหน้าไหนที่พยายามโยงเรื่องทุกเรื่องที่ผมโพสต์ไปแล้วนำไปโยงใยเรื่องแฟนเก่า ไปไกลๆ และใครไม่ฟังเพลงผมเพราะผมเคยเลิกกับแฟนเก่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตามขอบอกว่า ตามสบาย ทุกคนเราย่อมมีอดีตรึเปล่าวะ และคนฟังเพลงคุณไม่ชอบฟังก็แค่หยุดฟัง แต่คุณไม่มีสิทธิ์มาตำหนิมาว่ามาด่าเขา ถ้าคุณคือผู้ให้กำเนิดเขา ค่อยเสนอหน้ามาด่าเขา (สิ่งที่ผมโพสต์แค่ผมชอบที่แฟนผมบ้านๆ ดีไม่เรื่องมาก ไม่ชอบแต่งตัว) ผมก็โดนกล่าวหาว่าไปแขวะคนเก่า แบบนี้ก็ได้หรือ “ขอพูดแทนศิลปินทุกท่านด้วยข้อความนี้”

อย่างไรก็ตามล่าสุด เพชร สหรัตน์ ได้ลบข้อความดังกล่าวทิ้ง พร้อมข้อความใหม่ที่ขอโทษทุกๆ ฝ่ายที่ทำให้รู้สึกไม่ดี “กระผมเพชร สหรัตน์ กราบขอโทษทุกๆ ท่านนะครับที่ทำให้ FC ของแฟนเก่ารู้สึกไม่ดีในข้อความที่โพสต์ แต่เรื่องมันจบไปนานแล้วครับผมมิได้มีเจตนาร้ายหรือไปเสียดแทงใครทั้งนั้น จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้น้องๆ ที่เข้ามาให้กำลังใจต่างถูกด่าไปตามๆกัน เอาเป็นว่า ด้วยเกียรติลูกผู้ชายผมโพสต์เพื่อแสดงความดีใจที่ตัวเองได้แฟนที่ทำตัวบ้านๆ ง่ายๆ เหมือนตัวเองก็เพียงแค่นั้นคับ ส่วนเรื่องคำว่า จัดจ้าน นั้น มีเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนแฟนผู้หญิงกับผู้หญิงนิทากันนะครับ มิใช่เรื่องแฟนเก่าแต่อย่างใด เพราะมันจบกันไปนานแล้ว ท้ายนี้หากทำให้เข้าใจผิดผมคือผู้ชายกราบขอโทษครับ และ แก้ไขโพสต์ให้แล้วเรียบร้อยครับ ส่วนโพสต์ที่มีข้อพิพาทของน้องๆที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังแล้วโดดด่ากลับ ขออนุญาตลบนะครับผม”
 
ด้านลูกทุ่ง “เบิ้ล ปทุมราช” ที่เข้ามาให้กำลังใจเพชร สหรัตน์ก็โดนหางเลขจังๆ ถูกกล่าวหาเกาะกระแสดัง จนเจ้าตัวไปโพสต์ระบายอารมณ์ในเฟซบุ๊กกันเลยทีเดียว ยาวจ้า

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


ข้อความที่แก้ไขหลังโดนโซเชียลรุม


คนซวย 2018

กำลังโหลดความคิดเห็น...