xs
xsm
sm
md
lg

“แจ๊คจิลล์” เผยวิธีถอนวิญญาณกระเป๋าผีสิง แนะตำรวจสะกดวิญญาณก่อนเผาทิ้ง ไม่งั้นจะมาสิงโรงพักแทน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แจ๊คจิลล์” แนะ วิธีถอนวิญญาณออกจากกระเป๋าผีสิงฆ่าหั่นศพ เผยต้องทำพิธีสะกดวิญญาณเพื่อส่งให้ไปอยู่ในโลกของวิญญาณแล้วค่อยเผากระเป๋าทิ้ง ไม่อย่างนั้นผีจะไม่มีที่สิงสู่ จะหันมสิงโรงพักแทน กลายเป็นกองปราบผีสิง

หลอนสยองขวัญเลยทีเดียวสำหรับเรื่องราวของ “กระเป๋าผีสิง” ของกลางคดีฆ่าหั่นศพและยัดศพใส่กระเป๋าเดินทาง โดยคดีนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2555 ภรรยาเมาและฆ่าหั่นศพสามียัดใส่กระเป๋าเดินทาง คดีสิ้นสุดผู้ต้องหาถูกลงโทษในเรือนจำ แต่กระเป๋าของกลางยังอยู่ที่โรงพักสน.บางขุนนนท์ ไม่มีใครกล้านำไปทิ้งหรือทำลายเพราะทราบกิตติศัพท์ความเฮี้ยนของกระเป๋าผีสิงใบนี้ ที่หลอกหลอนทั้งแม่บ้านและตำรวจ บ้างได้ยินเสียงคนเดิน ขนาดย้ายกระเป๋าไปไว้ที่ชั้น 4 ของโรงพักก็ยังเจอเรื่องเหนือธรรมชาติ

ล่าสุดเฟซบุค “แจ๊คจิลล์” แจ็ค จักรพันธ์ - จิลล์ จักรพงศ์ การสมพรต อดีตนักร้องดูโอที่ผันตัวมาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารทองและเครื่องรางของขลัง ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุค jack jill kumanthong ถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมกับบอกถึงขั้นตอนการถอนวิญญาณออกจากกระเป๋าผีสิงว่า จะต้องทำการสะกดวิญญาณเพื่อให้ไปอยู่ในโลกวิญญาณ จากนั้นค่อยทำพิธีเผา หากนำไปเผาเลยหรือทำไม่ถูกต้อง วิญญาณจะไม่มีที่สิงสถิตย์จะไปสิงอยู่ที่สน.แทน คราวนี้จะยิ่งกว่ากว่ากระเป๋าผีสิงซะอีก โดยได้โพสต์ข้อความไว้ว่า...

“เรื่องราวที่ผมจะเล่านี้ นำมาจากข่าวที่ลง เป็นสน.ตำรวจ บางขุนนนท์ ที่ของกลางในคดีฆ่าหั่นศพ และยัดใส่ในกระเป๋าเดินทางใบนี้ “ภรรยาเมายาฆ่าหั่นศพสามี ปี2555 ในฐานะที่ผมศึกษาคลุกคลี เรื่องจิตวิญญาณเหนือธรรมชาติ ผีๆสางๆเครื่องรางความเชื่อ และ ชีวิตหลังความตาย และให้คำอธิบายเรื่องเหล่านี้

“การตายของคดีนี้ เท่าที่ทราบ ดวงจิตยึดติด เอากระเป๋าเป็นที่สิงสถิต ไม่รู้ว่าจะไปไหน ไม่มีใครนำ จึงอาศัย จิตผูกติดยึดเอากระเป๋าเป็นที่อาศัย การแก้ไข: เรื่องราวน่าขนลุกหลอนๆให้หายไป จบไป ดวงจิตไปอยู่ที่ชอบโลกหลังความตาย ไม่มาจิตผูกติดกระเป๋าใบนี้ คือ ต้องทำพิธีสะกดวิญญาณให้สงบ และนำวิญญาณไปโลกหลังแห่งความตาย ต้องทำพิธีเผาทำลายเท่านั้น ถ้าไม่ทำพิธีต้ามขั้นตอน ดวงวิญญาณนี้ก็จะสิงสถิตที่สถานีตำรวจแทนเหมือนผีสิงกองปราบ”

“บางคนไม่กล้าทำ กลัวผีจะมาทำร้าย จะทำอันตราย แต่จริงๆแล้วผีเหล่านี้ไม่ได้มีฤทธิ์มากมายอะไร เป็นเพียงวิญญาณเฮี้ยนทั่วไปที่ไม่สงบ ต้องการจะออกจากที่นั้น จึงแสดงฤทธิ์เดชให้คนรู้ หรือเพียงขอเครื่องเซ่นไหว้เท่านั้นเองครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...