xs
xsm
sm
md
lg

“แอฟ” โดนใจ “กุลสตรอง” แต่โนคอมเมนต์ฉายา “แมท” ไม่อยู่ในจุดวิจารณ์ได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แอฟ ทักษอร” โนคอมเมนต์ฉายา “แมท ภีรนีย์” รักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า ไม่อยู่ในจุดออกความคิดเห็น ส่วน “กุลสตรอง” ของตัวเองมีความหมายที่ดี ยกเป็นกำลังใจ รับมีสาวๆ เข้ามาปรึกษาเรื่องรักตรึม แต่ไม่กล้าให้คำแนะนำ นอกจากให้กำลังใจ แนะให้รักลูกและตัวเอง

ติดโผฉายาดาราประจำปี 2561 ทั้ง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” อดีตภรรยา “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” สาวคนใหม่หนุ่มสงกรานต์ งานนี้สาวแอฟเผยว่าชอบฉายา “กุลสตรอง” ขอบคุณกำลังใจที่ทุกคนมีให้เสมอมา

อ่านออกเสียงให้ชัดนะคะ สตรองนะคะ ตัว ง. งู นะคะ ทราบตอนนั่งรถมาทำงานค่ะ เหมือนเดิมค่ะ สิ่งที่อยากจะพูดกับนักข่าวทุกคนคืออยากขอบคุณทุกคนมากนะคะ สำหรับฉายาที่ได้ในปีนี้ แอฟรู้สึกว่าเป็นความหมายที่ดี ทั้งกุลสตรีและสตรองต่างเป็นความหมายที่ดีทั้งนั้น และเป็นกำลังใจให้กับแอฟในการใช้ชีวิตในวันต่อๆ ไป ทั้งเรื่องานและเรื่องส่วนตัว ต้องขอบคุณทุกที่เสนอข่าวแอฟ ในทางที่ดี และให้กำลังใจกันเสมอ มาตลอด จริงๆ ปีนี้ไม่คิดว่าจะได้รับฉายาค่ะ เพราะปีก่อนติดไปแล้วปีนี้คิดว่าคงไม่มี ต้องขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ที่คิดถึงกัน”

“ถามว่าคิดมั้ยว่าจะมีฉายาแนวนี้ เอาตรงๆ มั้ยคะ แอฟไม่กล้าคิดเลยค่ะ แต่ชอบนะคะ ขอบคุณค่ะ ถือเป็นกำลังใจ อันนี้พูดตรงนะคะว่าการที่เราเจอเหตุการณ์ที่ไม่ราบเรียบ เชื่อว่ามีคนที่แกร่ง เก่ง และสตรองกว่าแอฟมากมายแอฟ เป็นหนึ่งในนั้น และการที่ผ่านมันมาได้ มันไม่ง่ายเลย แต่ว่าสุดท้ายเราทำได้ อย่างแอฟ แอฟมีจุดมุ่งหมายสำคัญคือเพื่อลูก เพราะฉะนั้นสุดท้ายเราก็ผ่านไปได้เพื่อลูก”

ถูกยกเป็นไอดอล มีสาวๆ เข้ามาปรึกษาตรึม แต่ยันไม่สามารถให้คำแนะนำใครได้ แต่ขอให้กำลังใจทุกคน
อันนี้ยอมรับนะคะ ว่าตั้งแต่เกิดเรื่องมีคนเข้ามาขอคำปรึกษา เรื่องทำนองแบบนี้เยอะในการที่จะผ่านอุปสรรคไป แอฟไม่สามารถออกความคิดเห็นในเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนได้ เพราะเราไม่รู้รายละเอียดลึกๆ แต่ขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจแล้วกันค่ะ สำหรับทุกคนว่า มันจะไม่ใช่วันสุดท้ายของคุณหรอกค่ะ มันจะมีวันที่มันดีขึ้นแน่นอนอย่างน้อยขอแค่ให้เรามีกำลังใจ และมีความเข้มแข็ง มีความรักให้ตัวเองและครอบครัว อย่างใครมีลูกก็ต้องลูกเป็นจุดมุ่งหมาย ว่าเราต้องผ่าไปได้เพื่อลูก แค่เราหาแรงบันดาลใจให้ตัวเองในการที่จะเข้มแข็ง ตอนนี้ขอเป็นกำลังใจให้ตัวเอง”

โนคอมเมนต์ฉายา “แมท ภีรนีย์” รักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า ไม่อยู่ในจุดที่จะออกความคิดเห็นได้
จริงๆ แอฟไม่ได้อยู่ในฐานะที่ออกความคิดเห็นได้นะคะ เอาเป็นว่าทุกอย่างที่นักข่าวถามเราเข้าใจเสมอ ถ้าเราอยู่ในฐานะตอบได้เราจะตอบ แต่ว่าถ้าเราไม่อยู่ในฐานะที่จะตอบได้เราคงต้องขอจริงๆ แต่ว่าทุกคำถามเราเข้าใจ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...