xs
xsm
sm
md
lg

“แนท-น้ำตาล” ร่วมส่งกำลังใจให้ “นิ้ง” เชื่อทำดีที่สุดในทุกๆ รอบ ลุ้นมงที่ 3 ลงที่ไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แนท-น้ำตาล” เผยร่วมให้กำลังใจ “นิ้ง” มาตลอด มีแชทคุย ไดเร็คสายตรงอย่างต่อเนื่อง บอกทุกๆ รอบทำมาได้ดีแล้ว บอกพร้อมส่งกำลังใจและอยู่เคียงข้างเสมอ หวังมงที่ 3 จะลงที่ประเทศไทย

เป็นสองนางงามรุ่นพี่มาร่วมส่งกำลังใจให้ “นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์” ตั้งแต่เช้ามืดเลยทีเดียว สำหรับสาว “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2558 และติดในรอบ 10 คนสุดท้ายของเวทีมิสยูนิเวิร์ส ปี 2015 และรุ่นพี่อีกคนอย่างสาว “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2559 และเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายของเวทีมิสยูนิเวิร์ส ปี 2016 โดยสาว แนท ก็เผยว่า ถึงเมื่อคืนกว่าจะถ่ายละครเสร็จก็ดึก แถมต้องมีไปเรียนต่อในช่วงสาย แต่ยังไงก็ต้องมาเชียร์นิ้งติดขอบเวทีก่อนให้ได้

“ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ตื่นเต้นค่ะ เมื่อวานถ่ายละครเสร็จดึกมาก แต่วันนี้รู้สึกว่าเราอยากมาเอาบรรยากาศจริงๆ แล้วก็อยากมาเชียร์น้องนิ้งด้วยค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าคิดถึงตอนเราประกวดไหม คือปกติเราอยู่ในฐานะนางงามใช่ไหมค่ะ แต่วันนี้เราอยู่ในฐานะคนดู ก็รู้สึกว่าจริงๆ คนดูตื่นเต้นมากนะ เข้าใจตอนที่คนไทยลุ้น ตอนดูวันรอบพรีลิมก็รู้สึกว่ามันลุ้นมากๆ แล้ววันนี้เรามีโอกาสได้เข้าไปนั่งตรงนั้น ได้เห็นสเตจทุกอย่างของจริงมันต้องตื่นเต้นมากแน่ๆ ตั้งใจเลยค่ะว่าจะต้องมาดูให้ได้ เพราะว่าวันแถลงข่าวเราพลาดโอกาส แต่วันนี้แม้เราจะถ่ายละครดึก เดี๋ยวตอนเช้ามีสอบ แต่ก็ขอมาก่อน (ยิ้ม)”

“จริงๆ มีอินบ๊อกไปให้กำลังใจมากกว่า คือกำลังใจมันสำคัญที่สุด แล้วก็ไม่อยากให้เขาเครียดและกังวล เพราะรู้สึกว่าสิ่งที่เขาเตรียมมาทั้งหมดมันเต็มอยู่แล้ว ไม่มีอะไรจะให้นอกจากให้กำลังใจ แล้วก็อยากให้สู้ค่ะ รอบพรีลิมที่ผ่านมาในความรู้สึกเรา น้องก็ทำได้ดีมากๆ ในส่วนของน้องแล้วค่ะ อยากให้กำลังใจมากกว่า ก่อนหน้านี้เราก็มีตอบแชทกันค่ะ แต่หลังๆมาเข้ากอง คงมีคนอินบ๊อกไปเยอะน้องก็คงไม่ได้ตอบ แต่เราก็จะทำทุกอย่างให้เขาเห็นว่าเราอยู่ตรงนี้ ให้กำลังใจเขาตลอด ครอบครัวเราไม่ได้ทิ้งเขาไปไหน พวกเรายืนดูอยู่ห่างๆ เพื่อที่จะให้เขาเติบโตด้วยตัวเองค่ะ”

“ก็ดีใจและภูมิใจนะคะ รู้สึกว่าในบางเรื่องมันอาจจะไม่ถูกใจทุกคน แต่ในส่วนของเขา เขาทำเต็มที่ที่สุดแล้ว เชื่อว่าคนหนึ่งคนที่มีโอกาส ยังไงเขาก็ต้องทำเต็มที่ที่สุดแล้วในส่วนของเขา ก็ตอนนี้เหมือนเป็นช่วงวินาทีสุดท้ายแล้ว เชื่อว่าเขาสู้มาถึงขนาดนี้แล้ว ก็สู้อีกนิดหนึ่งจะเป็นไรไป อยากให้สู้ๆ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ (ยิ้ม)”

ส่วนสาว “น้ำตาล” ก็เผยว่า ตนเองก็รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้นางงามที่ประกวดในวันนี้ แต่ก็หวังว่าวันนี้ “นิ้ง” จะคว้ามงที่ 3 มาฝากคนไทยได้สำเร็จ
“วันนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ ไม่แพ้กับนางงามและทุกๆ คนที่มาเชียร์ในวันนี้เลย บรรยากาศคึกคักมากๆ เราก็รู้สึกคิดถึงในวันที่เราประกวด แล้วทุกคนมาเชียร์มาให้กำลังใจเราเยอะๆ เราก็ส่งใจให้น้องนิ้งตลอดค่ะ บอกให้เขาทำเต็มที่ เชื่อมั่นในตัวเองว่าทำออกมาได้ดี ผลงานของน้องในรอบพรีลิมเราก็ได้ดูได้ติดตามอยู่ค่ะ ก็รู้สึกว่าประเทศไทยเราก็ทำได้ดีเหมือนกัน แล้วก็เชื่อว่ามงที่ 3 ไม่ไกลแน่นอน วันนี้ก็มีเสียงเท่าไหร่ใส่ไม่ยั้งเลยค่ะ (หัวเราะ) เราก็มีการทักไปบ้าง เวลาเขามาปรึกษาเราก็มีบ้างนิดหน่อย แต่อาจจะไม่ได้เยอะมาก เพราะว่าเขาก็ต้องไปเก็บตัวของเขา ตาลก็ต้องทำงานด้วย อาจจะไม่ค่อยได้คุยกันมากเท่าไหร่”

“ถามว่าบรรยากาศวันนี้คึกคักเหมือนตอนที่ฟิลิปปินส์ไหม ก็รู้สึกคล้ายๆ กันนะคะ แต่ว่าความฟิลิปปินส์ นางงามเขาเป็นที่หนึ่งของประเทศจริงๆ แล้วทุกคนตั้งใจตื่นมาเต็มที่จริงๆ ก็อยากฝากให้กำลังใจนิ้งในวันนี้นะคะ ก็ไม่ใช่แค่ตาลคนเดียวนะคะที่ให้กำลังใจ แต่ทุกคนในประเทศไทยของเรา พร้อมที่จะส่งกำลังใจให้นิ้ง สู้ในเวทีมิสยูนิเวิร์สในครั้งนี้ ก็ขอให้นิ่งคว้ามงกุฎที่ 3 ของประเทศเรามาให้ได้ค่ะ (ยิ้ม)”กำลังโหลดความคิดเห็น...